ซีพีเอ็นทุ่มงบเนรมิต 29 ศูนย์การค้าทั่วไทย ยิ่งใหญ่ในธีม “อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล”

• ครั้งแรกกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ยกขบวนคาแรคเตอร์ดัง เดินทางสู่ประเทศไทย ในโอกาสครบรอบ 10 ปีของสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
• ตกแต่งแสงสีเทคนิคพิเศษ  พาเหรด และเทศกาลของขวัญ สร้างสรรค์เมืองแห่งเทพนิยาย ดึงดูดนักท่องเที่ยว เข้าประเทศช่วงปีใหม่
• ลุ้นแพคเกจเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ใกล้ชิดกับดาราดิสนีย์คาแรคเตอร์สุดโปรดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
• ตั้งเป้าเพิ่มทราฟฟิกปลายปี 20% กระตุ้นยอดขายเพิ่ม 30%
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน ) หรือ ซีพีเอ็น บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทยเนรมิตแคมเปญยิ่งใหญ่ปลายปี “อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” (A Happy Fairytale) มอบปรากฏการณ์ความสุขให้คนไทยและนักท่องเที่ยว ตื่นตากับไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทยกับการตกแต่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ให้เป็นเมืองแห่งเทพนิยาย ประดับประดาด้วยไฟระยิบระยับตระการตา ลุ้นรับแพคเกจท่องเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ 60 รางวัล และรางวัลอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 – 15 มกราคม 2559
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็นกล่าวว่า “เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ตลาดเกิดความคึกคักและสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวและเหล่าช้อปเปอร์ ในเทศกาลแห่งความสุขช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ซีพีเอ็น ได้ทุ่มงบประมาณมากกว่า 311 ล้านบาท จัดเต็มตกแต่งศูนย์การค้า และไฟประดับหลากสีสัน สร้างสรรค์จินตนาการให้เป็นเมืองแห่งเทพนิยาย พร้อมด้วยการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ยาวข้ามปี
“ปีนี้ การเฉลิมฉลองของเราจะมีความพิเศษตรงที่เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฉลองครบรอบ 10  ปี ในเดือนพฤศจิกายน ทางทีมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จะยกทัพดาราดิสนีย์คาแรคเตอร์ต่างๆที่เป็นที่รู้จักของคนไทย อาทิ มิคกี้ เม้าส์  มินนี่ เม้าส์ และผองเพื่อน เจ้าหญิงเอลซ่า เจ้าหญิงราพันเซล ทอยสตอรี่ ฯลฯ มามอบความสุข ให้ช้อปเปอร์ที่มาใช้จ่ายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ทั้ง 29 แห่งทั่วประเทศไทย
พื้นที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะเป็นส่วนที่เรียกได้ว่าตระการตาที่สุด เพราะจะตกแต่งจัดไฟประดับประดา ให้รู้สึกเหมือนเดินเข้ามาในโลกแห่งเทพนิยาย ยังมีพื้นที่ของพิงค์แลนด์ จากซันซิล ที่นอกจะมีสีสันสวยงามแล้ว ยังมีเทคโนโลยีของการให้กลิ่นหอมของดอกไม้ ที่จะส่งความหอมกระจายไปทั่วบริเวณ และต้นคริสต์มาสต์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งการลงทุนสร้างเทศกาลยิ่งใหญ่ในลักษณะดังกล่าวนี้ จะช่วยสนับสนุนประเทศไทย ให้เป็นเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาจับจ่ายใช้สอย ฉลองปีใหม่ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของไทยในภาพรวม”  ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว
สำหรับแฟนๆ ดิสนีย์ ยังร่วมสนุก กับแคมเปญ “อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” เพียงแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์ใดก็ได้ในสังกัดดิสนีย์และถ่ายภาพโพสต์ ลงใน Facebook หรือ IG พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงชอบคาแรคเตอร์นั้นและใส่ #CPNaHappyFairytale  #HKDisneyland เพื่อลุ้นรับฟรี แพ็กเกจทัวร์เที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
นอกจากบรรยากาศที่สนุกสนาน และโปรโมชั่นพิเศษแล้ว ซีพีเอ็นยังได้จัด เทศกาลของขวัญ ที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ไทยและต่างประเทศ รวมถึงของขวัญลิขสิทธ์แท้จากดิสนีย์ และแพ็กเกจทัวร์เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในราคาพิเศษสุด ซึ่งเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าซีพีเอ็น เท่านั้น
“เชื่อว่าการฉลองเทศกาลกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ และแคมเปญ อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล นี้จะเพิ่มยอดทราฟฟิก 20% และกระตุ้นยอดขายของร้านค้าได้ 20-30%” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว
