Keep In Touch เป็นร้านอาหาร ที่ตกแต่งสไตล์ยุโรป ได้อย่างสวยงามและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ หรือจะเป็นของประดับและดอกไม้ อีกทั้งยังดีเยี่ยมไปด้วยงานบริการที่ใครได้ลองเข้าไปจะต้องประทับใจสุดๆ

.

ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ทางร้านจะมีบริการ 2 เวลาคือ Lunch และ Dinner ซึ่งทั้งสองแบบเราจะได้รับบรรยากาศจากการใช้บริการแตกต่างกันไป ตามความตั้งใจของทางร้านในส่วนของ Lunch ตกแต่งในรูปแบบ Rustic Home สไตล์อังกฤษ เฟอร์นิเจอร์จากยุโรป เน้นตกแต่งด้วยดอกไม้สดเปลี่ยนทุกเช้า

.

เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาในช่วงเวลากลางวันนั้นรู้สึกสดชื่นและสดใส ได้พักผ่อนจากการทำงานระหว่างวัน

.

ในส่วนของ Dinner จะแตกต่างโดยการตกแต่งในรูปแบบของ Botanical House  ซึ่งตกแต่งไปด้วยต้นไม้หายาก เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับออกซิเจนจากต้นไม้หลังจากที่สูญเสียออกซิเจนไประหว่างวัน และจะรู้สึกได้รับความสบายตาจากสีเขียวของต้นไม้

.

#Recommend #Appetizer Fried Soft Shell Crab with Garlic & Chili Salt (ปูนิ่มผัดพริกเกลือ) เป็นสูตรของทางร้านที่มีความกลมกล่อม ไม่เผ็ดเกินไป ชาวต่างชาติสามารถทานได้ (Dinner)

#MainDish King Salmon (สเต๊กปลาแซลมอน) โดยจุดเด่นของเมนูนี้คือ Orange Hollanddaise Sauce ซึ่งเป็นซอสที่ทำมาจากส้มและไข่แดง (Dinner)

Keep In Touch’s Egg Benedict (เอ้กเบเนดิกเสิร์ฟพร้อมกับไข่ปลาแซลมอนรมควัน) โดยจุดเด่นของเมนูนี้คือ Orange Hollanddaise Sauce คล้ายกับเมนู King Salmon (Lunch)

Waffles (วาฟเฟิลกับผลไม้ตามฤดูกาลและไอศกรีมวานิลลา) ตกแต่งด้วยผลไม้สด ไอศกรีมวานิลลา กล้วยหอมเคลือบคาราเมล และมีตัววาฟเฟิลอยู่ด้านล่าง ราดทุกอย่างด้วยน้ำผึ้ง  (Lunch)

Angle’s Cloud (ขนมกุหลาบชีสทาร์ตกับไอศกรีมโหระพาน้ำผึ้งมะนาวเสิร์ฟพร้อมกับสายไหมสีชมพู) จุดเด่นของเมนูนี้คือทุกอย่างทำเอง แม้กระทั่งการปั่นสายไหม เรียกได้ว่าเป็นเมนูขนมหวาน Homemade 100% (Dinner)

Butterfly Pae Flower with Lemon Juice (อัญชันน้ำผึ้งมะนาว) จุดเด่นมากๆคือร้านใช้อัญชันที่ปลูกเองและด้านในอัญชันก็ยังมีรังผึ้งที่สามารถทานได้ใส่ไว้ (Dinner)

Matcha Green Tea & Honey (ชาเขียวมัทฉะกับน้ำผึ้งป่า) ใช้นำผึ้งป่า 100% ผสมเข้ากับมัทฉะ และ top ด้วย Lemon (Dinner)  .

ถ้าใครต้องการอาหารที่ดี มีบรรยากาศที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย จิบเครื่องดื่มสบายๆ การบริการน่าประทับใจ(มากๆ) แถมยังได้รูปภาพสวยๆ Keep In Touch จะช่วยตอบโจทย์เลยจ้า

พิกัด : ตั้งอยู่หลังองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม
เวลาเปิด-ปิด Lunch : 10.05-17.05 น. Dinner : 17.05-22.05 น.
สำรองที่นั่ง 089 999 0509
แฟนเพจ :  Keep in touch Chiangmai


ที่กินเชียงใหม่

คาเฟ่เชียงใหม่

keep in Touch เชียงใหม่

คาเฟ่ชิคๆ

keep in Touch เชียงใหม่

 

ของกินเชียงใหม่

keep in Touch เชียงใหม่

คาเฟ่

ที่กินเชียงใหม่

keep in Touch เชียงใหม่

keep in Touch เชียงใหม่

คาเฟ่สวยๆเชียงใหม่

คาเฟ่สวยๆ

keep in Touch เชียงใหม่

คาเฟ

คาเฟ่ชิคๆ

คาเฟ่

keep in Touch เชียงใหม่

ทีกินเชียงใหม่

 

ฝากความคิดเห็น ...