ร้านเดียวกับ Kabuki Grill (คาบูกิ กิว)

info. ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 6 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่(โครงการปันนา)
แนะนำให้มาช่วง 17.00-20.00 น. โปรโมชั่น 99 บาท
– ราคาบุฟเฟต์เบียร์ 99 บาทต่อคน เริ่มต้น 5 โมงเย็น จนถึง 2 ทุ่ม
– ส่วนราคา 199 ต่อคน เริ่มต้น 5 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม
– มี 3 ยี่ห้อให้เลือก ไฮเนเก้น อาซาฮี และช้าง
– น้ำแข็งถังเล็ก 40 บาท ถังใหญ่ 80บาท
โทร. : 081-472 5554, 053- 289144

วันนี้บรรยากาศมันเปล่าเปลี่ยว วังเวง หนาวหัวใจพิกลยังไงไม่รู้ครับ แต่ถึงยังไงก็ยังมีเรื่องดีๆมาเขียนแนะนำให้ผู้อ่านอยู่เสมอ ไม่เคยลืมครับ เมื่อวานนี้ครับ คุณเพื่อนตัวดีโทรมาบอกว่า แถวที่ทำงาน(ใต้ตึกปันนา) มีร้านบุฟเฟ่ต์เบียร์สดราคา 99 บาทเท่านั้น! แต่ต้องมาก่อนสองทุ่มนะ ยังไม่ทันจะวางสาย หัวใจที่เพรียกหาน้ำเมาชนิดนี้ ก็สั่งให้รีบสับเกียร์ ขับรถไปถึงร้านโดยฉับพลัน อ่าา แน่นอนว่า การได้มานั่งดื่มเบียร์หลังเลิกงาน พร้อมบทสนทนากับเพื่อนที่รู้ใจ เป็นเรื่องดีๆที่สากลโลกพึงกระทำกันครับ

บุฟเฟ่ต์เบียร์สด 99 บาท เชียงใหม่

เบียร์ เป็นเครื่องดื่มที่หลาย ๆ คนหลงใหลรสชาติขม แต่ก็ซ่อนความนุ่มของฟองเบียร์ร่วมอยู่ด้วย โดยแต่ละชนิดก็มีความเข้มข้น และให้รสชาติ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งร้านนี้ก็มีเบียร์สดสามยี่ห้อด้วยกันครับ จะเป็น heineken, asahi, chang  ใครเป็นคอรสชาติไหนก็สั่งได้ตามสะดวกครับ ส่วนตัวขอไฮเนเก้นละกัน ปรกตินั่งล้อมวงอยู่บ้านกับพี่ช้างตลอด ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเจออะไรที่มันมาจากต่างประเทศบ้าง

บุฟเฟ่ต์เบียร์สดๆ 99 บาท เชียงใหม่

ได้ดื่มหลังเลิกงาน มันเป็นอะไรที่ชื่นจิตชื่นใจเลยทีเดียวครับ ดื่มน้ำอัดลมยังไม่สดชื่นเท่าเจ้าตัวนี้ ช่วยให้ลืมความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี รสชาติความฝาดปนมากับความหวานนุ่มของเบียร์สดๆ ได้อารมณ์ทีเดียว ยิ่งอากาศร้อนๆ ต้องเจอเครื่องดื่มเย็นอารมณ์แบบนี้ครับ ดับกระหายความโศกาได้อย่างสุดยอดด ฮ่าา

บุฟเฟ่ต์เบียร์สดๆ 99 บาท ซอยร้านตะวันแดง @เชียงใหม่

พอตะวันเริ่มตกดินท้องฟ้าก็เริ่มมืด ผู้คนที่นิยมน้ำเมาชนิดนี้ก็พลาดไม่ได้ที่ทยอยกันเข้ามา เชยชมบรรยากาศและรสชาติของเบียร์ ส่วนกับแกล้มที่นี่ราคาไม่ถูกเท่าไหร่ครับ แนะนำให้กินข้าวมาก่อนรองท้อง ซัดโฮกน้องเบียร์อย่างเดียว จะได้ไม่รีบเมาจนเกินไป อีกทั้งเขาห้ามนำอาหารเข้ามารับประทานภายในร้านนะครับ (เดี๋ยวขายกับแกล้มไม่ออก อิอิ ) ส่วนราคาน้ำแข็งก็ถังเล็ก 40บาท ถังใหญ่ 80บาท ครับ ช่วงนี้อากาศร้อนแนะนำสั่งถังใหญ่มาเลยครับ น้ำแข็งละลายเร็ว อีกอย่างสั่งถังเล็กมาแปบเดียว ยังไงก็มีก๊อกสองตามอยู่แล้ว

บุฟเฟ่ต์เบียร์สดๆ 99 บาท ซอยร้านตะวันแดง @เชียงใหม่

วัยรุ่นนักศึกษาที่เครียดจากการร่ำเรียน เพียรศึกษา ก็มานั่งดื่มได้ครับ แต่ต้องอายุถึง20นะฮะ แต่ขอเตือนผู้อ่านไว้ก่อนสำหรับนักดื่มคนไหนที่ไม่สูบบุหรี่ ที่นี่เขาเปิดให้สูบแบบโอเพ่นครับ ใครสูบก็ได้ แถมที่เขี่ยให้ด้วย ถูกใจสิงห์อมควันเขาล่ะ ไม่เหมาะแก่การพาลูกพาหลาน หรือคนที่แพ้กลิ่นครับ เพราะช่วงโปรโมชั่น ห้าโมงถึงสองทุ่ม คนจะเยอะ บรรยากาศจะรายล้อมไปด้วยควัน…ส่วนตัวผู้เขียนอดครับ แหะๆ

บุฟเฟ่ต์เบียร์สดๆ 99 บาท ซอยร้านตะวันแดง @เชียงใหม่

ร้านนี้ก็หาไม่ยากครับ อยู่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ที่โครงการปันนาเพลส ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 6 (ซอยตะวันแดง) อยู่ด้านหน้า ติดถนนเดินเข้าไปเลย ร้านดียวกับ Kabuki Grill(ปิ้ง ย่าง) แนะนำให้มาช่วง 17.00-20.00 น. จะเป็นโปรโมชั่น 99บาท แถมมีโฟล์คซองให้ฟังกันเพลิดเพลินบันเทิงใจ พร้อมเบียร์สดๆ สุดคุ้มครับ!


[wpgmza id=”200″]

ฝากความคิดเห็น ...