ร้านอาหารเกาหลี เชียงใหม่

8 ร้านอาหารเกาหลี สายเกาตัวจริงต้องห้ามพลาด!!

อาหารเกาหลี เชียงใหม่ อันยอง วันนี้แอดมาแชร์ 8 ร้านอาหารเกาหลีเชียงใหม่

ที่แอดอยากจะมาอัพเดทร้านเด็ดกับทุกคนกัน แต่ละร้านก็คือดือๆ ทั้งนั้น อินจัด ฟินสุด เพราะแอดก็เป็นติ่งเหมือนกันนะ อิอิ กินเสร็จแล้วไปดูซีรีย์ต่อ รับรองว่าฟิน ถ้าได้กินต้องอุทานคำว่า 대박 เลยจ้า (แทบัค แปลว่า สุดยอดไปเลย) จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเล้ยยย 

อย่างน้อยในวันที่เราอ่อนเเอไม่มีใคร..เพียงเเค่เราเอามือจับหูเราก็จะพบว่าเราเองก็มีติ่งอยู่นะ !! (ฮ่าๆ มุกเก่าเอามาเล่าใหม่จ้า เพราะแอดชอบ)


K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI

ความอร่อยเลือกไม่ได้ เพราะฉะนั้นอยากทานเมนูไหนก็จัดไปเล้ยยยย ความอร่อย 10 ปี ต้องยกให้ร้านนี้ อาหารเกาหลี เคป๊อป ต๊อกป๊อกกี้ โดยเฉพาะเมนูต๊อกป๊อกกีหม้อไฟ หม้อใหญ่ เครื่องเยอะจุใจ อร่อยไม่เหมือนใคร รสชาติต้นตำรับ ส่งตรงจากแดนกิมจิ 

จาจังมยอน บะหมี่ดำ ฮอตมากกก ขายดิบขายดี กับอีกเมนูที่อยากแนะนำคือ คิมมาริ!! 

คิมมาริ ปอเปี๊ยะเกาหลีทอดกรอบๆ ชิ้นพอดีคำ ไส้วุ้นเส้นเกาหลี กลมกล่อม จิ้มกับซอสคันจังเป็นเมนูทานเล่น หรือจะเป็นท็อปปิ้งดิฟจิ้มกับเมนูต๊อกป๊อกกี ก็สุดแสนจะอร่อย 5 ชิ้น เพียง69 บาท ไม่ลองถือว่าพลาดมากกกกกกก 

พิกัด: โครงการ THE CHIANGMAI COMPLEX (กาดมาลินเก่าหน้ามช) เดินตามฟุตบาทไปทางที่จอดรถข้างใน พอถึงจุดประชาสัมพันธ์ค่าจอดรถ ร้านจะอยู่ในซอยซ้ายมือ  
เวลาเปิด-ปิด: 11:00 – 22:15 น. (ครัวปิด เวลา 21:30 น.)  
โทร: 084-046-8389  
Facebook: K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI  
GPS: goo.gl/maps/R2FsxBTQoH6FxYB48 


TASTY 24 

อาหารเกาหลีสตรีทฟู้ดสไตล์ฟิวชั่น เริ่มต้นเพียง 45 บาท ช่วงนี้ก็ต้องจัดเมนูนี้กันแล้วกับ พรีเมี่ยม จัมปง ที่อัดแน่นไปด้วยรามยอน กุ้งกุลาดำไซส์จัมโบ้ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกทาโกะ เต้าหู้เนื้อปลา สาหร่ายวากาเมะ ในซุปพุกงอกุกเข้มข้น ที่ปรุงรสชาติจัดจ้านแบบตำรับ 

หมี่ยำเกาหลี ที่มาเอาใจสายแซ่บ ด้วยเส้นหมี่จากแป้งสาลีชั้นดี ปรุงรสจัดจ้านสไตล์เทสตี้ 24 ท้อปด้วยกิมจิ สาหร่ายน้ำมันงา และอีกหนึ่งเมนูก็คือ มันดูกุก ซุปเกี๊ยวเกาหลี ที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย เอาใจคนไม่ทานเผ็ด ความเด็ดอยู่ที่เกี๊ยวหมูที่ปั้นสดใหม่กับทุกเสิร์ฟ 

หรืออยากจะสั่งกินข้างนอกก็จัดชุดนี้ไปเลย Korean Box Set ได้เยอะ คุ้มอิ่มมากเลย จุกทุกอย่างให้เยอะมากๆ ต้องลองแล้ว 


พิกัด: ซอยโพธาราม ต.ช้างเผือก 
เวลาเปิด-ปิด: 10:30 – 15:00 น. และ 16:30 – 20:00 น. 
โทร: 095-009-9956 
Facebook: TASTY 24 
GPS: g.page/TASTY24?share 


