ใครที่ติดตามเพจรีวิวเชียงใหม่อย่างเหนียวแน่นหนึบหนับก็จะเห็นรีวิวที่เที่ยวจากเราเยอะมากกก เพราะเรามันสายเที่ยวไง เฟี้ยวไปทุกที่ในเชียงใหม่นั่นแหละ ทั้งเที่ยวเอง ทั้งไปรีวิว บางทีรถของออฟฟิศไม่ว่างก็เกิดปัญหา!! จะไปรีวิวที่เที่ยวยังไงล่ะ…แต่ๆๆๆๆ มีคนแนะนำให้เราเช่ารถจากเว็บไซต์ BuddyGo เห้ยยย แกๆๆๆ มันสะดวกสบายสุดๆ ไม่ต้องไปถึงร้านเช่ารถ เพียงคลิกๆๆๆ ในมือถือ โอนเงิน นัดรับและคืนรถก็เช่ารถได้แล้ววว เราเช่าไปหลายรอบละ ได้รถคุณภาพเยี่ยม บริการรวดเร็วทันใจ ไปรีวิวที่ไหนไม่มีสะดุดแถมตอนนี้ BuddyGo ยังเตรียมคลอดแอปพลิเคชันด้วยนะ รอๆๆๆ

 

รีวิวเชียงใหม่ใช้บริการของ BuddyGo มาหลายครั้งไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ก็ปลอดภัยไร้ปัญหา เลยจะมารีวิวให้ฟัง กับ 7 ข้อดีของเว็บไซต์เช่ารถ BuddyGo โอ้โห!!!! สายเที่ยวต้องจัดดด ใครแพลนที่เที่ยวที่ไหนไว้ นัดเดอะแก๊งค์แล้วไปกันเล้ยยยย

 

1.เช่ารถได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ >> เพียงเปิดเว็บไซต์ BuddyGo  แล้วทำตามขั้นตอน

2.อยู่ที่ไหนก็เช่ารถได้ นัดรับและคืนรถตามสถานที่ที่สะดวกได้เลย ไม่ต้องไปถึงร้านเช่ารถ

3.บริการส่งรถถึงที่ฟรีในตัวเมืองและสนามบิน

4.การจ่ายเงินที่แสนสะดวกสบายผ่านช่องทางต่างๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็จ่ายได้

5.รถเช่ามีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถตู้(พร้อมคนขับ) แถมยังมีหลากหลายราคาให้เลือกอีกด้วย

  1. ช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย

Web : www.buddygoasia.com/

Facebook : facebook.com/Buddygoasia/

Line : @buddygo

โทร : 096-6980426

E-mail : buddygothailand@gmail.com

7.จะไปเที่ยวแต่ไม่มีข้อมูล BuddyGo ให้คำแนะนำได้!!


สมัยนี้โทรศัพท์มือถือเรียกได้ว่า “เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ววว” 5555 จะเช่ารถ คืนรถ ทำอะไรก็ผ่านมือถือได้หมด สะดวกสุดๆ มาๆๆ เรามาดูขั้นตอนการเช่ารถง่ายๆ กันดีกว่า


ก่อนอื่นคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ >>www.buddygoasia.com/  ก่อนเลยจ้าาา เข้าไปปุ๊บ

หน้าแรกจะหน้าตาเหมือนภาพทางซ้ายมือคือมีช่องให้กรอกจังหวัดที่ต้องการเช่ารถ (BuddyGo เขามีบริการถึง 10 จังหวัดครอบคลุมภาคเหนือ กลางและใต้) จากนั้นเลือกวันและเวลาที่ต้องการรับและคืนรถ เลือกสถานที่รับและคืนรถ ถ้าสะดวกรับและคืนรถที่จุดเดิมก็คลิกตรงช่องหน้าคำว่า “คืนรถที่จุดเดิม” เลยจ้า สะดวกสบายสุด หลังจากกรอกข้อมูลต่างๆ เรียบร้อยแล้วคลิก “Search” เพื่อดูว่ามีรถรุ่นไหนให้เราเช่าบ้าง

**เราสามารถกรอกข้อมูลการจองรถผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่การรับและส่งรถนั้น สามารถทำได้ถึง 20.00 น. หลังจากเวลานี้จะต้องจ่ายค่าล่วงเวลา 200 บาท


 

จากนั้นก็เลือกรถที่ต้องการเช่า (ภาพซ้ายมือ) มีทั้งรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ มีให้เลือกหลายรู่นหลายราคา มีรถตู้พร้อมคนขับด้วยนะ หลังจากเลือกรถที่ต้องการเช่าได้แล้วให้คลิกปุ่ม “เลือก” เลยจ้าา จากนั้นทางระบบจะสรุปข้อมูลต่างๆ ที่เราได้กรอกไปให้อีกที (ภาพขวามือ) อย่างในภาพคือเราต้องการเช่ารถ Toyota Vios 2012 1 คัน เป็นเวลา 1 วัน ราคา 1,200 บาท+ค่าประกันรถอีก 5,000 บาท


เลื่อนลงมาด้านล่างจะมีช่องให้กรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรที่ติดต่อได้และอีเมล์ของเราลงไป จากนั้นคลิกเพื่อยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการ แล้วคลิกปุ่มสีเขียวๆ “ยืนยันการจอง” และรถทีมงานติดต่อกลับภายใน 15 นาที เพื่อแจ้งช่องทางการชำระเงิน โดยลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านช่องทางที่สะดวกและปลอดภัยได้ทั้ง credit/debit และโอนผ่านธนาคาร จากนั้นก็มารับรถตามวันและเวลาที่ได้กรอกข้อมูลไป เซ็นเอกสารการเช่า เป็นอันเรียบร้อย พร้อมออกเที่ยวแล้วววว


พอจองรถเสร็จเราก็สามารถไปเที่ยวที่นี่

จุดชมวิวดอยสุเทพ Cr. Thee Nateewach

เช็คอินที่นี่!!  บ้านหมอกม่านเชียงดาว

เห็นวิวสวยๆ แบบนี้!!   สะพานแขวนเขื่อนแม่กวง

ได้รูปได้ลงโซเชียลแบบนี้!!

จองรถเลย!! แล้วออกไปเที่ยวกันนนน คลิก >> www.buddygoasia.com/v2/   หรือโทร >>  096-6980426

ฝากความคิดเห็น ...