มร.เฟรเดอริค ชาน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน“อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” แคมเปญครั้งนี้ ซึ่งปีนี้นับเป็นปีทองเนื่องในโอกาสที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการนำเสนอการเเสดงเเละดินแดนใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวตลอดปีแห่งการเฉลิมฉลองนี้ นอกจากนั้น เราภูมิใจที่จะถ่ายทอดประสบการณ์แห่งเทพนิยายจากฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์สู่ชาวไทย ที่มาเยือนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย”
มร. ชานกล่าวต่อว่า “ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ลูกค้าจะได้สัมผัสกลิ่นอายของความบันเทิงใหม่ต่างๆของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งจะเริ่มทำการเปิดตัวในฮ่องกง วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้  อันประกอบไปด้วยไฮไลท์โชว์ในสไตล์ละครบรอดเวย์ชุดใหม่ “มิคกี้ กับหนังสือนิทานวิเศษ (Mickey and the wondrous book)” ที่จะมาเล่าเรื่องราวสุดคลาสสิคของดิสนีย์หลากหลายเรื่อง ผ่านการผจญภัยของ มิคกี้ เม้าส์, กู๊ฟฟี่ และโอลาฟ ในหนังสือมหัศจรรย์ ในช่วงกลางคืน ตื่นตากับโชว์พลุ“ดิสนีย์ อิน เดอะ สตาร์” พร้อมวีดีทัศน์สุดไฮเทคบนผนังปราสาทเจ้าหญิงนิทรา นอกจากนี้ ราชินีหิมะเอลซ่าจะมาเนรมิตความสว่างไสวให้กับต้นคริสต์มาส พร้อมเกล็ดหิมะที่โปรยปรายทั่วถนน เมน สตรีท ยูเอสเอ และในเดือนธันวาคม จะมีการเปิดตัวดินเเดนใหม่      ป่าเทพนิยาย (Fairytale Forest)” ณ แฟนตาซีแลนด์ ส่วนในฤดูใบไม้ผลิ จะมีเซอร์ไพรซ์ต่างๆให้กับนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง
ดังนั้น ช่วงเวลาดังกล่าวนี้ จึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกว่า 100 ความบันเทิงสุดว้าวสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ในการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เราหวังว่าลูกค้าของเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา  เซ็นทรัลเฟสติวัล จะเพลิดเพลินไปกับกลิ่นอายของความสุขเหล่านี้ในแคมเปญ อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล และไปสัมผัสกับของจริงที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ พร้อมส่งมอบความสุขนี้ให้กับคนที่รักตลอดปีเเห่งการเฉลิมฉลองนี้”
แคมเปญ“อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายน 58 – 15 มกราคม 59 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา ทั่วประเทศ
รายละเอียดโปรโมชั่น
พร้อมส่งมอบความสุขด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย  ร่วมด้วยสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด
– เมื่อช้อปร้านค้าในศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นทริปแพ็กเกจไป-กลับฮ่องกง พร้อมเที่ยวสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์และที่พักที่ดิสนีย์รีสอร์ทจำนวน 3 วัน 2 คืน ร่วมรับประทานอาหารเช้ากับดิสนีย์สตาร์ จำนวน 45 รางวัล (28 สาขา) พร้อมรางวัลพิเศษ 5 รางวัลจากกิจกรรมออนไลน์ และ 10 รางวัลจากการเปิดศูนย์ CentralFestival Eastville รวมทั้งสิ้น 60 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง และ ลุ้นชุดเครื่องเพชร “Princess Cut” คอลเลคชั่นพิเศษจาก Jubilee Diamond รวม 7 รางวัล มูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น รวมกว่า 5.8 ล้านบาท* (พาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์ 3 สิทธิ์ / ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมที่จุดแลกของสมนาคุณ)
– เมื่อช้อปร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 5,500 บาท ขึ้นไป รับฟรี! ตุ๊กตามิคกี้ เม้าส์ หรือ มินนี่ เม้าส์ ดีไซน์พิเศษ 1 ตัว* (พาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการช้อปเพียง 5,000 บาท)
– เมื่อช้อปร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี! Accessories Pouch ลายดิสนีย์ ดีไซน์พิเศษ 1 ใบ* (พาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการช้อปเพียง 1,500 บาท)
– และ  เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 บาท สมัครฟรีสมาชิก The 1 Card  รับทันทีกระเป๋าคลัทช์ 1 ใบ (ยกเว้นสาขา ภูเก็ต)
– สำหรับ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับโปรโมชั่นพิเศษ แพ็กเกจ ท่องเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาสุดคุ้ม
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพ็คเกจฮ่องกงดิสนีย์เเลนด์ได้ที่ https://www.hongkongdisneyland.com/th/

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022