ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง รวมสุดยอด 10 ร้านลูกชิ้น ปิ้ง ทอด น้ำจิ้มรสเด็ด

ลูกชิ้น ปิ้ง ทอด เชียงใหม่ หากจะพูดถึงอาหารว่างที่หาทานได้ง่ายทั้งในเชียงใหม่และที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยก็คงจะหนีไม่พ้น เจ้าเมนูลูกชิ้นนี่แหละคือคำตอบของเรื่องนี้ เราสามารถที่จะเลือกกินลูกชิ้นได้หลากหลายเมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นลวก หรือลูกชิ้นอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะไปมุมไหนทางใดในเชียงใหม่ก็จะต้องเจอร้านลูกชิ้น ด้วยเพราะวิธีการทำที่ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อน ความสะดวกในการนำมาปรุงอาหาร การเก็บรักษา อีกทั้งยังสามารถทำได้ในปริมาณมาก จึงไม่ต้องแปลกใจที่เจ้าลูกชิ้นกลมๆนี้จะสามารถครองใจคนเชียงใหม่ได้ทั้งบ้านทั้งเมือง วันนี้รีวิวเชียงใหม่ได้รวบรวมข้อมูลร้าน ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง ร้านเด็ดเมืองเชียงใหม่ มาแนะนำแฟน ๆ ที่น่ารักของเรา มาดูกันว่าจะมีร้านไหนบ้างที่เด็ดโดนใจ


1. ลูกชิ้นทอดลุงสวน

ลูกชิ้น เชียงใหม่
ลูกชิ้นทอดลุงสวน
 • พิกัด : ร้านลูกชิ้นลุงสวนตั้งอยู่หลังร้าน Cha M ( ชาเอ็มชานมไข่มุก ) ติดกับ อิซูซุหน้าโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ตรงข้ามประตู 3 โรงเรียนปรินส์เลี้ยวเข้ามาได้เลย
 • GPS : เส้นทางไปร้านลูกชิ้นทอดลุงสวน
 • เวลาเปิด – ปิด : 09.00 – 17.00 น. ปิดวันเสาร์และวันอาทิตย์
 • โทร : 081-796-8412
 • Fan page : ลุงสวนลูกชิ้นทอด

หากถามถึงร้านลูกชิ้นทอดอร่อยลำดับต้นๆ ในเชียงใหม่ หลายท่านต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกชิ้นทอดลุงสวน ขายอยู่หลังรร.ปรินส์มาเป็นเวลานานหลายปี ตอนนี้ย้ายไปอยู่ร้านโรงเรียนแล้วจ้า ตามพิกัดด้านบนเลย

ร้านนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ หม้อน้ำจิ้ม ที่เราอาจจะเรียกว่าเป็นน้ำจิ้มร่วมสาบานก็ว่าได้ เหตุก็เพราะลูกค้าทุกคนที่มาซื้อและยืนกินอยู่ที่นี่ เค้านำเอาลูกชิ้นร้อน ๆ ที่ได้รับจากลุงสวนจิ้มลงไปในหม้อน้ำจิ้มศักดิ์สิทธิ์นั้น แล้วยืนกินกันทั้งอย่างนั้นเลย จิ้มต้องจิ้มรวมในหม้อเดียวกันเท่านั้น บางครั้งเราจิ้มลงไปก็อาจจะโชคร้ายลูกชิ้นหาย และบางครั้งอาจโชคดีได้ลูกชิ้นเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

น้ำจิ้มเหนียว ๆ ข้น ๆ ในหม้อนี้ฤทธิ์มันช่างร้ายนัก ลูกชิ้นร้านนี้ราคาอยู่ที่ไม้ละ 5 บาท ได้ 6 ลูก จะสั่งลุงสวนหรือจะคีบเอาเองได้ทั้งนั้น กินไปก่อนเงินยังไม่ต้องจ่าย กินเสร็จแล้วค่อยจ่ายให้ลุงสวนไป ลุงจะไม่มีการนับไม้ด้วยว่ากินไปเท่าไหร่ เพราะลุงสวนแกเชื่อใจลูกค้าที่มากินที่ร้านทุกคน ส่วนมากจะกินกันไม่ต่ำกว่า 5-6 ไม้ แต่บางคนก็กินได้ถึง 20 ไม้เลยทีเดียว

