พาไปเลือกซื้อดอกไม้ ที่ร้าน “ดอกไม้ริมทาง หน้านิ่มซี่เส็ง”

ในเชียงใหม่หากท่านใดกำลังมองหาร้านขายดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ หลายท่านคงคิดถึงกาดหลวงแหล่งขายดอกไม้สด ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้ลูกค้าเข้ามาจัดซื้อจัดหากันตามแต่ต้องการ แต่ปัญหาคือ การเดินทางไปแต่ละครั้ง ต้องผ่านมรสุมทางจราจร ที่รถติดตลอดเวลา เข้าออกยากเหลือเกินจนน่ารำคาญ อีกทั้งต้องเข้าไปวนหาที่จอดรถด้านใน  เสียเวลาเดินลงมาเลือกซื้ออีก ยิ่งท่านใดต้องการความรวดเร็วแบบจอดปุปซื้อปับเรียกว่าฝันไปได้เลย

ซึ่งCMTT มีทางออกให้ท่านผู้อ่านเสมอครับ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสถานที่หนึ่ง ซึ่งน่าจะเป็นตัวเลือกและทางออกที่ดีให้แก่ท่านใดที่ต้องการจะซื้อดอกไม้สด หรือต้องการให้ทางร้านให้จัดดอกไม้กลับบ้าน แบบสะดวกรวดเร็วทันใจ ส่งต่อถึงมือลูกค้าในทันที  ซึ่ง!ที่จะพูดถึงในวันนี้ก็คือ ร้านดอกไม้ริมทาง หน้านิ่มซี่เส็ง นั่นเองครับ

แถวนี้จะประกอบไปด้วยร้านขายดอกไม้,กระเช้าดอกไม้ หรือแม้แต่พวงหรีด ที่เรียงกันเป็นตับครับ มีทั้งดอกปลอมและดอกจริง เรียกได้ว่ามาแถวนี้มีดอกไม้หลายแบบ หลายไสตล์ให้เลือกซื้อเยอะแยะเลย ที่สำคัญร้านแถวนี้รับจัดกระเช้าดอกไม้ด้วยครับ ราคาก็เริ่มต้นที่ 100บาทขึ้นไป

การจัดดอกไม้ ถือเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่จำเป็นต้องอาศัยทักษะ ประสบการณ์นะครับ เพราะจะต้องใช้ดอกไม้ที่แตกต่างกันในหลากหลายสี การไล่โทน การนำเอาดอกไม้หรือใบไม้ ตลอดจนวัสดุต่าง ๆ มาจัดให้อยู่ในองค์ประกอบทางศิลปะ ซึ่งต้องมีความสัมพันธ์กัน และทำให้เกิดมุมมองที่สวยงาม  ซึ่งดูจากภาพแล้วร้านแถบนี้รับประกันคุณภาพความสวยงาม ได้ไม่แพ้ร้านใหญ่ แข่งกันโชว์ได้สบายๆครับ

ดอกไม้ที่นี่สดใหม่ พลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้ลูกค้ามาเลือกซื้อจับจองกันได้ทุกวันครับ

พื้นที่กว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวกสบายหายห่วงครับ จะแวะจอดริมทางสำหรับท่านที่ต้องการความเร่งด่วน หรือเข้ามาจอดในพื้นที่ด้านในหากต้องการใช้เวลาในการเลือกชมและเลือกซื้อ ใครที่เบื่อร้านดอกไม้เจ้าประจำ หรือไม่อยากต้องไปเจอรถติดแถวกาดหลวง ร้านแถบนี้ก็อาจเป็นตัวเลือกและทางออกที่ดีสำหรับหลายๆคนได้ครับ ส่วนใครที่อยากแวะมาจับจ่ายเลือกซื้อที่ดอกไม้ที่นี่ ก็หาไม่ยากครับ อยู่ตรง ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ต.ฟ้าฮ่าม หน้านิ่มซี่เส็งเลยครับ


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 

Related Posts