พิกัด : จากตัวเมืองเชียงใหม่ มาทางเส้นสันกำแพงสายเก่า ผ่านสี่แยกบ่อสร้างตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ข้างการไฟฟ้าสันกำแพง
เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 17.00-00.00 น.
โทร : 081-446-4716
Facebook : www.facebook.com/theterrace68/

“ไม่ได้เป็นคนขี้เมา แต่เป็นคนขี้เหงาที่คอแห้ง #มากับเพื่อน #ชิวๆไป”

สเตตัสหนึ่งของใครบางคนเด้งขึ้นมาหน้าฟีด พร้อมเช็คอิน The Terrace แหล่งสังสรรค์แห่งใหม่นอกตัวเมือง เป็นผับกึ่งร้านอาหารที่มีเครื่องดื่มเย็นๆ ให้จิบ ฟังดนตรีสด 3 วง ในคืนเดียวพร้อมชิมอาหารหลากสไตล์ในราคาสบายกระเป๋า จะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อนก็ชิวได้ เพราะมีโต๊ะพูให้เล่นประลองฝีมือชิงรางวัลจากทางร้านและกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

#Highlights

  • วันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทางร้านจัดงาน grand opening มีวงดนตรี #POLYCAT, DJ และกิจกรรมลุ้นของสมนาคุณอีกมากมาย ซื้อบัตรได้ที่ร้านตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าบัตรจะหมด บัตรราคา 200 บาท ผู้ที่ซื้อบัตรจะได้รับริสแบนด์ สำหรับเข้างานสามารถแลกยูเบียร์เย็นๆ ได้ 1 ขวด (ผู้ที่ร่วมงานต้องมีอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป)
  • มี WiFi ฟรีที่จอดรถกว้างขวาง สามารถจอดรถได้มากถึง 60 คัน
  • มีวงดนตรีสดเล่นยาวตลอดคืนถึง 3 วง
  • อาหารราคาเริ่มต้นที่ 79 บาท มีข้าวเกรียบกรอบๆ แจกฟรีตลอดคืน!

บรรยากาศภายในร้าน

ร้าน The Terrace ตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายเก่า เลยแยกบ่อสร้างแล้วตรงไป ร้านอยู่ข้างการไฟฟ้าสันกำแพง สังเกตอาคารรูปทรงแปลกตาตกแต่งด้วยไม้ผสมกับโครงเหล็ก ตัวร้านแบ่งเป็นสองโซนคือด้านในกับด้านนอก รับลูกค้าได้มากถึง 200 คน จะนั่งโซนด้านในบรรยากาศคึกคัก ฟังดนตรีสดกันไปหรือนั่งรับลมเย็นๆ ที่โซนด้านนอกก็ชิวไปอีกแบบ มองหาโต๊ะที่ใช่แล้วสั่งอาหารที่ชอบกันเลย

เมนูอาหารหลากสไตล์

ต้ม-นึ่ง ย่าง ผัด ทอดและอีกสารพัดเมนูกับแกล้มมีมาให้เลือกถึง 40 เมนู ในราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 79 บาท ในปริมาณคุ้มค่า บวกกับอาหารหลากสไตล์ทั้งอาหารเหนือ อาหารไทย เมนูฟิวชั่นน่าลองอย่างลาบทอดก็เป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ที่ใครมาก็ต้องสั่ง เรียกได้ว่า The Terrace มีครบจบในที่เดียว

บรรยากาศในร้านก็จะน่ารักๆ ประมาณนี้

ดนตรีสด 3 วง ฟังชิวๆ กันไป

นอกจากอาหารตาแล้ว ทางร้านยังจัดเต็มดนตรีสด 3 วง ทุกวัน วงดนตรีจะเล่นตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไปจนร้านปิด มีทั้งนักดนตรีร้องเพลงเคล้ากับเสียงกีต้าร์ พอดึกก็เพิ่มความมันส์ด้วยวงที่ 2 และ 3 ช่วงนี้หลายคนที่กรึ่มๆ ก็เริ่มร้องเพลงโบกไม้โบกมือตามจังหวะดนตรี

ชิคาโก เฟร้นฟราย ราคา 79 บาท

หลังจากเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสนุกๆ แล้ว ก็หันมาสั่งอาหารกันบ้าง แนะนำเมนูนี้เลย “ชิคาโก เฟร้นฟราย ราคา 79 บาท” เฟร้นฟรายทอดเสร็จใหม่ๆ กรอบนอกนุ่มในจิ้มกับซอสสูตรของทางร้าน เป็นเมนูที่เหล่านักดื่มชื่นชอบ

ซุปเปอร์ตีนไก่หม้อไฟ ราคา 109 บาท

ใครหิวมาทางนี้ซดน้ำแกงฟังดนตรีสดกันหน่อยกับเมนู​ “ซุปเปอร์ตีนไก่หม้อไฟ” ราคา 109 บาท จัดเต็มตีนไก่ต้มกับน้ำแกงร้อนๆ ตักกินกันได้รอบโต๊ะ

ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด ราคา 89 บาท

ลาบหมูทอด

หมูกรอบผัดพริกเกลือ

ยำแซลมอนสไลด์ ราคา 149 บาท

สาวๆ นักดื่ม

หนุ่มๆ ประลองฝีมือกันที่โต๊ะพูล

โซนด้านนอกร้าน

ในอนาคตทางร้านจะมีเกมสนุกๆ มาเพิ่มอีกมากมาย

ริสแบนด์สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรมางาน grand opening ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายนนี้

พนักงานพร้อมให้บริการ

นอกจากอาหารหลากสไตล์บวกกับบรรยากาศสุดชิวแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้คือเครื่องดื่มของที่นี่ที่เน้นยูเบียร์เป็นหลัก พร้อมกับเครื่องดื่มอีกหลายรายการ ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลย ตอนนี้ทางร้านมีโปรดีๆ มาบอกต่อ

“ใครมาก่อน 3 ทุ่ม รับ U Beer 3 ขวด 150 บาทไปเลย แต่ถ้าสาวๆ มาพร้อมกัน 3 คนขึ้นไป ก่อน 3 ทุ่ม รับ U Beer ไปฟรีๆ เลย 3 ขวด”

นักดื่มทั้งหลายลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิวนอกตัวเมืองดูบ้าง รับรองไม่ผิดหวัง

[wpgmza id=”340″]

ฝากความคิดเห็น ...