*** ช่วงโควิดงดยืนกินที่ร้านน้า แต่ซื้อกลับได้ และมีใน Line Man ด้วยจ้า

อ่านรีวิว “ลูกชิ้นทอดลุงสวน” เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า!
Human of Chiang Mai ลุงสวนลูกชิ้นทอด รีวิวเชียงใหม่
เปิดตำนานลูกชิ้นลุงสวน น้ำจิ้มร่วมสาบานที่ใครทานก็ติดใจ กินวนไปจากรุ่นสู่รุ่น!!
คำต่อคำลูกชิ้นทอดลุงสวน เปิดตำนานสาบานร่วมจิ้ม

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
น่ากินนนน

2. ลูกชิ้นทองสุข หอพักคณะแพทย์ชาย 2 

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ลูกชิ้นทองสุข

สุดยอดความอร่อยแบบต้นตำรับอย่างแท้จริงของ ลูกชิ้นทองสุข ที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วเมืองในขณะนี้ มีแหล่งกำเนินจากที่นี่ สาเหตุเรารู้เรื่องนี้ก็เพราะว่าเจ้าของร้านลูกชิ้นใต้หอแพทย์แห่งนี้คือ…

“ลูกสาวคนโตของโรงงานลูกชิ้นทองสุข” รับรองว่าเป็นตัวจริงเสียงจริงแน่นอนไม่มีปลอมแปลง เธอขายอยู่ที่นี่ตรงนี้มานานกว่า 30 ปีแล้ว เธอเล่าว่าในระยะเริ่มแรก มีขายอยู่ 3 ที่เท่านั้นคือ อำเภอแม่ริม ข้างสนามกีฬาเทศบาลและที่นี่ (ใต้หอแพทย์ชาย)  ปัจจุบันได้มีคนมาซื้อลูกชิ้นไปขายต่อ ยี่ห้อลูกชิ้นทองสุขจึงได้กระจายไปทั่วเมืองเชียงใหม่  


ลูกชิ้นของที่นี่มีทั้งลูกชิ้นเนื้อ หมู ไก่ ปลาและเอ็น เริ่มต้นขายที่ 10 บาท และยังมีเกี๊ยวทอดไส้หมูสับ ไข่นกกระทา ไส้กรอกและปูอัดขาย 6 ชิ้น 10 บาท นอกจากจะทานที่ร้านได้แล้ว ใครที่อยากซื้อไปทอดกินเองที่บ้านเขาก็มีแบบชั่งกิโลขายด้วย งานนี้ใครเป็นแฟนคลับลูกชิ้นทองสุขห้ามพลาด!

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ร้านลูกชิ้น เจ้าดัง

3. ร้านลูกชิ้นหมูปิ้ง ตลาดประตูช้างเผือก 

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ลูกชิ้นหมูปิ้ง

ร้านนี้ใครได้เข้าไปกินเป็นอันต้องติดใจในรสชาติของลูกชิ้นปิ้งลูกเล็กจิ๋ว ไปกินเพลินไป อ้าว! หมดตอนไหนไม่รู้  สำหรับร้านนี้เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว เป็นธุรกิจทำกันเองภายในครอบครัว ตื่นเช้ามาเสียบไม้ ปิ้ง ขาย วันละหลายพันไม้

ราคา เริ่มที่ 7 ไม้ 20 บาท, 10 ไม้ 30 บาท, 14 ไม้ 40 บาท, 18 ไม้ 50 บาท หากไม่จุใจก็จัดชุดใหญ่ไปเลยเน้น ๆ 36 ไม้ เหมาจ่าย 100 บาท รับรองพุงกางแน่นอน ท่านใดอยากจะซื้อไปปิ้งกินที่บ้านอีกเขาก็มีขาย ติดต่อเบอร์ข้างบนได้เลย

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
อร่อย

4. ลูกชิ้นทอดหน้าสนามกอล์ฟลานนา

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ลูกชิ้นทอดหน้าสนามกอล์ฟลานนา

ท่านใดที่ผ่านไปมาแถวหน้าสนามกอล์ฟลานนาบ่อย ๆ ต้องเคยเห็นลูกชิ้นร้านนี้แน่นอนเพราะเปิดมา 10 กว่าปีแล้ว ลูกชิ้นร้านนี้จะซื้อใส่ถุงกลับบ้านหรือจะยืนกินที่ร้านเลยก็ได้ เพราะทางร้านมีน้ำจิ้มแยกไว้ให้ได้จิ้มกันอย่างเต็มที่

นอกจากนั้นยังมีผักสดที่หยิบกินได้ตลอดเวลาไม่มีหมด เพราะทางร้านจะคอยเติมเรื่อย ๆ เรียกได้ว่ากินกันจุใจกันเลยทีเดียว ร้านนี้ไม่ได้ขายแต่ลูกชิ้นอย่างเดียว มีเกี๊ยวทอดขายด้วยในราคาถุงละ 20 บาท

