รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

อัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ

 • The Good View
 • Too Nice Nimman
 • Porjai Bar
 • Tora-โทระ
 • Myst MAYA Chiang Mai
 • Taisho
 • Lism Cafe
 • Lao Lum
 • บางขวาง
 • Warm Up Café
 • Zoe In Yellow
 • Tamma Cafe
 • Perng Café
 • Seoulhigh.cnx
 • Living Machine
 • Lonely Hearts Café
 • Life. Coffee Bar & Beer
 • เชียงใหม่มันแคบ
 • Nabe
 • Rush Bar

1. The Good View

The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า

2. Too Nice Nimman

Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว

3. Porjai Bar

Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง Bar และ ฝั่ง Craft บรรยากาศดี พื้นที่กว้าง มีโต๊ะพูลให้เล่นด้วยน้า มีทั้งอาหารอร่อยราคากันเอง และเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย พอลองมาแล้วพอใจแน่นอนจ้าวว

4. Tora – โทระ

TORA คลับฮิปฮอป กลิ่นอายวัยรุ่นเมกา ย่านนิมมานเชียงใหม่ เชิญมาโยกจนไฟลุกกันไปเลยยย ทั้ง hiphop r&b แถมบรรยากาศร้าน และคนที่มาเที่ยวร้าน ดีไม่แพ้กัน โปรเครื่องดื่มทุกคืนอัปเดตโปรฯสุดฮอตส่งท้ายปีที่ Tora จัดไปไม่มีอั้นทุกวัน ก่อน 21:30 น. เท่านั้น!! ครบทุกอารมณ์เลยจ้าววว

5. Myst MAYA

Myst MAYA Chiang Mai ร้าน Rooftop ที่เรียกว่าบรรยากาศดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ สามารถชมวิวเมืองและดอยสุเทพได้พร้อมๆ กัน ครบเครื่องตั้งแต่อาหาร เครื่องดื่มทุกชนิด และ Signature Cocktail ที่เรียกได้ว่าห้ามพลาด จนหลายคนมาแล้วต้องซ้ำให้ครบทุกเมนู ขำหัวกันข้ามวัน ที่สำคัญร้านนี้จะมากับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็มีโซนที่นั่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

6. Taisho

Taisho แอดขอบอกเลยว่าไปครั้งแรกก็ถึงกับประทับใจมากกับบรรยากาศในร้าน พอเปิดประตูเข้าไป เหมือนหลงเข้าไปอยู่ในฮ่องกง ยุคเก่า หว่องๆ มีดนตรีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Live Music, Live DJ ฟีลดีมาก อาหาร หลากหลาย หมาล่าหม้อไฟ เกี๊ยมบ๊วยและเครื่องดื่ม บัคเก็ตสูตรเด็ด ก็พร้อม ถ้าไปกับแฟนนะ บรรยากาศดีมากเวอร์


7. Lism Cafe

Lism cafe อีกหนึ่งร้านในตำนานย่านนิมมาน ทั้งอาหารอร่อยและหมูจุ่มเด็ดๆ พร้อมกับโซนบาร์ที่มีเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม! ดนตรีสดเพราะฟังได้เพลินยาวๆ ตลอดทั้งคืน มีทั้งสายนั่งชิลและสายจอยแบบม่วนๆ จะมาสักอีกกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยน้า

8. Lao Lum

Lao lum เล่าลำ ค็อกเทลบาร์ สไตล์จีน มินิมอล สุดเกร๋ใหม่ล่าสุด ตรงข้ามประตูท่าแพ ตั้งอยู่ใน Muan Hotel มาพร้อมกับเครื่องดื่มสไตล์จีนโมเดิร์นสูตรพิเศษ ลำๆ ที่จะช่วยทำนายความโชคดี ลองมาแวะดูกับเพื่อน เดอะแก๊งค์หรือจะมากับแฟนก็ได้ นั่งชิลๆ จิบเครื่องดื่มลงตัวมากเวอร์ แล้วสามารถนำบัตรจอดรถมาปั้มตราที่ร้าน เมื่อบิลครบ 500 บาทขึ้นไป เพื่อไม่เสียค่าจอดรถได้ด้วยน้า

9. บางขวาง

บางขวาง ร้านเด็ดย่านคันคลองที่มาให้ในธีมคุกบางขวาง บรรยากาศดีชิลๆ มีทั้งโซนด้านในและด้านนอก ร้านค่อนข้างกว้างมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสดให้ฟังกันม่วนๆ ใครไม่เคยมาถือว่าพลาด

