[Advertorial – บทความโฆษณา]

ค่ำคืนยามราตรีในเมืองเชียงใหม่ ต่างมีร้านรวงมากมายหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรอย่างสะดวกสบายและง่ายดาย  แต่การจะมองหาร้านที่แตกต่างออกไปด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมมีน้องๆสาวสวยคอยให้บริการ รวมถึงโชว์สุดพิเศษแล้วละก็ ที่ร้านบางแสนเชียงใหม่ แห่งนี้ รับรองไม่ทำให้นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะท่านชายผิดหวังอย่างแน่นอน ครับheart

ร้านบางแสนเชียงใหม่ ถือเป็นศูนย์รวมโคโยตี้ นางแบบ ที่พูดถึง ความสวย ความงามแล้วละก็ ต้องยอมรับว่าที่นี่ของเขาเด็ดจริง! น้องๆนางแบบ และโคโยตี้ต่างถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อเอาใจลูกค้าที่น่ารักทุกท่านโดยเฉพาะ รวมถึงลีลาการเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกของน้องๆแต่ละคนที่เด็ดสาระตี่  จนเหมือนถูกสะกดจิต  รับประกันความคุ้มค่าทุกนาทีของลูกค้าได้แน่นอน ถ้าใครยังไม่เคยมา ก็รีบให้ไวเลยนะครับ เพราะยิ่งช้าเท่าไหร่ท่านก็กำลังพลาดโอกาสทองไปเรื่อยๆนะครับ เพราะที่นี่เขามีปาร์ตี้จัดเต็มกันทุกเดือน!

ร้านบางแสนเชียงใหม่มีด้วยกันทั้งหมดสองสาขาครับ โดยสาขาแรก อยู่ ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง (เส้นริมแม่น้ำปิง ขับตรงมาเรื่อยๆผ่านสามแสนวิลล่า ผ่านท่าเรือหางแมงป่อง ผ่านกรมสรรพสามิตรที่ 5 ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงสี่แยกที่จะไปฟ้าฮ่ามครับ ด้านหลังร้าน ติดกับริมน้ำปิง บรรยากาศดีเย็นสบาย มองเห็นเรือแล่นผ่านไปผ่านมา จะนั่งดื่มชิลๆ พร้อมรับประทานอาหารด้านนอก หรือจะเข้ามาโยกย้ายส่ายเอวกับน้องๆในโซนด้านในก็ตามแต่สะดวกครับ surprise

ส่วนสาขาสองจะอยู่ตรง ถ.อัษฏาธร ศรีภูมิ อ.เมือง ขับเลยร้านเนื้อกระทะชุมแพมานิดหน่อย ก็จะเห็นน้องๆสาวสวยนั่งเรียงรายรอต้อนรับลุกค้าทุกท่านแน่นอนครับ ในส่วนของสาขา2 ด้านหน้าจะเป็นโซนนั่งกินสบายๆ ครับ มีการถ่ายทอดสดฟุตบอลให้ดูทุกนัด ด้านในก็เป็นผับมีน้องๆโคโยตี้ มาเต้นโชว์ มีวงเล่นสดจัดเต็มให้ด้วย  และโซนด้านบนก็จะเป็นคาราโอเกะครับ มี ห้องให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามศรัทธา และที่สำคัญ ลูกค้าท่านใด ติดอกติดใจน้องคนไหน ก็สามารถเลือกน้องๆขึ้นไปนั่งร้องเพลงด้านบนได้ เลยครับ

ร้านบางแสนเชียงใหม่ทั้งสองสาขาเปิดตั้งแต่ 1ทุ่ม เป็นต้นไปครับ ถ้าใครสนใจ ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน เบื่อร้านเดิมๆที่เคยไป ก็แนะนำให้มาเที่ยวที่นี่เลยครับ  ความสวยน่ารักของน้องๆที่นี่รับประกันไม่ทำให้ท่านชายผิดหวังแน่นอน ถ้าใครไปไม่ถูก หรืออยากสอบถามโปรโมชั่นจากทางร้านก็ โทรไปที่เบอร์ 053-306172, 082-2216189 (สาขา1) 084-0475529 (สาขา2) หรือเข้าไปกดLIKE เพื่อติดตามข่าวสารได้ที่นี่เลย FB : facebook.com/BangSeanFC , facebook.com/PlayAnyTimeCM

แผนที่สาขา1

แผนที่สาขา2

[Advertorial – บทความโฆษณา]

ฝากความคิดเห็น ...