โปรโมชั่นรับปีใหม่จากโรงเเรมดาราเทวี ตลอดเดือน มกราคม 2558

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่

ประจำเดือนมกราคม 2558

เมนูขากบรสเลิศ ที่ห้องอาหารเลอกรองด์ ล้านนา

กบเป็นเมนูอันเลื่องชื่อของอาหารหลากหลายชาติ เช่นอาหารฝรั่งเศสและอาหารจีนกวางตุ้ง ซึ่งห้องอาหารเลอกรองด์ ล้านนาได้นำมาปรุงแต่งเป็นเมนูเลิศรสแบบเมืองเหนือ เช่น ขากบทอดกระเทียมเสริฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษ ผัดเผ็ดขากบ และต้มยำขากบ ราคาเริ่มต้นเพียง 320-350 บาท*ต่อจาน ให้บริการมื้อกลางวันและเย็นทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น.และ 18.30 – 22.30 น.

โปรโมชั่นอาหารทะเลสดใหม่ ที่ห้องอาหารฟูเจี้ยน

ห้องอาหารฟูเจี้ยน ให้บริการอาหารทะเลสดๆ หลากหลายรายการตลอดเดือนมกราคมนี้ เช่น ปูทะเล กุ้งมังกร ปลากะพงขาว และปลากระบอก ให้ทุกท่านได้เลือกสรร และนำมาประกอบอาหารเป็นเมนูจานโปรด ทะเลนึ่งซีอิ้วฮ่องกง ทะเลนึ่งบ๊วยแต้จิ๋ว ทะเลซอสน้ำแดงฟองเต้าหู้ฮ่องกง ทะเลผัดซอสผักตามฤดูกาล และทะเลราดซอสเปรี้ยวหวาน โดยคิดราคาตามน้ำหนัก* ให้บริการอาหารมื้อกลางวันและเย็นทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.30–14.30 น. และ 18.30 – 22.30 น.


เมนูสุดหรูไข่ปลาคาเวียร์และเห็ดทรัฟเฟิลขาว ที่ห้องอาหารฝรั่งเศส

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารฝรั่งเศส เชฟคาร์ลอส โกว์เด็นซิโอ ได้รังสรรเมนูไข่ปลาคาเวียร์และเห็ดทรัฟเฟิลขาว ซึ่งเป็นสุดยอดอาหารของเมืองน้ำหอมให้เป็นเมนูสุดพิเศษประจำเดือนมกราคม ชุดเมนูอาหารฝรั่งเศส 7 คอร์ส เริ่มจาก แซลมอนอบหอมกรุ่น ซุปผักเข้มข้นโรยด้วยไข่ปลาคาเวียร์ ตับเป็ดทอดเลิศรส และอีก 4 เมนูแสนอร่อย ก่อนปิดท้ายด้วยขนมหวานรสละมุน ในราคาเพียง 3,200 บาท* ต่อท่าน  เปิดให้บริการทุกวันเฉพาะมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 22.30 น.

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเลิศรส คุณภาพระดับห้าดาว


โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ภูมิใจเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเลิศรสที่คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบ สดใหม่ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง นำทัพความอร่อยโดยเชฟก้องวุฒิ ชัยวงศ์ขจร เชฟรุ่นใหม่ไฟแรงรับประกันความสามารถด้วยรางวัลการันตีจากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ให้บริการที่ห้องอาหาร อกาลิโก ทุกวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น.   สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เชฟ ก้องวุฒิได้จัดเตรียมเมนูแนะนำถึง 3 รายการ คือ ซูชิพิเศษจากปลานำเข้า ซูชิเนื้อวากิวและเห็ดทรัฟเฟิล สลัดเรน และอีกหลากหลายเมนูที่รอให้ทุกท่านมาลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 950 บาท* (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และราคา 1,300 บาท*ต่อท่าน รวมเมนูชุดอาหารพิเศษ (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

โปรโมชั่นประจำเดือน ที่ ดาราเทวี เค้กช็อป

ดาราเทวี เค้กช็อปขอนำเสนอ “เค้กราสเบอรี่และลิ้นจี่ เจือกลิ่นกุหลาบ” เป็นโปรโมชั่นขนมหวานประจำเดือนมกราคมเพื่อให้ทุกท่านได้เพลินเพลินกับความอร่อยคู่กับชาหรือกาแฟร้อนถ้วยโปรดให้บริการทุกวันที่ดาราเทวี   เค้กช็อป ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ในราคาเพียงชุดละ 130 บาท* รวมชาหรือกาแฟร้อน

*ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 053 888 888 หรืออีเมล[email protected]

Relate Posts :

เชิญชวนนักเรียนเยาวชน และผู้ที่สนใจร่วมงาน มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย วันที่ 7-9 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ “ภายในงานพบกับกิจกรรม ดังนี้” งานแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับภาคเหนือ พบกับ…   นิทรรศการทางวิชาการ   เวทีแสดงความสามารถ   การประกวดการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของพลเมืองเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการ เครือข่ายการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่    นิทรรศการการเรียนรู้สู่โลกอนาคต    นิทรรศการส่งเสริมสัมมาชีพระหว่างเรียน    การแสดงความสามารถของนักเรียนนักศึกษา  งานสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมทางวัฒนธรรมชาติพันธุ์พื้นถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ พบกับ…    นิทรรศการจำลองวิถีชีวิต วัฒนธรรม ภูมิปัญญา ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    กิจกรรมWorkshop ของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การแสดงศิลปะวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธ์ุ    การจำหน่ายสินค้า งานหัตถกรรมและอาหารกลุ่มชาติพันธ์ุ “ จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่าย”      เนื่องด้วยสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เป็นส่วนราชการส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มีหน้าที่ความรับผิดชอบเกี่ยวกับงานบริหารการศึกษา งานพัฒนาการศึกษา ทั้งการศึกษ ในระบบ การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย งานบริหารวิชาการด้านการศึกษา งานโรงเรียน งานกิจการนักเรียน […]

โปรเหนือ pronuea

July 29, 2022

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021

เปิดตัว Jobbee.work เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineในยุคปัจจุบันที่คนต่างตามหางาน การมีเครื่องมือ หรือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เจอกับบริษัทที่กำลังประกาศรับสมัครงาน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า “เว็บไซต์หางาน” คือคำตอบ “Jobbee, the right key to the right job” Jobbee.work “งานดีที่ตรงใจ” เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ ที่รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งาน รวบรวมมาไว้ในที่เดียว Jobbee.work เป็นเว็บไซต์จัดหางาน จัดทำโดยบริษัทวันดีโซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech มีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า10 ปี ทำให้รู้ว่าความต้องการทางฝั่ง HR ในการประกาศรับหางานต้องการอะไร รวมไปถึงเข้าใจผู้หางานว่าสิ่งไหนจะช่วยอำนวยความสะดวกในการหางานให้ง่ายยิ่งขึ้น Jobbee จึงเป็นเหมือนสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากัน โดยได้ทำการรวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพมากกว่า 8,000 งาน จากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ อัปเดตงานใหม่ในทุกวัน Jobbee จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสมัครงาน การดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยสิ่งสำคัญที่อยู่เหนือภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย […]

aum

June 15, 2021