The Bottle Shop หนึ่งทางเลือกของคนรักเบียร์ที่ห้ามพลาด!

Info : The Bottle Shop 21 ถ.ป่าแดด หมู่ 3 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 เปิด-ปิด : 11.00 – 23.00 น. โทร. 053-812-344 (ร้าน) , 081-0342-417  (คุณจอย)

วันนี้ขออนุญาตพาผู้อ่านไปรู้จัก “เบียร์เบลเยี่ยม”  เบียร์ที่มีรสชาติหลากหลาย ถูกบ่มเพาะด้วยส่วนประกอบมากมายนานาชนิดมาอย่างยาวนานในศาสนสถาน  มีชื่อเรียกกันว่า Trappist  หรือ Abbey  Beers ด้วยกรรมวิธีเก่าแก่โบราณนี้ก่อให้เกิด รสชาติที่มีเอกลักษณ์  ด้วยส่วนผสมของผลไม้ ฮอบ รวมกัน ที่ทำให้รสชาติของเบียร์ชนิดนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง และถูกส่งออกไปทั่วโลก!

ต้องขอขอบคุณ Belgium beer เชียงใหม่ ที่ได้จัดจำหน่ายเบียร์เบลเยี่ยมให้ทุกคนได้ลิ้มลองโดยทั่วกัน  ซึ่งท่านสามารถไปจับจองหาซื้อได้ที่ร้าน The bottle shop ผู้นำการจัดจำหน่ายเบียร์เบลเยี่ยมในเชียงใหม่ ด้วยความคิดบุกเบิกสร้างสรรค์ การนำเบียร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งอยู่เหนือรสชาติของเบียร์ทั่วไป ที่สำคัญเบียร์ชนิดนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทยรวมถึงจังหวัดชียงใหม่  ใครยังไม่ได้ลอง ก็แนะนำให้รีบไปจับจ่ายหาซื้อมาดื่มกินกันได้ครับ

คุณ เฟรดดี้  (เจ้าของร้าน) ได้กล่าวว่า ร้าน The Bottle Shop มีคอนเซปท์เดียวกับร้าน wine connection ที่ได้นำไวน์จากหลายหลายเชื้อชาติเข้ามาจัดจำหน่าย ซึ่งร้าน The Bottle Shop เองก็เช่นเดียวกัน ท่านสามารถหาซื้อเบียร์หลากหลายสายพันธ์ได้ที่นี่แน่นอน รับประกันว่า …สามารถเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบในรสเบียร์ที่แตกต่างออกไปจากเดิมได้อย่างแน่นอน

โดยร้าน The Bottle Shop ได้เน้นการเป็นผู้นำทางด้านการตลาด การนำเข้า และเป็นผู้จัดจำหน่ายเบียร์ที่มีคุณภาพสูงจากต่างประเทศ  โดยไม่สนใจตลาดเบียร์ที่ไร้คุณภาพ จึงมั่นใจได้เลยว่า ถ้าอยากได้เบียร์ที่มีรสชาติที่แตกต่าง รวมถึงคุณภาพที่พรีเมี่ยมต้องนึกถึงร้าน bottle shop เท่านั้นครับ

เบียร์ที่ร้าน The Bottle Shop มีให้เลือกมากมาย ทั้งในแง่ของรสชาติที่หลากหลาย และแบบดั้งเดิม โดยหลักแล้วก็จะมาจาก Trappist  หรือ Abbey  Beers และเบียร์ที่ทำมาจากผลไม้

เบียร์ที่มีจำหน่ายประกอบไปด้วย


Belgian IPA

Belgian Strong Dark Ale

Belgian Pale Ale

Dubble

Fruit Beers: St Louis  –  Floris – Bacchus

ดูเพิ่มเติมได้ที่ : Belgian Beer CNX website

แก้วเบียร์มีความสำคัญมาก !?

เพื่อที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำกับเบียร์เบลเยี่ยมแบบเต็มรสชาติ ทางร้าน the bottle shop ก็ยังมีแก้วพิเศษสำหรับดื่มเบียร์เบลเยี่ยมให้ได้รสโดยเฉพาะ แก้วเหล่านี้ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มรสสัมผัสในการดื่มเบียร์โดยเฉพาะ เช่นแก้วรูปทรงดอกทิวลิป มีไว้สำหรับดื่มพวกเบียร์ดำ แก้วรูปทรงแชมเปญมีไว้สำหรับดื่มผลไม้ แก้วชาริสทอปเลสใช้สำหรับดื่มเบียร์นักบวช ซึ่งแก้วทั้งหมดเหล่านี้สามารถซื้อได้ที่ร้าน the bottle shop


ดื่มที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านก็ได้

ที่ร้าน The Bottle Shop คุณสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อกลับบ้าน หรือดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่มีเบียร์หลากหลายชนิดรอบตัว ท่านสามารถซื้อแบบแยกขวด หรือซื้อแบบแพ็คก็ได้  โดยท่านสามารถสอบถามราคาและโปรโมชั่นได้ที่เคาน์เตอร์ จัดจำหน่ายได้เลยครับ

ทำเลที่ตั้ง !?

ร้าน The Bottle Shop อยู่เลขที่ 21 ถ.ป่าแดด (ดูแผนที่ด้านล่าง) อย่างไรก็ตามร้าน The Bottle Shop มีแผนที่จะเปิดสาขาทั่วเชียงใหม่เร็วๆนี้แน่นอนครับ

ผู้อ่านสามารถเข้าไปอ่านข้อมูล หรือโปรโมชั่นต่างๆได้ตามลิ้งด้านล่างเลยครับ

https://www.facebook.com/TheBottleShopinThai

www.belgianbeerschiangmai.com

https://www.facebook.com/Belgianbeerschiangmai

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022