ร้านข้าวแกงธรรมดาหลบไป!! นาทีนี้ต้องข้าวแกงวินเทจเลยฮะ อิ่ม อร่อย ประหยัด เริ่มต้นที่ 25 บาท ข้าวแกงทำสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง แถมแต่ละวันข้าวแกงยังไม่เหมือนกันอีก ต้องลุ้นกันฮะ ว่าวันนี้จะได้กินอะไร สั่งแล้วจ่ายตังค์ กดน้ำดื่มเย็นๆ แล้วไป นั่งกินกลางสวนบรรยากาศดีมีที่จอดรถ ร้านชื่อ Food Stuck by ลคร ที่โซน Food Tucky ของโครงการจริงใจ มาร์เก็ต อยู่ติดถนนอัษฎาธร เลี้ยวเข้าไปจอดรถแล้วเดินมาเลือกสั่งข้าวแกงกันเลยยย!!

#Highlights

  • ร้านข้าวแกงเปิดใหม่! ตกแต่งสไตล์วินเทจ ข้าวแกงทำสดใหม่ทุกวัน ในแต่ละวันเมนูจะไม่ซ้ำกัน ข้าวราดแกง 1 อย่าง ราคา 25 บาท 2 อย่าง ราคา 30 บาท กับข้าวถ้วยละ 30 บาท ใส่ถุง ราคา 30 บาท นอกจากเมนูแนะนำของทางร้านที่จะมีทุกวัน คือตีนไก่ตุ๋น 40 บาท ปอเปี๊ยะสด 40 บาท หมูทอดน้ำปลา 35 บาท/ขีด ลูกชิ้นทอด เริ่มต้นที่ 20 บาท
  • นอกจากข้าวแกงแล้ว ทางร้านยังมีบริการน้ำดื่มฟรี ผักสดๆ ตักเองได้
  • มีมุมให้เลือกนั่งตามใจชอบในบริเวณโซน Food Tucky  รองรับลูกค้าได้ประมาณ 50 คน ที่จอดรถกว้างขวางสามารถเลี้ยวเข้าไปจอดได้ในลานจอดรถด้านข้างโซน Food Tucky  
  • ร้านเปิดตั้งแต่ช่วง 11.00 น. จนกว่าข้าวแกงจะหมด ส่วนใหญ่จะหมดประมาณสี่ ห้าโมงเย็น ในเร็วๆ นี้ทางร้านจะเปิดขายช่วงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืนตีหนึ่งด้วย ข้างแกงที่จะเอามาขายช่วงเย็นก็จะเป็นข้าวแกงชุดใหม่ ไม่ใช่ข้าวแกงที่เหลือจากช่วงเช้าแน่นอนนนนน

พิกัด : โซน Food Tucky  โครงการจริงใจ มาร์เก็ต ถ.อัษฎาธร ตรงข้ามท่าช้าง
เวลาเปิด-ปิด : 11.00-16.00 น. ปิดทุกวันอาทิตย์
Facebook : FoodStuck By ลคร


เราไปถึงก็เที่ยงพอดี คนเยอะมาก มีทั้งคนที่นั่งกินและซื้อกลับบ้าน จัดไปทั้งกับข้าวและข้าวราดแกง แกงเผ็ด แกงส้มชะอม ตีนไก่ตุ๋นปักหมุดไว้เลยย ฟินมากก ตีนไก่นุ่มๆ น้ำซุปเข้มข้นเข้ากันมากกก ปอเปี๊ยะ ชิ้นใหญ่ พ่อครัวไม่ได้ทำทิ้งไว้แล้วเอามาขายนะ พอเราสั่งเขาก็ทำสดๆ ตรงนั้นเลย

 

ตีนไก่ถ้วยนี้พี่จะรับผิดชอบเองงง เอ้า! กินนนน