พิกัด : ตึก DTAC เก่า สี่แยกกลางเวียง ถ.ราชดำเนิน
เวลาเปิด-ปิด : จ.-ส. 08.00-23.00 น. อ. 08.00-24.00 น.
โทรศัพท์ : 095-2043752
        D•Bistro by Deck 1 คาเฟ่สุดชิคสไตล์ Modern Industrial ที่ได้ขยับขยายมาจากร้านอาหารสุดหรู Deck 1 Exotic Scene & Cuisine ย่านริมปิง เป็นร้านอาหารน้องใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่ตามร้าน เน้นตกแต่งให้เหมือนกับคาเฟ่สไตล์ในฝั่งยุโรป
บรรยากาศในร้านมี 2 สไตล์ให้เลือกนั่งทั้งด้านหน้าที่เป็นส่วนของโซน Take Away และด้านในจะเป็นร้านนั่งชิลเก๋ๆที่ถูกออกแบบตกแต่งมาเป็นอย่างดี จึงเป็นหนึ่งสถานที่ Check-in ยอดฮิตของเหล่าคนรุ่นใหม่ไปโดยปริยาย
ส่วนของอาหารบริการทั้งคาวและหวานในสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานความเป็นไทยและยุโรปได้อย่างลงตัว ในแบบ Casual Dining มีเมนูให้เลือกสรรหลากหลายโดยเชฟแดง เจนณรงค์ สุริเย เชฟใหญ่ประจำร้าน Deck 1 เมนูแนะนำห้ามพลาด ข้าวหน้าหมูทอดแกงกระหรี่ สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว เบอร์เกอร์เนื้อ ฯลฯ

ข้าวหน้าหมูทอดแกงกระหรี่ ที่สุดของความลงตัวของหมูทอดที่ทอดกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมกับแกงกระหรี่รสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัว ราคา 180 บาท

สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่มเสิร์ฟพร้อมไส้อั่วสมุนไพรสไตล์คนเมือง ราคา 180 บาท

นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานที่ถูกรังสรรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำจาก เชฟทราย ปภาดา ศุภรัตน์ อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น Triple Sensations เมนูที่อบอวลด้วยช็อคโกเเลตพรีเมี่ยม Summer Paradise เมนูหวานๆรับหน้าร้อนที่มาพร้อมกับ Caramelized Pineapple เเละ ไอศครีมมะพร้าว เป็นต้น

Summer Paradise สับปะรดราดคาราเมลเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมะพร้าว เมนูของหวานทานเล่นที่สาวๆไม่ควรพลาด ราคา 120 บาท

พุดดิ้งขนมปังชาไทย ขนมปังสูตรพิเศษคลุกเคล้าชาไทยราดด้วยนมข้น ราคา140 บาท

สตรอว์เบอร์รี่โซดา เมนูดับกระหายคลายร้อนและ ชาส้ม ที่สุดของความลงตัวของชาและส้ม รสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย เพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี ราคา 95 บาท หากใครที่กำลังมองหาร้านที่มีทั้งในส่วนของคาเฟ่เก๋ๆ และร้านอาหารฟิวชั่นที่สามารถนั่งชิลได้ทั้งวัน D•Bistro by Deck 1 คือหนึ่งในร้านที่คุณไม่ควรพลาด

ฝากความคิดเห็น ...