ผ่านไปอีกหนึ่งครั้งในงานเด็กสายศิลป์ ปีนี้มาในธีมป่าตี้ ยังมีความฮิปๆเกร๋ๆเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นโซนขายของ DIY เท่ๆ โซนของกินร้านต่างๆที่คิวแน่นเต็มหน้าร้าน และเหล่าเด็กฮิปทั้งหลายที่แต่งตัวจัดเต็มมาในงานนี้อีกด้วย

ด้านหน้าโซนขายอาหารยังมีที่นั่งสำหรับทุกคนให้นั่งซึมซับบรรยากาศรอบๆงานได้ จะมานั่งทานของที่ซื้อมาก็ได้ หรือจะนั่งฟังเพลงจากที่คอนเสิร์ตที่จะเห็นได้จากที่ไกลๆอยู่

ภายในงานยังมีโซนกิจกรรมต่างๆให้เล่น ทั้งโซนพ่นสี และโซนเพ้นท์หน้า แต่ละโซนก็จะได้บัตรชิงรางวัล เพื่อเอาไปหมุนวงล้อลุ้นรับของจากทีมงานอีกด้วยจ้า

พอเดินไปรอบๆงานก็มีจุดให้ถ่ายรูปอีกมากมาย เราก็แอบไปส่องเด็กสุดชิคกันมา เขาก็มาเป็นแกงค์บ้าง มาเป็นคู่บ้างอะไรบ้าง ก็ขอแชะภาพบรรยากาศรอบๆมาให้ซะหน่อย รวมไปถึงภาพเหล่าศิลปินที่กำลังสร้างผลงานอยู่ด้วย

และความมันส์ที่ขาดไม่ได้ โซนเวทีคอนเสิร์ตสุดชิค ตกแต่งด้วยธีมป่าตี้นี้นั้นอลังการงานสร้างได้อีก จัดแสงสีได้สวยจริงๆ ใครที่มากับแกงค์เพื่อน หรือมากับแฟนก็พากันจูงมึงเข้าไปดูคอนเสิร์ตได้แบบสุดฟิน พร้อมโยกไปกับเพลงสนุกๆจากศิลปิน อาทิเช่น T-Bone, Scrubb, Sqweez Animal, Musketeers, Mat Chi Maa กันอีกด้วย

น่าสนุกล่ะอ่ะเด้! ปีหน้าใครที่จะไปก็อย่าลืมเตรียมตัว เปิดตี้ลากเพื่อนมาได้เลย ครั้งหน้าจัดเมื่อไหร่เพจรีวิวเชียงใหม่จะประกาศให้ทุกคนเตรียมเปิดตี้แน่นอน

[wpgmza id=”291″]

ฝากความคิดเห็น ...