เรื่องนี้ เด็กๆ ดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ห้ามพลาดเด็ดขาด กับภาคที่ 3 ของแก๊งจอมป่วน ที่มีเจ้าสิงโต อเล็กซ์, ม้าลายมาร์ตี้, ยีราฟเมลแมน และ ฮิปโปกลอเรีย มาคราวนี้ เพื่อนสัตว์ป่าจอมป่วนทั้ง 4 จะพาน้องๆ หนูๆ ไปพบกับการผจญภัยในยุโรป ซึ่งทั้ง  4 ได้กลายเป็น อาชญากรที่ถูกหมายหัว จึงจำเป็นต้องแฝงกายเข้าไปอยู่ในคณะละครสัตว์เพื่อหาทางกลับสู่สวนสัตว์เซ็นทรัลปาร์กในนิวยอร์ก ซึ่งนอกจากบรรดาแก๊งจอมป่วนทั้ง 4 แล้ว ยังมีแก๊งเพนกวินอัจฉริยะ, มัวรีซ เจ้าจ๋อจอมเจ๋อ และแก๊งค์ลีเมอร์ของคิงจูเลียน จากภาคที่ 1 และ 2 ติดตามมาให้ความฮาและความมันส์กันอย่างครบทีม

     น้องๆ หนูๆ เป็นแฟนตัวละครตัวไหน ภาคนี้จะฮาแค่ไหน สามารถติดตามไปหาความฮาได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตจ้า….

ขอแถมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่จะเข้าฉายพร้อมกันอีก 1 เรื่องนะคะ กับ โพรมีธีอุส เป็นเรื่องราวของมนุษย์ที่ได้เดินทางไปในจักรวาลอันกว้างใหญ่ เพื่อสำรวจและค้นหาต้นกำเนินของมนุษย์ แต่ต้องเจอกับความน่าสะพรึงกลัวและจะต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ เป็นหนังแนวไซไฟเอเลี่ยน ที่จะนำผู้ชมไปสู่จุดกำเนิดของเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน กำกับการแสดงโดย ริดลีย์ สก็อตต์ นำแสดงโดย นูมิ เรเพซ นักแสดงหญิงรุ่นเยาว์ชาวสวีเดนที่แสดงบทบาทของนักวิทยาศาสตร์ อลิซาเบธ ชอว์, ชาร์ลีส เธอรอน, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ แพทริค วิลสัน

สามารถจองตั๋วโทรสายตรงได้ที่ 053-283939 หรือ www.majorcineplex.com นะจ๊ะ

ฝากความคิดเห็น ...