10. Warm Up Café

ร้านบรรยากาศดีๆ อาหารลำๆ ดนตรีก็เพราะ เอาใจขาแดนซ์ แอดบอกเลยว่าเคาท์ดาวน์ที่นี่คือม่วนนนน!! มีดีเจที่เปิดเพลง EDM และมีดนตรีสด ร้องกันให้สุดเสียง เต้นกันให้มันส์กระจายไปเลยจ้าววว

11. Zoe In Yellow

สายฝ. มาทางนี้จ้าวว ใครเมาแล้วเมาบ่สุด อยากไปต่อแบบม่วนๆ แอดแนะนำเลย ชาวต่างชาติมากันแบบแน่นตี้ร้านเลยจ้าวว

12. Tamma Cafe

ไม่ว่าอยากจะมานั่งชิลๆ หรืออยากจะมาเต้นม่วนๆ แอดบอกเลยว่าที่นี่เป็นที่สำหรับคนสายคอแข็ง ใครใจไม่ถึงแอดว่ามีล้ม มีให้ฟังดนตรีสดตลอดทั้งคืน บรรยากาศคือดี ของกินก่อลำจ้าวว 

13. เปิง Cafe

ร้านนั่งชิลแถวนิมมานซอย7 ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ห้ามพลาด!! บรรยากาศดี นั่งฟังดนตรีสดเพราะๆ มีทั้ง Cocktail บุฟเฟ่ต์เบียร์ มีอาหารอร่อยๆ นั่งดริ้งกับเพื่อนคุยเม้าท์มอยกันไปพลางๆ แอดบอกเลยว่าฟินขนาดด 


14. Seoulhigh.CNX

บาร์เกาหลีชั้นบนดาดฟ้า มานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ รับลมหนาวที่ได้ฟิลเหมือนอยู่เกาหลีเลยย! ทั้งอาหารก็มีแต่เมนูสุดฮิตจากเกาหลี อยากรู้ว่าร้านนี้มันดีเลิศแค่ไหน ต้องลองมาแอ่วกันเน้อจ้าวว

15. Living Machine

สำหรับใครสายนั่งชิล ฟังเพลง นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พักผ่อนหลังเลิกงาน แอดแนะนำเลยว่า LVMC คือที่สุด! นั่งคุยกับเพื่อนๆ ฟังดนตรี ดูบอล บรรยากาศคือดี ต้องลองเน้อจ้าวว 

16. Lonely Hearts Café

วัยรุ่นเท่ๆ แอดต้องขอแนะนำร้านนี้ ถึงใจจะเหงา แต่ถ้าไปร้านนี้ไม่เหงาเน้อ จุดเด่นเลยก็คือดนตรีสดที่จัดเต็ม เหมาะกับการมากันหลายคน มีทั้งโซนในและนอก ไปไวๆ หน่อยเน้อ ร้านนี้คนแน่นไวเน้อจ้าวว

17. Life. Coffee Bar & Beer 

เป็นทั้งร้านคาเฟ่และร้านนั่งชิล มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ บรรยากาศมานั่งแคมป์ ทั้งกาแฟรสชาติดี หม่าล่าก็อร่อย บอกเลยฟินนน!!

18. เชียงใหม่มันแคบ

เป็นทั้งร้านนั่งชิลและร้านเนื้อย่าง ดนตรีสดคือลงตัวดีมากก! มีทั้งโซนหน้านอกและโซนด้านใน นั่งปิ้งเนื้อกับคุยเฮฮากับเพื่อน ถึงร้านจะดูแคบแต่อบอุ่นน้า ลองแวะไปแอ่วกันดูเน้อจ้าว

19. Nabe

ร้านนั่งชิลเย็นๆ สบายๆ กับเพื่อนแถวแจ่งศรีภูมิ ร้านกว้าง อาหารอร่อย ดนตรีสดคือม่วนน!! ทั้งเพลงไทยและสากล ใครไม่เคยไปถือว่าพลาด แถมร้านมีเบียร์วุ้นด้วยเน้อจ้าวว

20. Rush Bar

บรรยากาศชิลๆ นั่งฟังดนตรีสด ไปกับแก๊งค์เพื่อนๆ ฟิลหลังเลิกงานก็ได้มาพักผ่อน ร้านกว้าง ไม่แออัดเลยน้า กินอาหารจิบดริ้ง ฟินแน่นอนจ้าววว


Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022