15 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน – รีวิวขนม

ฮัลโหลลลลลลลล ทุกคน เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้วสินะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากร้อนมาย ร้อนแบบนี้ต้องหาอะไรมาดับร้อนแล้ว อยากกินขนมหวาน ๆ ให้ชื่นใจ วันนี้เรามี 5 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน บางตัวเป็นขนมใหม่ บางตัวเป็นขนมที่วางขายกันนานแล้ว แต่ยืนยันได้เลยว่าดีเลิศทุกอัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยยยยยย

5 ขนมหาซื้อง่าย

1. ฮาร์ทบีท

สีชมพูแบ๊ว ๆ

วาเลนไทน์นี้คิดอยู่นานว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี จะซื้อของแพงๆ ก็ไม่ค่อยมีเงินเดินเข้าไปในเซเว่นสะดุดตากับลูกอมรูปหัวใจที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่พ่อแม่จีบกัน เอาอันนี้ก็ได้วะ จัดไปสิ ในซองมีสามรส คือ ทุตตี้ ฟรุตตี้, ลิ้นจี่ และสตรอเบอรี่ ซื้อไปให้แฟนต้องภูมิใจแน่ๆ เพราะว่ามันลิมิเต็ดขายถึงแค่สิ้นเดือน ก.พ. นี้เท่านั้นนนน~


มาในรูปแบบซอง
เปิดออกมาเจอซองเล็ก
รูปหัวใจน่ารัก

2. แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด

ซองชมพูแบบนี้เลย

แพนเค้กเซเว่นมาใหม่อีกแน้วววว แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสดตอนแรกก็ไม่ค่อยอะไร แต่เธอดูไส้นั่นสิแม่สาวน้อยยย ให้มาจัดเต็มแบบนี้ ทั้งครีมสด ทั้งไส้สตรอเบอร์รี่ จะไม่ว้าวได้ยังไง ตัวแพนเค้กหนานุ่มละมุนลิ้นดี ไส้สตรอเบอร์รี่ อมเปรี้ยมอมหวานเหมือนสตรอเบอรี่เลย ก็มันคือสตรอเบอร์รี่นี่หว่า ฮ่าๆ แนะนำไปลองกันนะ ราคา 29 บาทถ้วน

พิกัด : 7-ELEVEN

เนื้อนุ่ม แน่น ๆ
ไส้เน้น ๆ
น่ากินนนนน

3. แซนวิชบลูเบอร์รี่ครีมชีส

น้องม่วงงงง

ชี้เป้าของดีเซเว่น แซนวิชบลูเบอร์รี่ครีมชีส ไส้เยิ้มๆ กินร้อนๆ ฟินจัด ไส้ครีมชีสไม่หวานเกินไป จะเปรี้ยวอมหวานตามสไตล์บลูเบอร์รี่ เป็นอีกหนึ่งแซนวิชในดวงใจของเราเลย เลิฟมากจริงๆ แนะนำเลยจ้าาาา

พิกัด : 7-ELEVEN

ม่วงให้สุดทั้งด้านหน้า ด้านหลัง
หอมสุด ๆ
บลูเบอร์รี่เยิ้มๆ

4. คุกกี้นิ่ม

กล่องสูง ๆ ยาว ๆ

ทำไมเราเพิ่งรู้จักสิ่งนี้ !!เปปเปอร์ริดจ์ฟาร์ม แคปทิวา ซอฟท์ คุกกี้ คุกกี้นิ่มผสมดาร์กช็อกโกแลตบราวนี่เนื้อเนียนนุ่มมม พร้อมกับดาร์กช็อกโกแลตชิ้นใหญ่ที่แทรกตัวอยู่ในคุกกี้ ไม่หวานเกินไป ในซองมี 8 ชิ้นกินหมด ไม่มีเลี่ยน แต่!! อิ่ม ยกให้เป็นคุกกี้ โอเค นัมเบอร์วัน ของเราเลย

