ภาพบรรยากาศงาน Tiger Uncage Food เทศกาลรสชาตินอกกรอบ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเมญ่า จังหวัดเชียงใหม่

“ไทเกอร์” เปิดประสบการณ์ใหม่ในงาน “Tiger UNCAGE Food เทศกาลรสชาตินอกกรอบ”ฉีกกฎความจำเจ ไม่ตามรอยใคร 

ไทเกอร์เบียร์ แบรนด์เครื่องดื่มเอเชียชั้นนำระดับโลก สานต่อโกลบอลแคมเปญ “Tiger UNCAGE Food” (ไทเกอร์ อันเคจ ฟู้ด) ชวนคนรุ่นใหม่ออกมาเปิดประสบการณ์ใหม่นอกกรอบ ออกจากสิ่งเดิมที่น่าเบื่อแล้วมาปรุงชีวิตด้วยความคิดสร้างสรรค์กับ Uncage Food เทศกาลรสชาตินอกกรอบ ซึ่งรวมเอากิจกรรมแบบ “Uncage” ไว้ด้วยกัน ได้แก่ UNCAGE FOOD ที่รวมเอาเหล่าร้านอาหารชื่อดังของเมืองไทยที่จะมาสร้างสรรค์เมนูนอกกรอบใหม่ไม่ซ้ำใครให้ได้ลิ้มลองกันที่นี่ที่เดียว อาทิ Z1mplex/ Mightywings/ Kofuku เป็นต้น พบกับการแสดงดนตรี UNCAGE MUSIC จากศิลปินที่มีแนวทางไม่ซ้ำใครแล้วมาปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาจากกรอบที่คุ้นเคย ณ ลาน หน้าศูนย์การค้าเมญ่า จังหวัดเชียงใหม่ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 12-13 ธันวาคมที่ผ่านมา

นางสาวชุตา หงษ์สุวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไทเกอร์เบียร์ กลุ่มบริษัท ทีเอพี กล่าวว่า  “ไทเกอร์เบียร์ ได้นำเสนอกิจกรรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนทำให้เราได้รับการจดจำและยอมรับในฐานะแบรนด์ซึ่งกล้านำเสนอสิ่งที่แตกต่างมาอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว โดยในปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวแคมเปญใหญ่ภายใต้ชื่อ “UNCAGE” (อันเคจ) ที่กระตุ้นให้คนรุ่นใหม่กล้าปลดปล่อยตนเองจากกรอบ และใช้ชีวิตในแบบที่เลือกเอง ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่ได้ผลตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี”

“งาน “Tiger UNCAGE Food” เทศกาลรสชาตินอกกรอบ จัดต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยสานต่อความตั้งใจที่อยากจะเห็นคนรุ่นใหม่ ได้ออกมาปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองให้มากขึ้น ซึ่งครั้งนี้ได้จับมือกับNYLON Thailand เป็นผู้จัดงานเทศกาลรสชาตินอกกรอบ ซึ่งปีนี้หลังจากที่จัดในกรุงเทพฯ ณ ลาน Acmen Complex เอกมัย ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 28 – 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งก็ได้รับการตอนรับที่ดีจากแฟน ๆ ไทเกอร์เบียร์ที่เข้ามาร่วมเปิดประสบการณ์นอกกรอบกับเราจำนวนมาก และในวันนี้เราก็เดินทางขึ้นเหนือมาเปิดงานเทศกาลรสชาตินอกกรอบอีกครั้งที่ จ.เชียงใหม่ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเมญ่า ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 12 – 13 ธันวาคมที่ผ่านมา

ไฮไลท์เด็ดของเทศกาลรสชาตินอกกรอบคือ การรวบรวมเอาเหล่าร้านอาหารที่เป็นฟู้ดทรัค รวมไปถึงร้านอาหารแนวใหม่ชื่อดังของเมืองไทยมารวมตัวกัน อาทิ Z1mplex, Mightywings, Kofuku, นักต้มตุ๋น, El mariachi, Satay tati, Forker, Surf Surf, สะเต๊ะตาตี่ เป็นต้น โดยร้านดังดังกล่าวได้ร่วมกันกับไทเกอร์ สร้างสรรค์เมนูนอกกรอบใหม่ไม่ซ้ำใครให้ได้ลิ้มลองกันที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรี UNCAGE MUSIC จากศิลปินที่จะมาปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาจากกรอบที่คุ้นเคย ด้วย Surprise Uncage Song เพื่อให้ศิลปินได้ลองร้องเพลงใหม่ๆ และผู้ร่วมงานได้ร่วมลุ้นกับการแสดงของเหล่าศิลปินระดับมืออาชีพอย่าง Slur และกลุ่มศิลปินจากจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ สภาพสุภาพ, Migrate to the Ocean อีกทั้งยังมี ดีเจ Gangbang ซึ่งจะมาสร้างสรรค์ดนตรีใหม่ๆ ให้ได้ฟังกัน”


ในเทศกาลรสชาตินอกกรอบนี้ ไทเกอร์ยังได้เปิดตัวกลุ่มคนต้นแบบที่ได้ปลดปล่อยตัวเองออกจากกรอบเดิม ๆ แล้วออกมาใช้ชีวิตนอกกรอบอย่างสร้างสรรค์ และยังได้มาสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆร่วมกับไทเกอร์ ได้แก่

