info. ถนน เชียงใหม่-สันกำแพง ต.ต้นเปา จ.เชียงใหม่
ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทโทร 084-728 5044

บางครั้งการจะออกไปรับประทานข้างนอกกับคนในครอบครัว ก็ถือเป็นเรื่องลำบากมิใช่น้อย ที่ต้องมาเจอกับคำถามยอดฮิตว่า “จะกินอะไรกันดี?” ซึ่งเป็นปัญหาโลกแตกที่เกิดขึ้นเสมอ เพราะบางครั้งฝ่ายชายอยากกินอีกอย่าง แต่ฝ่ายหญิงก็ดันอยากกินอีกอย่าง ซึ่งอาจทำให้เกิดภาวะไม่ลงรอยเอาได้ง่ายๆ

ทางเลือกที่ดูจะสร้างความปรองดองได้ดีก็คือ ศูนย์อาหารตามห้างสรรพสินค้า คือใครอยากกินอะไร ก็เดินไปซื้อ แล้วมานั่งกินด้วยกัน จบข่าว! แต่ แต่ แต่ว่าทุกเรื่องมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นครับ ครั้นจะออกไปกินถึงห้าง ถ้าบ้านไม่ใกล้ห้าง ก็ต้องขับรถไปไกล เปลืองน้ำมัน ต้องหาที่จอดรถอีก เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงินกว่าจะได้กินก็หายหิวพอดี

แต่ไม่ต้องห่วงครับ วันนี้CMTT มีทางเลือกดีดีมาให้ท่านผู้อ่านเสมอ และที่ๆจะพาไปรู้จักในวันนี้ก็คือ กาดศรียนต์ Food Center อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ครับ ตลาดพร้อมศูนย์อาหารในอ.สันกำแพง ใครอยากกิน อยากจับจ่ายอะไรก็มาเลือกซื้อ เลือกกินที่นี่ ที่เดียวไปเลย!

เขียงหมู เขียงเนื้อ ผัก ปลา ของจิปาถะก็มีครับ แบ่งโซนกันชัดเจน เลือกซื้อกันได้ตามสะดวก

กล้วยก็มีขายนะ หวีละ 20 บาท smiley

 อันนี้เป็นเห็ดนางฟ้าภูฐาน ใครเคยได้ยินบ้างครับ มันเป็นเห็ดที่ออกดอกได้ดีในฤดูฝนและดีที่สุดในฤดูหนาว เป็นเห็ดที่ทำง่ายปัญหาน้อย ส่วนนางรมฮังการี่เป็นเห็ดที่ทนหนาว ทนฝน ทนร้อนเรียกได้ว่าออกได้ดีทุกฤดู

จบรายงานการวิเคราะห์เห็ด ก็มาเดินเลือกสั่งอาหารดีกว่า ราคาที่นี้ก็ตามมาตรฐานครับ 30-35 มีหลายร้านให้เลือกกิน เลือกซื้อ

ในนี้คนเยอะเหมือนกันนะครับ ทั้งกลางวัน และตอนเย็น เรียกได้ว่าถูกใจคนชอบเลือก ขวัญใจคนสันกำแพงกันเลยทีเดียว

ความเจ๋งของที่นี่ก็คือตัวนี้แหละครับ น้ำดื่มฟรี พูดตรงๆนะ บางทีไปกินร้านไหนคนเดียวต้องเปิดขวดน้ำ แล้วกินไม่เคยหมดอะ เอากลับก็ไม่ได้เป็นขวดแก้ว เสียดายอีก //เจอแบบนี้ชอบใจฮะ กินเท่าไหร่ตักเท่านั้น

น้ำผัก ผลไม้ปั่น กาแฟอะไรก็มีครับ ครบสูตรตามสเต็ปศูนย์อาหาร ได้บรรยากาศเหมือนโรงอาหารสมัยเรียนเลยแฮะ yes

ข้าวขาหมูร้านนี้ก็น่ากินครับ มีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดง //ดูแม่ค้าซะก่อน สู้กล้องด้วยนะcrying

ไหนๆก็สบตากันละ เลยจัดข้าวหมูกรอบมา 1จาน ป้าเขาราดน้ำมาให้ซะเยิ้มเลย รสชาติก็มาตรฐานทั่วไปครับ แต่ปริมาณเยอะเหมือนกัน ได้อิ่มท้องไปอีก1มื้อ

เมื่อสักครู่สงสัยคอแห้งไปหน่อย เลยเบิ้ลก๋วยเตี๋ยวอีก 1ถ้วย จัดผักมาหนักๆ ให้เต็มพื้นที่ในท้องหน่อย จะได้มีแรงทำงานต่อ

กินข้าวอิ่มแล้วใครอยากเสี่ยงโชคก็ได้นะครับ อันละ3บาท 4บาทก็ว่ากันไป ทั้งชีวิตผมหมดกับเจ้าตัวนี้ไม่ต่ำกว่า 500 ครับไม่เคยได้รางวัลสักขวด เอ๊ยสักอย่าง crying

กาดศรียนต์ Food Center ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะผมว่า เวลาเราหิวแล้วไม่รู้จะกินอะไรก็มาเดินดู เดินเลือก หรือไปกันหลายคนแล้วต่างคน ต่างสไตล์อยากกินไม่เหมือนกัน คือ อิ่มท้องไม่พอ ยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย ถึงจะไม่มีแอร์ แต่ที่นี่เขาก็แบ่งสัดแบ่งส่วนเรียบร้อยดีครับ ร้านอาหารดูสะอาด สะอ้าน มีช้อนส้อม ตะเกียบน้ำดื่มส่วนกลางให้เรียบร้อย ใครคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร ก็ลองมาแวะทานดูได้ที่นี่ครับ smiley


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...