ชั่วโมงแห่งความสุขสำหรับแฟนรีวิวเชียงใหม่มาถึงแล้ว ที่ Nimman Katsu

พิกัด : ร้าน Nimman Katsu ถนนนิมมานเหมินท์ ซ.17
เวลาเปิด ปิด : 11.00-22.30 น. ทุกวัน
เบอร์โทร : 088-2669456
         เรียกได้ว่าเป็นร้านน้องใหม่มาแรงที่เปิดได้เพียงไม่กี่เดือน แต่เรียกกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในโลก Social Media สำหรับร้าน “Nimman Katsu” ร้านอาหารเล็กๆ ให้บริการทงคัตสึหรือหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดรสอร่อย กรอบนอกนุ่มในจากต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ เสิร์ฟพร้อมซอสทงคัตสึและน้ำสลัดงาสูตรเฉพาะรสกลมกล่อม และเครื่องเคียง ข้าว ซุป ชาเขียวที่พร้อมให้ลูกค้าเติมได้จนกว่าจะพอใจ นอกจากนี้ยังมี ปลาแซลมอน กุ้งลายเสือ ไก่ หอยนางรม เนื้อบด และอีกหลากหลายเมนูทอดให้คุณเลือกอร่อยอีกด้วย

พิเศษสำหรับชาวรีวิวเชียงใหม่ !!

สุดคุ้มกับ  “Mini Katsu Set “ เริ่มต้นเพียง 159 บาท เลือกได้ทั้งหมูสันนอก/สันใน ปลาเนื้อขาวและไก่ สามารถเลือกทานได้ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นทานคู่กับทงคัทสึซอส คัทสึนิซอสหรือราดแกงกะหรี่ ในช่วงวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่ช่วงเวลา 14:00 – 17:30 น. โปรโมชั่นนี้เสิร์ฟพร้อมข้าวและเครื่องเคียง 1 ชนิด ไม่สามารถเติมได้ และรับฟรีชาเขียวรีฟิล ร้อนหรือเย็น มูลค่า 29 บาททันที เพียงแจ้งพนักงานว่าดูข้อมูลจากเว็บไซต์รีวิวเชียงใหม่ และนอกจากนี้หากท่าน Check -in พร้อมแชร์ภาพอาหารบนเฟสบุ๊ค รับฟรีพรีเมี่ยมคัสตาร์ด รสชาติกลมกล่อมอร่อยหวานน้อยอีกเช่นกัน!!
บรรยากาศร้านเล็กๆ มีไม่กี่โต๊ะให้เลือกนั่ง แต่อบอุ่นไปด้วยการบริการอย่างดีจากพนักงาน
เมนูแนะนำ Rosu Katsu Set หมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมซอสทงคัตสึและน้ำสลัดงาขาวสูตรพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเมนู Hire Katsu Ni Set หมูสันในชุบเกล็ดขนมปังราดซอสคัทสึนิ  239 บาท และ Rosu Garlic Cheese Curry Rice Set หมูสันนอกชุบเกล็ดขนมปังสอดไส้กระเทียมและชีสราดซอสแกงกระหรี่ 239 บาท
ชาเขียวร้อนต้นตำรับ เสิร์ฟให้ไม่อั้นสำหรับแฟนรีวิวเชียงใหม่

Related Posts