คุกกี้ชิ้นใหญ่
5 ขนมหาซื้อง่าย
ช็อกโกแลตเข้มข้น
5 ขนมหาซื้อง่าย
เนื้อนุ่ม

5. Lush Buble Milk Tea

5 ขนมหาซื้อง่าย
New Bornnnn

ชีวิตก็เหมือนชาไข่มุก ท้ายสุดชาก็หมดก่อนไข่มุกเสมอ แต่ Lush Buble Milk Tea ไม่ต้องง้อชาอีกแล้วเพราะว่ามันมาในรูปแบบเม็ดตะมุตะมิ สุดหนึบหนับ ไส้ข้างในจะเป็นไข่มุก เคลือบด้วยชานม รสชาติหวานขึ้นตา หวานจนต้องตัดขา แต่!! เคี้ยวเพลิน จนหยุดกินไม่ได้~ ไปลองกันได้เลยซองละ 15 บาท

พิกัด : 7-Eleven Thailand5 ขนมหาซื้อง่าย
ลูกกลม ๆ
5 ขนมหาซื้อง่าย
อดใจไม่ไหวววว
5 ขนมหาซื้อง่าย
สอดไส้ไข่มุก

6. จัสท์ดริ้งค์ ชานม

น้องมาเป็นขวดแบบนี้

ถ้าใจเราผอมชานมหอมๆ ก็แค่น้ำเปล่า จัสท์ดริ้งค์ (Just Drink) ชานมที่ใครได้ไปไต้หวันต้องซื้อกลับมาทุกครั้ง แต่ตอนนี้เค้ามีขายที่ไทยแล้ว ด้วยความที่เป็นชานมคิดไว้แล้วว่ามันต้องหวาน แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละถึงกับต้องร้องว๊าววว เพราะมันไม่หวานจนเกินไป ส่วนตัวคือชอบเลย พอดี ๆ มาก แบบว่าดื่มได้ทั้งวันเลยนะ ไปลองกัน ๆ

สีน่ารัก
ชานมเข้มข้น
ใส่น้ำแข็งเย็น ๆ

7. โฟร์โมสต์ไวท์พีช

กล่องสี่เหลี่ยมน่ารัก

ใหม่ นมโฟร์โมสต์กลิ่นไวท์พีช และกลิ่นโตเกียวบานาน่า กล่องน่ารักมาก สีสันสดใส น่าลองมาก มีเฉพาะใน 7-11 กลิ่นไวท์พีชหอมพีชมากๆๆ หอมละมุน รสชาติหวานพอดี กลิ่นพีชที่ใช่ ต้องลองแล้วปะ ส่วนกลิ่นโตเกียวบานาน่า ก็หอมกล้วยสุดๆ นมกล้วยที่ใช่ หอมหวาน ไปลองตำกันได้เลย

พิกัด : 7-Eleven Thailand

เหลืองก็ได้ ชมพูก็ดี
รสไวท์พีช
รสโตเกียวบานาน่า

8. เครปสตรอเบอรี่ lawson 108

ชิ้นใหญ่ ชิ้นโต

เครปสตรอเบอรี่ lawson 108 วิปครีมจุกๆ ครีมเบาหอมนุ่มมากๆ กินกับสตรอเบอรี่สดมันช่างเข้ากั๊นเข้ากัน แป้งเครปบางกินคู่กันทั้งหมดคือฟินมากแม่ ต้องไปซื้อมาลองกันแล้วมั้ย พลาดไม่ได้เลย ของดีที่ลอว์สัน

พิกัด : Lawson108

วิปครีมเน้น ๆ
น่ากินน อื้มมม
แม่เจ้าาา

9. กุ้งกรอบ

ซองแบบนี้เลย

ใครหากับแกล้มอยู่มาทางนี้ กุ้งกรอบสมุนไพร หอมเครื่องสมุนไพร กุ้งเต็มๆตัว ทอดกรอบบบ กรุบๆ ได้กินกุ้งทอดแบบเต็มคำ รสชาติเข้มข้นถึงใจ ทานเป็นของกินเล่นได้เลย ห้ามพลาดด