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ผักสดที่หยิบกินได้ตลอด

5. ลูกชิ้นทอดป้าปุ๋ย

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ป้าปุ๋ย
 • พิกัด :ตอนประมาณ 13:00 น. จะอยู่บริเวณข้างๆ รร.ดาราฯ แต่พอเวลาประมาณ 17:00 น. จะย้ายไปบริเวณ 7-11 หน้าโรงพยาบาลแมคคอร์มิค จุดสังเกต!! ร่มคันใหญ่สีฟ้า
 • เวลาเปิด – ปิด : 14.00 – 23.00 น.

ลูกชิ้นทอดป้าปุ๋ยเป็นที่รู้จักกันดีของเด็กนักเรียนโรงเรียนดารา ปรินส์และยุพราช เพราะป้าปุ๋ยขายมาแล้วทุกโรงเรียนและขายมานานกว่า 50 ปี เรียกได้ว่าเป็นรุ่นแรกของวงการลูกชิ้นทอดเมืองเชียงใหม่เลยก็ว่าได้

ลูกค้าส่วนใหญ่ของป้าปุ๋ยจะเป็นลูกค้าเก่าแก่ที่กินลูกชิ้นของป้ามาตั้งแต่เด็ก ๆ ลูกชิ้นร้านป้าปุ๋ยจะมีทั้งลูกชิ้นหมู ไก่ เนื้อ นอกจากลูกชิ้นก็ยังมีไส้กรอก ปูอัด และเต้าหู้ปลาที่เสียบขายเป็นไม้ ราคาไม้ละ 10 บาท ทั้งยังมีเกี๊ยวทอดไส้หมูสับ และไข่นกกระทาขายด้วย

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ลูกชิ้นทอด

6. ลุงศรีนวล ลูกชิ้นทอด รสเด็ด

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ลูกชิ้นทอด รสเด็ด

ลูกชิ้นทอดลุงศรีนวลเป็นที่รู้จักดีของผู้ที่แวะเวียนไปศูนย์ราชการ เพราะลุงศรีนวลขายลูกชิ้นทอดอยู่ที่ศาลากลางแห่งนี้มานานถึง 27 แล้ว จึงเป็นดั่งตำนานที่เล่าขานและรู้จักกันดี ลูกชิ้นของลุงศรีนวลไม่ได้มีแค่ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นไก่ธรรมดา แต่ยังมีลูกชิ้นสาหร่ายเพิ่มเข้ามาอีกด้วย ทีเด็ดของลูกชิ้นทอดลุงศรีนวลอยู่ที่น้ำจิ้มรสเด็ดทำสดใหม่วันต่อวัน


เป็นน้ำจิ้มรสเข้มข้นไม่มีการผสมน้ำ ทำให้มีคนติดใจขอซื้อแต่น้ำจิ้ม ลุงศรีนวลก็ใจดีขายให้ในราคาไม่แพง หรือใครที่ต้องการเอาไปทอดกินเองที่บ้านคุณลุงก็แถมน้ำจิ้มให้ฟรีอีกด้วย นอกจากนั้นลุงศรีนวลยังรับออกร้านทอดลูกชิ้นตามงานเลี้ยงต่างๆด้วย ใครที่จะจัดงานเลี้ยงแล้วต้องการลูกชิ้นทอดอร่อย ๆ เรียกหาลุงศรีนวลได้เลย


7. แม่ละออ ม.พายัพ

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ป้าใหญ่
 • พิกัด : ป้าใหญ่ อยู่หน้าแว่นท็อปเจริญ หน้าตลาดสมเพชร และมีสาขาหน้าพายัพจะเป็นเครือญาติกัน
 • เวลาเปิด-ปิด: เวลา 15.00-20.00 น.
 • โทร : 0867328655(นนท์)
 • Facebook :ลูกชิ้นทอดแม่ละออ – หน้า ม.พายัพ

ขายดีชนิดที่แบบลูกค้าแน่น! จนต้องใช้บัตรคิวกันเลยทีเดียว เป็นการการันตีความอร่อยได้ดีที่เดียว สำหรับร้านลูกชิ้นทอดแม่ละออ มาถึงร้านรีบหยิบบัตรคิวกันก่อน จากนั้นหยิบลูกชิ้นใส่ถ้วยแล้ววางไว้ให้ป้า ถ้าป้าทำเสร็จแล้วก็จะเรียกตามบัตรคิว น้ำจิ้มของที่ร้านมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร มีแบบเผ็ด และแบบหวาน แต่อร่อยทั้งสองเลย ราคาของลูกชิ้นเริ่มต้นที่ไม้ละ 5 บาทเท่านั้น ! ใครอยู่เชียงใหม่แล้วไม่เคยลองถือว่าพลาดมาก ๆ


