ทูดาริ เกาหลีออริจินัล ต้นตำรับความอร่อยนำเข้าขนานแท้

ทูดาริ เป็นร้านอาหารเกาหลี  สไตล์เอ็กซ์เพรส ที่มีสาขาอยู่กว่าสองพันสาขาในประเทศเกาหลี และว่ากันว่าเป็นร้านอาหารประเภทเอ็กซ์เพรส ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเรื่องของรสชาติ ปริมาณ เมนูอาหาร และความรวดเร็ว
                    อ่านถึงตรงนี้เชื่อว่า  คนที่เป็นติ่งอาหารเกาหลี คงพากันน้ำลายไหลไปตามๆกัน  และคงมีอีกหลายคน ที่คิดจะข้ามน้ำข้ามทะเลไปลองกินกันที่เกาหลี แต่ช้าก่อน ตอนนี้เราสามารถอร่อยแบบไม่ต้องลงทุนเดินทางกันถึงขนาดนั้น เพราะตอนนี้ที่เชียงใหม่ บนชั้น 3 ของห้างเมญ่า เรามีสาขาของทูดาริ เอ็กซ์เพรส มาเปิดให้บริการกันแล้ว ด้วยเมนูอันหลากหลายเหมือนต้นตำรับและใช้วัตถุดิบนำเข้าที่ส่งมาจากเกาหลี เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นหนึ่งเดียวกัน แถมราคาก็ยังไม่แพงจนเกินงาม
ชุดหม้อไฟ “สเปเชี่ยลพรีเมี่ยมต็อกปกกิ” (ชุดนี้ เผ็ดกลาง ราคา 439 บาท )
หม้อนี้คือ “ชุดหม้อไฟสเปเชี่ยลพรีเมี่ยมต็อกปกกิ”  ซึ่งประกอบไปด้วย มาม่าเกาหลี  เต้าหู้ปลา ไข่ กิมจิ และอื่นๆ แต่ที่พิเศษสุดๆ คือต๊อกปกกิ เป็นแป้งเส้น ที่ทำจากแป้งข้าวเหนียว รสชาติหนึบหนับแต่ก็คุ้นลิ้นคนไทย พร้อมราดด้วยซอสปรุงรส ที่เลือกความเผ็ดได้หลายระดับ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ ให้รสชาติ หม้อไฟ และหากไม่พอก็สามารถสั่งอะไรมาเพิ่มเติมในหม้อร้อนได้อีก
“ชุดเนื้อหมู เห็ด   ชิชะโมะ(แป้งปรุงรส)  ลูกชิ้นปู”
และหากใครยังไม่จุใจกับหม้อไฟ อยากได้อะไรมาอร่อยเพิ่มเติม  ก็ยังมีเมนูอีกหลากหลาย ให้เลือกสั่งกันได้ตามกำลังทรัพย์ ซึ่งรับประกันความอร่อยสไตล์เกาหลีแท้ทุกจาน เพราะวัตถุดิบและเครื่องปรุงส่วนใหญ่ล้วนแต่นำเข้ามาจากเกาหลีแทบทุกอย่าง
“ไข่ม้วนทรงเครื่อง” ทานคู่กับปลาแห้ง (ที่ขูดโรยมาอย่างมหาศาล) เพิ่มรสเค็ม ราคา 140 บาท
“ต๊กกันจอง” คือเนื้อไก่ปรุงรสคลุกเคล้ากับแป้งต๊อกปกกิ และเพิ่มรสชาติให้จัดจ้าน ด้วยเครื่องปรุงจากเกาหลี ราคา 130 บาท
หากยังไม่อิ่ม จะสั่ง “ชุดข้าวผัดกิมจิ” พร้อมชุดน้ำซุปใสในเซ็ท ราคา 170 บาท มาเพิ่มความอิ่มอร่อยอีกเมนู ก็น่าสนใจ
และเมื่ออิ่มอร่อยกันได้ที่หลังบอกพนักงานให้เก็บหม้อไฟ เคลียร์จานอาหารบนโต๊ะ ระหว่างนั้นถ้าใครสนใจของหวานล้างปากสักถ้วย ก็ลองสั่ง เรนโบว์โยเกิร์ต หรือ กรีนทีลาเต้ สูตรเฉพาะของทางร้าน มาลองชิมกันได้เลย
“เรนโบว์โยเกิร์ตโยเกิร์ต” พร้อมสไตล์การปรุงแต่งเฉพาะตัวด้วยท๊อปปิ้งรสเข้มข้น
“กรีนทีลาเต้” น้ำแข็งใสพร้อมสไตล์การปรุงแต่งเฉพาะตัวด้วยท๊อปปิ้งถั่วแดง ไอศครีม และโมจิ ราดชุ่มๆด้วยซอสชาเขียวและนม

ร้าน Tudari Express เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น.
พิกัด: ห้าง MAYA CHIANG MAI ชั้น 4 ถ.ห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่

โทร: 052-081-555

FACEBOOK: https://www.facebook.com/tudariexpressmayachiangmai

Related Posts