#Highlights

  • มีร้านค้าทุกรูปแบบทั้งอาหารและของใช้
  • แบ่งเป็น 2 โซน โซนด้านหน้าเป็นกาดนัด ส่วนโซนด้านหลังเป็นร้านใหญ่
  • มีพื้นที่ให้นั่งสำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารที่นั่นเลย

เฮลโล่วววว เป็นชะนีสายแว้นก็ต้องแว้นไปให้ทั่วเมือง แวะไปให้ทุกที่วันนี้แวะมาแถวศูนย์วัฒนธรรมไม่ได้แถวนี้นานม๊ากกกกกกก!!!! ยิ่งมาตอนเย็นแบบนี้รถก็เยอะแบบโพดๆ เช่นเดียวกัน #ว่าไปนั่น

หันซ้ายที หันขวาที ไปเจอป้ายใหญ่ๆคำว่า “กาดมณี” เห้ยยยย!! นี่มันกาดใหม่นี่หว่าาาา มันเปิดตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ยยยยย พอได้แวะเข้าไปดูก็เลยรู้กาดนี้ใหญ่มากๆ ที่จอดรถทั้งรถมอเตอร์ไซค์ และที่จอดรถยนต์ก็เยอะเช่นเดียวกัน

พิกัด : กาดมณี อยู่ติดกับศูนย์วัฒนธรรม กาดจะอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกไฟแดงแอร์พอร์ต ถ้ามาจากถนนวัวลาย หรือทิพยเนตร

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลาประมาณ 17:00 – 22:00 น.

กาดมณี

พอเดินไปสอบถามแม่ค้าก็ได้ความมาว่ากาดมณีเปิดได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว เป็นกาดนัดที่เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 น. ถึงประมาณ 22:00 น. ตรงบริเวณโซนกาดนัดมีหลากหลายร้านค้าทั้งของกิน และของใช้  แบ่งเป็นสองโซน โซนกาดนัดข้างหน้า และโซนร้านต่างๆด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีแคร่ไม้ไผ่  เสื่อเป็นจำนวนมากล้อมรอบน้ำพุ เพื่อรองรับคนที่มาใช้บริการในกาดมณี แล้วต้องการรับประทานอาหาร บริเวณนั้นเลย

พูดเลยว่าแต่ละอย่างราคาไม่แพงเลยยยย (เป็นมิตรมว๊ากกก) มีแบงค์แดงๆ ใบเดียวอิ่มท้องแน่นอนนนน
ถัดมาที่โซนด้านหลังกันดีกว่า โซนด้านหลังจะเน้นเป็นร้านเปิดทุกวันไม่มีวันหยุดเช่นกัน บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มแน่นอนสำหรับร้านที่เราแนะนำมาในครั้งนี้ มาประเดิมกันที่ร้านแรกกันเล๊ยยยย !!

“ร้านชะนีขายหอย” หอยจัดเต็มๆ ทุกเมนู ทางร้านรับหอย หมึก กุ้งมาแบบสดๆ ใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ หอยนางรมชิ้นใหญ่ๆ ฟินมากกกกกกกกกกก บอกเลยว่าสูตรน้ำจิ้มสามรสเข้มข้นมาก ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเลย

หอยนางรมคัดตัวใหญ่ๆ สดๆ จัดมาเป็นเซ็ตกินแล้วฟินมาก

ยำหอยนางรม รสชาติจัดจ้าน แซ่บๆ

ปลาหมึกย่างเมนูใหม่จากทางร้าน

ถ้ามาทานที่ร้านก็จะเจอ เจ้าของร้านน่ารักๆแบบนี้นะจ้าาาา

ต่อมาจ้าาา เป็นร้านเชียงใหม่ซุปเปอร์เล้งจ้าาาา !! ร้านนี้มีความดีงามอยู่ตรงที่เล้งที่นำมาทำไม่ได้เป็นเนื้อติดกระดูกแบบเล็กๆน้อยๆ อันนี้เนื้อแบบเน้นๆอีกแล้ววววววว คือดี๊ย์!!!!!! และสิ่งที่รับประกันของทางร้านคือ “ความแซ่บ” แซ่บถึงพริกถึงขิง ซุปเปอร์เล้งของร้านนี้มีอยู่สองแบบ คือแบบพริกสด และแบบพริกแห้ง บอกเลยว่าแซ่บทั้งคู่!!!

เล้งที่คัดมาเนื้อแน่นๆแบบนี้ ใครจะอดใจไหววว!!

ซุปเปอร์เล้งพริกสด แซ่บเว่อร์

ซุปเปอร์เล้งพริกแห้ง รสชาติจัดจ้าน

มาที่ร้านสุดท้าย “ร้านย่างหมูกระทะ” บุฟเฟ่ต์หมูกระทะเพียงหนึ่งเดียวของที่กาดมณี ความดีงามของร้านนี้คือกุ้งแม่น้ำแบบไม่อั้น หมูสไลด์สามชั้น และหม้อต้มที่มีขนาดใหญ่ กินทั้งจุ่มทั้งย่างไปแบบเต็มเหนี่ยวไปเล๊ยยยย


น้ำพุเกร๋ๆ

ที่จอดรถยนต์ด้านหลังที่จอดเยอะมากกกกกก ส่วนมอเตอร์ไซค์จอดด้านหน้ากาดนะคะลูกก ยิ่งพิมพ์ก็ยิ่งหิว เห็นแบบนี้แล้วเย็นนี้ขอตัวไปเดินเที่ยวแบบชิวๆ ที่กาดมณีก่อนนะคะะะะ!!! บ๊ะบุ๊ยย

 [wpgmza id=”481″]

ฝากความคิดเห็น ...