8. ลูกชิ้นทอดสวนสุขภาพ (ร้านป้าน้อง)

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้งลู
ลูกชิ้นทอดสวนสุขภาพ

ลูกชิ้นทอดสวนสุขภาพร้านนี้เป็นลูกชิ้นทอดตามสั่งเลือกได้ตามใจชอบ เพราะมีทั้งหมูยอ ชิกุวะ ไส้กรอก ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นไก่สาหร่าย ไม่มีลูกชิ้นเนื้อวัว ใครทานหรือไม่ทานอะไรก็สั่งได้กันเลย หรือจะเลือกตามเมนูที่ร้านจัดไว้ให้ก็ได้เช่นกัน

ชุดรวมเล็กราคา 30 บาท ชุดรวมธรรมดาราคา 35 บาท ชุดรวมพิเศษราคา 50 บาท และชุดรวมพิเศษใส่หมูยอราคา 60 บาท ทางร้านจะทอดร้อนๆมาเสิร์ฟให้แบบจานต่อจาน ส่วนน้ำจิ้มก็เด็ดโดยจะเป็นแบบพริกหวาน เผ็ด ๆ หวาน ๆ อร่อยเข้ากันดีกับตัวลูกชิ้นที่ถูกทอดจนกรอบแห้งไม่อมน้ำมัน

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ขายน้ำส้มด้วย

9. ป้าฟรุ๊ตตี้ หอสวนดอก

ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง
ป้าฟรุ๊ตตี้ หอสวนดอก

ใครที่อยู่หอสวนดอก หรือระแวกใกล้เคียงก็จะรู้จักป้าฟรุ๊ตตี้ดี ก่อนหน้านี้คุณป้าขายผลไม้ มาก่อน ก่อนที่จะผันตัวเข้าสู่วงการลูกชิ้นอย่างเต็มตัว “ป้าขายลูกชิ้นทอด กับน้ำ เมื่อก่อนมีผลไม้ ยิ่งแก่ยิ่งช้า เลยลดลง เพราะเมื่อก่อนป้าเป็นวัยรุ่นมั้งเลยทำได้” ลูกชิ้นของคุณป้าก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้ร้านอื่นแน่นอน ทั้งเกี๊ยว ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็น ลูกชิ้นเนื้อ ครบ! ใครอยากกินอะไรก็มีหมด และที่สำคัญคุณป่าเขาก็มีของทอดอื่น ๆ ด้วย แถมขายดี อย่าง ไก่ป๊อป ชีสบอล เกี๊ยวซ่าไก่ กินคู่กับพักสดแบบไม่อั้น น้ำจิ้มก็แซ่บ

ของทอด

10. เห็ดหอม หน้าวอร์มอัพ

เห็ดหอม หน้าวอร์มอัพ

ถูกใจสายเที่ยวกลางคืนแล้วหิว สำหรับร้านเห็ดหอมลูกชิ้นทอด หน้าวอร์มอัพ เมนูเด็ดของทางร้านแน่นอนว่าต้องเป็นลูกชิ้นเห็ดทอด ตามชื่อร้านเลย แล้วก็เกี๊ยวทอด กินคู่กับน้ำจิ้วสูตรของทางร้าน เข้ากันสุด ๆ นอกจากหน้าวอร์มอัพแล้วทางร้านก็ยังมีตามจุดอื่น ๆ ในเชียงใหม่

 • เห็ดหอม-อีเว้นท์รัสติก 06:30-13:00
 • เห็ดหอม-ซอยวัดอุโมงค์ 9:00-24:00
 • เห็ดหอม-วันนิมมาน 12:00-19:00
 • เห็ดหอม-หน้าวอร์มอัพ 15:00-02:00
 • เห็ดหอม-หลังมช. 17:00-22:00
 • เห็ดหอม-ห้าแยกสันติธรรม 17:00-24:00
ลูกชิ้น

นอกจาก 10 ร้าน ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง แล้ว ก็ยังมีร้านลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้งที่ท่านทั้งหลายไม่ควรจะพลาดอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นหากใครมีร้าน ลูกชิ้น เชียงใหม่ เด็ด ๆ โดนใจ สามารถแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022