ติ่งเกาหลีเชียงใหม่ 

อากาศดีๆ อย่างนี้ ทำให้อยากกินอาหารเกาหลีเลย ฟีลแบบมุดเต็นท์งี้ งั้นต้องที่นี่ อันยองติ่งเกาหลีเชียงใหม่นะ ถ้าคิดถึงอาหารเกาหลีข้างทาง ตามรอยซีรี่ย์ โอป้าเกาหลีเชียงใหม่อยู่นี่แล้วจ้า มาพร้อมเมนูเด็ดชื่อดังต่าง บรรยากาศมุดเต็นท์ชิลล์สุดๆ 

เป็นร้านอาหารแนว Korean Stress Food หรือ “โพจังมาจา” ตามเมนูเด็ดของซีรี่ย์ดัง เอาใจติ่งเกาหลี สไตล์เกาหลี ฟินสุด ถ้าฝนตกหน่อยล่ะก็ มักกอลี จะวางอยู่ใกล้ๆ นะ อิอิ 

พิกัด: ร้านตั้งอยู่ในกาดรินคำ เชียงใหม่ ตลาดนัดกลางคืน 
เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 23:00 น. เปิดให้บริการทุกวัน หยุดเดือนละ 2 วัน  
โทร: 095-282-6154 
Facebook: ติ่งเกาหลีเชียงใหม่ 
GPS: goo.gl/maps/kahrNjXAp9BnoQ6r9 


ซอยโซล SoiSeoul

มากินรามยอนในเต็นท์ส้มเราอ๊ะเปล่า มาถึงไม่ต้องรีรออะไร จัดเผ็ดร้อนถึงใจ สายซู๊ดดดดมาก่อนเลย กับ 4 เมนู สายเส้น รสชาติเด็ดดวง เอาใจทั้งคนรักแบบหม้อร้อน และชอบคลุกเคล้า 

  • ฮ็อตพ็อตกิมจิกับหมู (Korean Hot Pot with Pork and Kimchi) 
  • ต็อกโบกี (Tteok Bokki) 
  • จาปากูรี (Japaguri) 
  • บะหมี่เย็นซอสเผ็ด (Bibimmyun) 

ต่อไปไก่ทอดก็ต้องมี มาอร่อยกับไก่ทอด 3 สไตล์ รสเข้มข้น ไก่ทอดกรอบนอก นุ่มใน เนื้อฉ่ำ มีทั้งเนื้อสันในไก่, ปีกไก่บน, ปีกไก่กลาง, และน่องเล็ก ไซส์ใหญ่ กัดได้เต็มคำพร้อมด้วยเครื่องเคียงทั้ง หัวไชเท้าดอง, สลัด ไว้กินคู่กัน 

เผ็ดและร้อนแรง ใครจะต้านใจไหว อยากปะทะก็ต้องจัดหน่อย ปลาหมึกผัดซอสเผ็ด (쭈꾸미 삼겹살), ต็อกโบกี (떡볶이), บะหมี่เย็นซอสเผ็ด (비빔면), 3 เมนูเผ็ดซี้ด จี๊ดทุกคำ สไตล์เกาหลี เข้มข้น เครื่องแน่นทะลัก อร่อยเผ็ดถึงใจ ถ้าเผ็ดเกิน อยากดับเพลิง SoiSeoul พร้อมเสิร์ฟ ด้วยเครื่องดื่มหลายแบบตามใจชอบ ถูกใจไม่ไหวแล้ว 

พิกัด: MoreSpace จ.เชียงใหม่ 
เวลาเปิด-ปิด: 16:00 – 22:00 น. 
โทร: 088-251-6554 
Facebook: ซอยโซล SoiSeoul 
GPS: goo.gl/maps/ZrwNGrUmGxofmeTGA 


ร้านอาหารเกาหลี-บ้านถั่ว

ร้านอาหารเกาหลีของคนเกาหลี จุดเริ่มต้นที่มาจากเต้าหู้ ก็คือมาจากการสอนสูตรอาหาร ช่วยให้ลูกศิษย์ได้มีงานทำ จึงเป็นที่มา ร้านนี้เปิดมากว่า 5-6 ปี และตอนนี้ ก็มีเมนูอาหารเกาหลีเป็นเมนูหลักแล้ว  

เมนูแนะนำของที่นี่ก็คือ ผัดหมูเต้าหู้ บีบิมบับ แกงซุนดูบูหมูและทะเล ต๊อกโบกีเนื้อ และอร่อยจานใหญ่ไปกับ ข้าวผัดกิมจิเบคอน และพิซซ่าเกาหลีทะเลใบงาม่อน ที่ร้านภูมิใจเสิร์ฟทุกเมนู คุ้มค่ากับสูตรดั้งเดิมทุกจาน 


พิกัด: ตรงข้ามตลาดแม่เหียะ ต.แม่เหียะ 
เวลาเปิด-ปิด: 10:00 – 21:00 น. (ปิดวันอาทิตย์) 
โทร: 093 245 8569 
Facebook: ร้านอาหารเกาหลี-บ้านถั่ว 
GPS: goo.gl/maps/9tRPkxxKDjvNnR5o6 


