เมื่อวันที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา ทางจริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่ ได้เชิญสื่อมวลชนจากหลายแขนงเยี่ยมชมพื้นที่ร้านค้าที่จะมาเปิดใหม่ในโซนเอ โดยหลักๆจะมีร้านอาหาร ร้านขายสินค้า เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์อย่างอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม จะมีริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ตสาขาใหม่ มาเปิดให้บริการในเร็วนี้ๆ

โดยร้านส่วนใหญ่ที่เปิดบริการไปแล้วก็จะมีร้านขายของแฮนด์เมค ร้านกาแฟ ร้านไอศกรีม ร้านอาหาร ซึ่งในอนาคตข้างหน้าก็จะมีมาเปิดกันเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับลูกค้าที่จะมาจับจ่ายใช้สอย และเป็นทางเลือกอันหลากหลายในการใช้บริการ

จริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่ แหล่งนัดพบที่ครบครันมากที่สุด ประจำเมืองเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “Art Space & Shopping Village” บนเนื้อที่ขนาดกว่า 40 ไร่ ศูนย์รวมร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าที่คัดสรรคุณภาพและการออกแบบ พร้อมการตกแต่งร้านที่สวยงาม ในสไตล์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งร้านอาหารและสถานบันเทิง พร้อมแล้วที่จะต้อนรับคุณๆให้ได้ไปสัมผัสกัน

โครงการ “จริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่” ออกแบบเพื่อให้เกิดความรู้สึกสะอาด ร่มรื่น โปร่งโล่ง สะดวกสบาย และพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย โดยได้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซนใหญ่ ๆ  ได้แก่

โซน A : Good taste Market

พื้นที่สำหรับจัดจำหน่ายสินค้าคัดคุณภาพ ทั้งเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ ซึ่งเน้นสินค้าประเภท Handmade และงาน Design รวมไปถึงร้านอาหารรสเลิศที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย  นอกจากนั้นในบริเวณนี้ ยังมี “J Chiang mai” ที่รวบรวมร้านค้ามากกว่า 10 ร้านของชาวญี่ปุ่นที่มาอาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่

โซน B : Pub & Restaurant

ศูนย์รวมร้านอาหารระดับคุณภาพที่มีความหลากหลายและแหล่งนัดพบเพื่อกิน-ดื่ม-สังสรรค์ยามอาทิตย์ลับฟ้า เลือกสรรกันมาแต่เฉพาะร้านที่มีรูปแบบการตกแต่งเฉพาะตัว ไม่เน้นเสียงดัง เพื่อการสนทนาและพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน สะดวกในเรื่องสถานที่จอดรถที่กว้างขวาง  ห้องน้ำน้ำสะอาดและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอดเวลา

โซน C :  Antique & Hobby Market

บริเวณนี้เป็นที่รวบรวมร้านจำหน่ายของเก่าของโบราณที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ  ทั้งของเก่า(Antique Goods) ของโบราณ ของสะสม ของหายาก เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า(Vintage goods) ของแต่งบ้านโบราณ ทั้ง ตู้ โต๊ะ เตียง เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้าโบราณ ภาพเขียน  รถจักรยาน  พระเครื่อง  พระบูชา และเหรียญคณาจารย์ต่างๆ  มีจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง  รวมไปถึงร้านกาแฟ ร้านขายต้นไม้ ดอกไม้ กล้วยไม้ วัสดุอุปกรณ์การเกษตร  ร้านสัตว์เลี้ยงและบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง  รวมถึงสำนักงานรับตกแต่งบ้าน  ตกแต่งสวน และตกแต่งภายใน รวมอยู่ด้วย  เป็นต้น

นอกจากนี้ สิ่งอำนวยความสะดวก ก็มีสถานที่จอดรถยนต์สะดวกสบาย จอดได้มากกว่า 200 คัน รวมถึงสามารถจอดรถโดยสารขนาดใหญ่ (40 ที่นั่ง) มีห้องน้ำสะอาด กว้างขวาง เพียงพอรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก แถมการเดินทางก็สะดวกสบาย

สามารถดูรายละเอียด สอบถามเส้นทางได้ที่www.jingjaichiangmai.com   www.facebook.com/jjmarketchiangmai และสอบถามเพิ่มเติม 053-231520

ฝากความคิดเห็น ...