1) Z1MPLEX Mixology Laboratory มิกซ์โซโลจิสต์อันดับต้น ๆ ของประเทศ จาก จ.ภูเก็ต เมืองที่มีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม และชีวิตยามค่ำคืนแบบนอกกรอบ ทั้งสองคนเป็นครีเอทีฟฝีมือดีที่เชื่อว่าในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำนั้นจำเป็นต้องมีความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้เกิดสิ่งใหม่ ๆ ที่หลุดออกจากกรอบความคิดเดิม ๆ จำเจ และหลังจากการทำงานครีเอทีฟ พวกเขาจึงมาปลดปล่อยตัวเองด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์คิดครีเอทเมนูเครื่องดื่มใหม่ ๆ ด้วยการ Mix & Match ส่วนผสมต่าง ๆ และวีธีการทำที่แปลกใหม่ เพื่อรสชาติและประสบการณ์ใหม่ให้กับนักดื่ม  โดยครั้งนี้ได้สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่ม “Blue Nitro” ที่มีส่วนผสมจากไทเกอร์เบียร์มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน


“Biteger”เบอร์เกอร์ไก่ทอดสิร์ฟพร้อมหอมทอดและเฟรนช์ฟราย

2)  Mightywings ปีกกล้าขาแข็ง จากสาวพนักงานบริษัทที่เลือกที่จะใช้ชีวิตหลังจากการทำงานที่คุ้นเคยมาทำในสิ่งที่ตัวเองรักนั่นก็คือการทำอาหาร ด้วยนิสัยส่วนตัวที่ชอบคิดและครีเอทเมนูใหม่ ๆ และเชื่อว่าการได้ทำอะไรใหม่ๆ จะเป็นการสร้างรสชาติให้ชีวิตดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จึงเป็นที่มาของ Mightywings ปีกกล้าขาแข็ง ร้านอาหารนำเสนอเมนูอาหารฝรั่งที่ให้รสชาติแบบไทย ๆ โดยครั้งนี้ได้สร้างสรรค์เมนู “Biteger” เบอร์เกอร์ไก่ทอดราดซอสสูตรลับเฉพาะของ Mightywings เสิร์ฟพร้อมหอมทอดและเฟรนช์ฟรายและดิปสูตรพิเศษเพื่อเมนูนี้เท่านั้น

“เสือพาซ่า” เกี๊ยวซ่ากะทะร้อนราดไข่

3) Kofuku จากครูสอนการถ่ายภาพใต้น้ำสู่เจ้าของธุรกิจฟู้ดทรัคขายอาหารญี่ปุ่นไม่ซ้ำใครผู้ที่ไม่ชอบความจำเจในชีวิตและชอบเสาะแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ มาทำอยู่เสมอและก็ได้พบว่าตนเองชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ทำอาหารแล้วมีความสุข เจ้าตัวจึงได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาผ่านเมนูของร้านซึ่งปัจจุบันมีสาขาเปิดให้บริการถึง 6 สาขาด้วยกันโดยครั้งนี้ได้สร้างสรรค์เมนู “เสือพาซ่า” เกี๊ยวซ่ากะทะร้อนราดไข่รับรองว่าไม่เคยได้ชิมที่ไหนมาก่อนแน่นอน

บรรยากาศภายในงาน Tiger Uncage Food
การแสดงดนตรีโดยศิลปินอินดี้จากเชียงใหม่ “สภาพสุภาพ”
สุดมันส์กับคอนเสิร์ตกับศิลปินนอกกรอบหัวแถวของไทย “Slur”
คุณธรรมศักดิ์ เดชะวณิชชา ผู้โชคดีรับรองเท้า Vans Limited Edition เพ๊นท์โดย Benzilla
คุณชัยพร โสดาบรรลุ ผู้โชคดีรับรองเท้า Vans Limited Edition เพ๊นท์โดย Benzilla

Relate Posts :

*nap ได้กลับมาแล้ว เป็น *nap ครั้งที่ 22 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine*nap 2022 We are Back! เชียงใหม่อากาศเริ่มจะเย็นแล้ว มาเที่ยวเชียงใหม่ต้นเดือนธันวาคมนี้ ชวนมาชมเที่ยวงาน *nap  (นิมมานเหมินท์ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ พรอเมอนาด) ครั้งที่ 22 ตั้งแต่วันที่ 3-11 ธันวาคม 2565 ที่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1 งาน *nap (นิมมานเหมินท์ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ พรอเมอนาด) เว้นว่างไป 1 ปี เมื่อปีที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์โควิด-19 และปีนี้ งาน *nap ได้กลับมาแล้ว เป็น *nap ครั้งที่ 22 โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มร้านค้าย่านถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1, โครงการ One Nimman และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ […]

Arr

November 30, 2022

เชิญชวนนักเรียนเยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย วันที่ 7-9 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ “ภายในงานพบกับกิจกรรม ดังนี้” งานแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ พบกับ…   นิทรรศการทางวิชาการ   เวทีแสดงความสามารถ   การประกวดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของพลเมืองเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการ เครือข่ายการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่    นิทรรศการการเรียนรู้สู่โลกอนาคต    นิทรรศการส่งเสริมสัมมาชีพระหว่างเรียน    การแสดงความสามารถของนักเรียนนักศึกษา  งานสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์พื้นถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญา ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    กิจกรรมWorkshop ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การแสดงศิลปะวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การจำหน่ายสินค้า งานหัตถกรรมและอาหารกลุ่มชาติพันธ์ุ “ จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย”      เนื่องด้วยสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นส่วนราชการส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารการศึกษา งานพัฒนาการศึกษา ทั้งการศึกษ ในระบบ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย งานบริหารวิชาการด้านการศึกษา งานโรงเรียน งานกิจการนักเรียน […]

โปรเหนือ pronuea

July 29, 2022

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021