😎😎วันสบายๆไปไหนกันดี มาลองนัดเจอกันที่ Gemoi Lifestyle Cafe ดูสิเผลอดูเวลาอีกทีมีหมดวัน😂🤣🤣
.
Gemoi Lifestyle Cafe คือร้านที่ รวบรวมบอร์ดเกมส์ มังงะ Figure ไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้มาให้เวลาอย่างสนุกสนานได้ตลอดวัน 😘😘และที่พิเศษสุดๆ ทางร้านยังมีกิจกรรม GEMOI X SomeiYoshino51 (SY51) 💋💋 ซึ่งทางร้านจะได้มีการนำน้องๆจากวง SY51 มาไลฟ์สดภายในร้านเป็นประจำทุกสัปดาห์ด้วย 😍😍 …. รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆที่เพจเลยจ้า 👉👉GEMOI Lifestyle Cafe
.
📚📖 หากจะถามว่า 1 วันนั้นเพียงพอไหมกับการไป Gemoi Lifestyle Cafe ? ด้วยมังงะที่มากกว่า 2,000 เล่ม บอร์ดเกมส์มากกว่า 100 บอร์ด 👏👏 อย่างว่าแต่หนึ่งวันเลย อยู่ที่นี่ทั้งเดือนก็ยังมีเวลาไม่พอจะอ่านมังงะหรือเล่นบอร์ดเกมส์ได้ทั้งหมด (นี่ยังต้องไม่พูดถึงเรื่อง Figure เลยนะ) 🎲
.
💸💸สำหรับในส่วนของค่าบริการรายชั่วโมงชั่วโมงแรกเริ่มต้นที่ 65 บาท (ได้ free เครื่องดื่ม 1แก้ว มูลค่า 65 บาท) ในส่วนของชั่วโมงที่สองเป็นต้นไปราคาลดเหลือ 40 บาท (นักเรียนนักศึกษาก็ลดไปอีกเหลือแค่ 30 บาท) แต่เราจะมาอยู่ที่นี่ทั้งวันมันต้องเหมา!!!🤑🤑🤑
.
😲😲ในส่วนของเหมา ราคาเพียง 200 บาท สำหรับบุคคลธรรมดา เเละ 150 บาท สำหรับนักศึกษา และไม่ว่าจะเหมาหรือจ่ายรายชั่วโมงก็ยังจะได้รับเครื่องดื่มไปเลย Free 1 แก้ว มูลค่า 65 บาท คุ้มสุดๆ!!!😋😋
.
👾🤖ที่นี้แหละถ้าหากใครไม่รู้จะทำอะไรในวันสบายๆ ก็มาพักผ่อนหย่อนใจจะอ่านมังงะให้จุใจ หรือจะมาปาร์ตี้บอร์ดเกมส์กับเพื่อนๆยังไงก็ได้ทั้งนั้น
.

🚩🚩พิกัดร้าน สามารถเข้าจากเส้น ถ.นิมมานฯ ซ.สุขเกษม (ใกล้ๆกับประเสริฐแลนด์)
🕙🕙เปิดทุกวัน 10.00 – 00.00 น.
Facebook : GEMOI Lifestyle Cafe

ฝากความคิดเห็น ...