ข้าม 1864 โค้งสู่ความมันส์กลางหุบเขากับ Jive Garden #9

         ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Jive Garden #9 ปาร์ตี้สุดมันส์ของกลุ่มคนรักศิลปะ ดนตรีและท่องเที่ยว จัดขึ้นโดย Warm Up Café ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัด แม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มช้าง เครื่องดื่มโค้ก สายการบินบางกอกแอร์เวย์ ฯลฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติและความสนุกสนานเป็นกันเอง ณ บุระลำปาย รีอสร์ท จากจุดเริ่มต้นแนวคิดของปุ๊ วุฒิชัย ใจสมัครหรือ DJ.Shaky หนึ่งในหุ้นส่วนของ Warm Up Cafe’ อยากจัดปาร์ตี้ให้กับเหล่าดีเจใน Wram up กับ Lounge ได้มาพักผ่อนกันหลังจากที่ทำงานหนักมาทั้งปี
โดยปีนี้วอร์มอัพได้จัดงาน Jive Garden ขึ้นเป็นปีที่ 9พร้อมกับความยิ่งใหญ่และความสนุกที่มากขึ้นกว่า 3 เวทีกับเหล่ากองทัพศิลปินที่ Warmup Cafe’ เลือกเฟ้นมาเพื่อสร้างความสนุก โดยเฉพาะเวทีกลางที่ยกทัพมาทั้ง DJ ฝีมือดีและศิลปินคุณภาพไม่ว่าจะเป็น ตู่ ภพธร, Slot Machine, เอสแอล มิวสิค (SL Music), วงแท็งกิวทีชเชอร์ (Thank You Teacher) เสริมทัพด้วยเหล่าดีเจสาวสวยซาร่า กิ๊ฟ (DJ. Zara Gift) เอ็มซี แพม (Mc Pam) และดีเจ.เหน่งน้อย
ส่วนเวทีเชียงใหม่ก็ไม่น้อยหน้า รวมศิลปินมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น Take Me About , Tuk Brasserie, Greasy Cafe, Matchima, จุ๋ย จุ๋ยส์ ฯลฯ
และสำหรับขาตึ๊ดต้องแวะมาที่เวที Lounge ที่ขนความสนุกมากันยกแก๊งค์ทั้งวง Funky Gangster, ดีเจคิงคอง, ดีเจจ๊อบ ดีเจท๊อป ฯลฯ และนอกจากจะมันส์กับคอนเสิร์ตแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ของงานนี้ กิจกรรมทำดีเพื่อสังคม โดยในปีนี้มีการคืนทำความสะอาดถนนและมอบเงินให้กับโรงพยาบาลปายมูลค่ากว่า 1 แสนบาท ใครที่พลาดในปีนี้ ปีหน้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 053-400677, www.warmupcafe1999.com
Jive Rider กลุ่มคนรุ่นใหม่ร่วมกิจกรรมคืนความสะอาดให้ชุมชน
กลุ่มเหล่าชายฉกรรจ์ นอกจากจะมาร่วมมันส์กับงาน Jive แล้วยังมาร่วมกันทำดีเพื่อสังคมอีกด้วย
วอร์มอัพ คาเฟ่ 1999 ร่วมมอบทุนให้โรงพยาบาลปายเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มูลค่ากว่า 100,000 บาท
ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ปุ๊-วุฒิชัย ใจสมัคร หนึ่งในหุ้นส่วนร้านก็มาร่วมงานด้วย
คอนเสิร์ตเริ่มตั้งแต่ช่วงค่ำ มีหลายเวทีให้มาเลือกมันส์กันได้ตามสไตล์ โดยเวทีนี้จะเป็นเวทีเชียงใหม่มีนักร้องหลายวงมาเล่นไม่ว่าจะเป็น Ask Me About , Tuk Brasserie, Greasy Cafe, Matchima, จุ๋ย จุ๋ยส์ และอีกหลากหลายวง
แต่ถ้าหากใครชอบแด๊นซ์ก็มี Lounge State จากหลากหลายดีเจทั้ง Funky Gangster, ดีเจคิงคอง, ดีเจจ๊อบ ดีเจท๊อป ฯลฯให้ได้แดนซ์กันมันส์สะใจ
บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีผู้คนมาร่วมงานนับหมื่นคน
อีกมุมหนึ่งของเวที เรียกได้ว่าแน่นไปด้วยผู้คนที่มาจากทั่วทุกสารทิศ
เวทีกลางมีศิลปินคุณภาพหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น ตู่ ภพธร นักร้องชื่อดังขวัญใจสาวๆ
Slot Machine วงร็อคสุดมันส์ที่คนเอาเพลงสุดฮิตหลากหลายเพลงมาเอาใจคนดูจนอยู่หมัด
SL MUSIC กลุ่มวงดนตรีรุ่นใหม่ที่โด่งดังจากเวที Thailand Got Talent Seasons 4 สายเลือดพันธุ์เชียงใหม่ที่จัดมาแบบครบเช็ตเต็มวง
ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่มาร่วมงานนี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติก็มาร่วมสนุกสนานกันหลายร้อยคน
บรรยากาศข้างๆเวที มีที่ให้นั่งจิบเบียร์ได้แบบชิลๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นของ VIP
บรรยากาศงานบนพื้นที่กว่า 15 ไร่ ที่บุระลำปาย รีสอร์ท มีหลากหลายบูธมาออกงานทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ยังมีบอลลูนยักษ์หลายลูกมาสร้างสีสันให้งานได้อย่างสวยงามจนกลายเป็นแลนมาร์คยอดฮิตของการ Selfie ไปโดยปริยาย

Relate Posts :

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022