พบกับร้านสุด Hype สำหรับคอคนรัก Sneakers หรือรองเท้าผ้าใบรุ่นหายากได้ที่ร้าน F.Snkr Store ตั้งอยู่บนถนนศิริมังคลาจารย์ ท้ายนิมมานซอย 17

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาได้มีผู้มีชื่อเสียงในวงการสนีกเกอร์ อาธิเช่น คุณกรนเรศร์ เนาวังวราห์ หรือคุณแชมป์ Soul4Street หนึ่งในสื่อกลางในการนำเสนอข่าวสารที่มีความชอบและ lifestyle ทางด้าน street fashion อันดับ 1 ของไทย และ คุณ ชนัญญ์ โตกฤษณะพี่เพชร OD1 หนึ่งในผู้มีชื่อเสียงในวงการ Hiphop เมืองไทย ที่หลงไหลและสะสม Sneakers ได้มาร่วมพูดคุยในพิธีเปิดงานของที่ร้านในวันนี้ และทางร้านก็มีกิจกรรมมากมาย 1 ใน นั้นคือการแจกรองเท้า Nike VaporMax Offwhite มูลค่า 25,000 บาท และ Nike Air Max 97 Ultraman มูลค่า 12,000 บาท ถือเป็นการเปิดตัวที่ทำให้พี่ๆน้องๆในวงการต้องหลั่งไหลมาต่อคิวกันเลยทีเดียว

คุณศุภวรรธก์ อรรถปรียางกูร เจ้าของร้านบอกว่า สาเหตุที่เปิดร้านนี้เพราะหลงไหลและรักในการสะสมรองเท้าโดยเฉพาะรุ่นลิมิเตทที่หายากและเค้าก็เป็นผู้จัดงาน Cnx Sneaker Festival ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่มาแล้ว 2 ปี อีกทั้งยังเพิ่งเปิดตัวเวปไซท์สำหรับคนที่อยากซื้อและขายรองเท้าโดยเฉพาะรุ่นที่หายากชื่อเวป snkrexchange.com อีกด้วย

ฝากความคิดเห็น ...