12 สิงหานี้ คุณแม่ทานฟรี! กับ “บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันเพื่อคุณแม่ที่รัก” ที่ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย, โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

12 บุ๊คกิ้งแรก คุณแม่ทานฟรี! ทันที ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย มอบความรักให้คุณแม่ทุกท่าน กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Mother’s Day Buffet Lunch Treat ในวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ โดยทีมครัวพร้อมเติมเต็มความรักกับหลากหลายเมนูที่แสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มบาร์บีคิวหอมกรุ่นจากเตา, มุมอาหารทะเลนานาชนิด, ซูชิคำโต, ซุ้มพาสต้าที่มีเส้นพาสต้าพร้อมซอสให้เลือกมากมาย, สลัดบาร์ และตบท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย ผลไม้สดๆ ตามฤดูกาลให้ท่านได้เลือกทานแบบไม่อั้น

สุดพิเศษ กับมุมสลัดและ DIY เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ให้คุณแม่และลูกๆ ร่วมกันมอบความรัก โดยการรังสรรค์เมนู ในวันอันแสนอบอุ่น ตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น. ที่ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย ในราคาเพียงท่านละ 499 บาทสุทธิ พิเศษสำหรับคุณแม่ * คุณแม่ทานฟรี สำหรับ 12 บุ๊คกิ๊งแรก และของขวัญให้กับคุณแม่ทุกโต๊ะ อีกทั้งลุ้นรางวัลบัตรกำนัลจากเทวารัณย์สปาและห้องอาหาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5399-9999 หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com

วันแม่นี้ ชวนคุณและคุณแม่อิ่มท้องและอิ่มใจกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีน-ติ่มซำมื้อเที่ยง ที่ห้องอาหารจัสมิน

ในเทศกาลวันแม่นี้ ห้องอาหารจัสมินร่วมฉลองกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีน-ติ่มซำและชุดเมนูอาหารจีน ซึ่งทีมครัวได้ยกขบวนอาหารจีนเลิศรสพร้อมติ่มซำหลากหลายเมนูให้คุณและคุณแม่ได้ลิ้มลองความอร่อย Mother’s Day Celebration Buffet Lunch วันที่ 11 – 12 สิงหคมนี้

ห้องอาหารจัสมิน เติมความรักให้กับคุณแม่และครอบครัวกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดพิเศษ Mother’s Day Celebration Buffet Lunch ในโอกาสวันแม่นี้ ทีมงานครัวได้รังสรรค์บุฟเฟ่ต์อาหารจีน อาทิ ติ่มซำหลากเมนู, เป็ดย่างฮ่องกง, มุมบาร์บีคิว-อาหารร้อน, หมูกรอบ, รังนกนมสดและหลากหลายความอร่อย ให้คุณและครอบครัวได้ลิ้มลองความอร่อยและเป็นการเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุขวันแม่ในปีนี้ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียงท่านละ 599 บาทสุทธิ รวมชา-เก๊กฮวยและน้ำดื่ม (สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี คิดค่าบริการเป็นครึ่งหนึ่งของราคาผู้ใหญ่ / เด็กอายุ 5 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

พิเศษคุณแม่ทานฟรี เมื่อทานมาบุฟเฟ่ต์ครบ 4 ท่าน พร้อมทั้งมอบ ซิวท้อเสริมความเป็นศิริมงคลให้กับคุณแม่ Special Mother’s day Chinese set menu ห้องอาหารจัสมินขอมอบความอร่อยให้คุณแม่และครอบครัวกับชุดเมนูอาหารจีน ที่มีให้บริการทั้งมื้อเย็น (18.00-22.00 น.) พร้อมโต๊ะที่จัดเตรียมให้ครอบครัวได้สังสรรค์และอิ่มอร่อยไปพร้อมๆกัน ในเทศกาลแห่งวันแม่ในครั้งนี้ ในราคาเริ่ม 3,500 ++ บาทต่อโต๊ะ (1 โต๊ะสำหรับ 4 ท่าน)

สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 053 – 253 900 หรืออีเมล์ dpcm@dusit.com

ฝากความคิดเห็น ...