GODAM ร้านอาหารเกาหลีโกดำ 고담 

ร้านโกดำเปิดมามากกว่า 20 ปี เมนูขึ้นชื่อของร้านคือ จาจางมยอน (บะหมี่ซอสดำเกาหลี) อาหารที่ร้านเป็นอาหารเกาหลี สไตล์จีน (จางจางมยอนเป็นอาหารที่ได้รับอิทธิพลมาจากจีน ช่วงสมัยสงคราม ช่วงที่จีนอพยพมาตั้งรากฐานที่เกาหลี) ที่ร้านทำซอสกับเส้นเอง รสชาติเหมือนกินที่เกาหลี จึงเป็นที่มาของคำว่าต้นตำรับ 

ไก่ทอดที่ร้าน ขายดีพอๆ กันกับจาจางมยอน ตำนานไก่ทอดโกดำ กรอบนอกเนื้อฉ่ำ ถึงแม้จะคลุกซอส ยังคงความกรอบและความร้อนในเนื้อไก่ ซอสไก่ที่ร้านอร่อยไม่เหมือนกับร้านไหน มีสองซอส ซอสยังน็อมและซอสคันจัง 

พิกัด: เลยสามแยก รร.พิมานเด็ก ร้านอยู่ขวามือก่อนถึงเทศบาลป่าแดด 
เวลาเปิด-ปิด: 10:00 – 21:30 น. 
โทร: 053-282-016, 093-034-7997 
Facebook: GODAM ร้านอาหารเกาหลีโกดำ 고담 
GPS: goo.gl/maps/E9xkpSXvKALkcm5d8 


Woo-tteok tteokbokki 

ต๊อกบกกี บุฟเฟ่ต์ ที่แรกในเชียงใหม่ หัวละ 219.- (รวมน้ำอัดลมแล้ว) จัดได้ไม่อั้น 1:30 ชั่วโมง อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ สายเกาไม่ควรพลาด 

บุฟเฟ่ต์เกาหลีต้นตำรับแท้ๆ ที่สายซีรีย์ต้องมาจัด ต๊อกโบกีเหนียวนุ่ม กับซอสสีแดงๆ ที่เลือกความเข้มข้น ตักเติมกันเองได้ มีซอสต๊อกบกกีให้เลือกถึง 5 แบบได้แก่ ซอสอูต๊อก, ซอสเกาหลี, ซอสเผ็ด, ครีมซอส และ Rose’ Sauce  

อยากกินอะไร ก็เดินไปตักใส่กันเองได้เลย มีทั้ง ต๊อกเส้น, ต๊อกชิ้น เนื้อไก่ หมู เบคอน มาม่าเกาหลี พร้อมด้วยเครื่องเคียง ตักได้ไม่อั้นทั้ง ไก่ทอดซอสเกาหลี เกี๊ยวทอด เกี๊ยวนึ่ง โอเด้ง ออมุก คิมบับ จับแช สาหร่าย หมึกทอด ไข่ทอด ไชเท้าดอง กิมจิ สุดคุ้ม ตบท้ายด้วยบิงซูสตอเบอรี่ หอมๆ หวานเบาๆ เย็นฉ่ำ 

พิกัด: หลัง Index living mall ในโครงการ A park plaza 
เวลาเปิด-ปิด: 11:30 – 21:00 น. (ร้านปิดรับลูกค้า 20.00 น.) 
โทร: 090-319-6086 
Facebook: Woo-tteok tteokbokki 
GPS: goo.gl/maps/TrrJZq72x7PL1gGj7 


Bab Meok Ja บับ มอก จา Korean restaurant 

ใครยังไม่เคยทานแกงกิมจิ กับไข่ดาว ต้องมาลองร้านนี้ บอกว่ามันเข้ากันมากๆ ปกติทางร้านจะเสิร์ฟแกงกิมจิพร้อมข้าวสวยและเครื่องเคียงก็อร่อยอยู่แล้ว พอเพิ่มไข่ดาวด้วยคือมันดีมาก 

หรือจะเป็น ราบกกี ถ้าทานคนเดียวบอกเลยถ้วยเดียวอิ่ม! ถ้าทานสองคนแนะนำให้สั่งคิมบับ หรือเมนูข้าว อีกอย่าง อิ่มจุกแน่นอน และอีกเมนูนั่นก็คือ หมูสามชั้นต้ม คนเกาหลีเรียกว่า โพซัม ทานคู่กับกิมจิอร่อยมากกก ยิ่งทานกับกิมจิแบบหัว ดึงกิมจิเป็นแผ่นออกมาแล้ววางหมูด้านบน ใส่พริก กระเทียม ลงไปด้วยก็คืออร่อยคำโต!! 

พิกัด: ซอยสันติสุข ต.ช้างเผือก 
เวลาเปิด-ปิด: 11:30 – 21:00 น. (ปิดวันอาทิตย์) 
โทร: 062-308-2277 
Facebook: Bab Meok Ja บับ มอก จา Korean restaurant 
GPS: goo.gl/maps/Z31BL9AXsgerHter9 

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022