พิกัด : 7-Eleven Thailand

มุแง้
กุ้งตัวใหญ่ ๆ

10. ช็อกโกแลตไดนาไมท์

โอ้โหววววว

ความผสมผสานที่ลงตัว! ช็อกโกแลตไดนาไมท์ แตกในปาก กินไปแตกในปากเป๊าะแป๊ะ คิ้วเพลินไปเลย กินเล่นให้หายเบื่อ เพิ่มความสนุกในการกิน รสชาติหวานนิดหน่อย ต้องไปลองความเป๊าะแป๊ะกันให้ได้นะ ในราคา 25 บาท

พิกัด : 7-Eleven Thailand


ไอต้าวความรัก
ระเบิด ตู้มมม
ช็อกโกแลต

11. โคลลอนกลิ่นบานอฟฟี่

Yellow

ว้าว โคลลอนกลิ่นบานอฟฟี่ เป็นการกินบานอฟฟี่แบบล้ำๆ ในรูปแบบใหม่ รสชาติเหมือนบานอฟฟี่ที่เราคุ้นเคยเลย หอมมม อร่อย ใครยังไม่เคยลองต้องไปลองให้ได้นะจะบอกให้

พิกัด : 7-Eleven Thailand

กล่องเดียวไม่พอ
น่ากินนนน

12. ไดฟูกุครีม ไส้แรร์ชีส

ไดฟูกุครีม ไส้แรร์ชีส

ไดฟูกุครีม ไส้แรร์ชีส แรร์ไอเทมที่ lawson 108 แป้งนุ่มเด้งหนึบหนับ ละมุนละไม แต่กัดคำแรกชีสก็ไหลเยิ้มเลย สายคนรักชีสต้องห้ามพลาดเลยนะ แป้งนุ่มจริงๆ นะทุกคนนน

พิกัด :lawson108 และ FamilyMart Thailand

สีขาวนวล
เนื้อฟู ๆ
ยืด ๆ

13. เลย์แมกซ์

2 รส

ใหม่ เลย์แมกซ์ แผ่นหยัก เปิดตัว 2 รสชาติสุดเข้มข้น รสบาร์บีคิว พริกแซ่บซี้ด มาพร้อมความหอมของกลิ่นบาร์บีคิว แซ่บๆ รสกูร์เมต์ ซาวครีมและหัวหอม เข้มข้นด้วยซาวครีมและกลิ่นหัวหอม ที่หอมฟินยิ่งกว่าเดิม เคี้ยวเพลินที่สุด ไปตามหากันได้เลย

รสบาร์บิคิว
รสซาวครีม หัวหอม
มันฝรั่งเต็ม ๆ

14 . นมเมจิ กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น

กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น

ใหม่ นมเมจิ กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น รสชาติชัดมากก เหมือนกินป๊อปคอร์นแบบล้ำๆ กลิ่นข้าวโพดคั่ว+เนยชัดกว่าคาราเมล ราชาติออกหวานๆแต่ไม่เลี่ยนนะ อยากให้ไปลองกันมันอร่อยนัวเลยนะ

พิกัด : 7-Eleven Thailand

ก้อนกลม ๆ
พร้อมดื่ม
หอม

15. พุดดิ้งแฟมิลี่มาร์ท

ขวดแก้วแบบนี้เลย

พุดดิ้งแฟมิลี่มาร์ท เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าอร่อยมา ลองสักหน่อย รสชาติละมุน กลิ่นหอม เนื้อเนียน ละลายทันทีที่ใส่ปาก รสชาเขียวคือเข้มข้นมาก ส่วนรสคาราเมล ก็หอมหวาน อร่อย!

พิกัด : Lawson108

เนื้อเด้ง
เนื้อเนียน ๆ
ดีจัง

5 ขนมหาซื้อง่าย

จบไปแล้ว เป็นยังไงบ้าง อ่านจบแล้วไปซื้อมาลองกันได้เลย เดินตากแอร์เย็น ๆ ได้ขนมติดไม้ติดมือกลับมาด้วย ใครที่มีขนมอันนี้ที่แอดยังไม่ได้รีวิวแวะมาบอกกันได้นะ จะรีบไปหาทำ อิอิ วันนี้ไปแล้วน้าาา

Relate Posts :