🎉 ผ่านพ้นไปแล้วฮะ กับงานที่รวมคนจริง!! ของจริง!! พร้อมกิจกรรมสุดเข้มข้นพวกความมันส์แบบทะลุมิติในงาน “BE REAL CuHIANGMAI FESTIVAL” เมื่อวันที่ 29-30 กันยายนที่ผ่านมา งานนี้คนจริงเขามารวมตัวระเบิดความมันส์กันเพียบ!! เครื่องดื่มของคนจริงก็มา!! วันนี้เราเลยเก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากกัน คราวหน้าจะมีงานสนุกสุดมันส์แบบนี้อีกเมื่อไหร่ติดตามได้ที่เพจรีวิวเชียงใหม่เลยจ้าาาา

🎉สำหรับคนที่ไปงานมาแล้วหรือพลาดงานครั้งนี้ (ไม่ต้องเสียใจไป งานหน้าจะมีอะไรใหม่ต้องติดตาม) บางทีอาจสงสัยว่าที่มาของงานมาจากอะไร งานนี้มีของดี ของเด็ดอะไรบ้าง ตามเราไปดูบรรยากาศสนุกๆ ภายในงานกันเลยยยย

🎉ถ้าพูดถึง British Cool Culture แม้จะอยู่คนละซีกโลกกับบ้านเรา แต่ก็คงคงปฎิเสธไม่ได้ว่าในเมืองไทยมีกลุ่มคนที่เป็น “ตัวจริง” ซึ่งชื่นชอบในวัฒนธรรมเท่ๆ แบบอังกฤษอยู่มาก และก็ไม่ได้ชอบแค่ผิวๆ ซะด้วย พวกเขารู้ลึกรู้จริง และทุ่มเทให้กับสิ่งที่ตัวเองรักสุดชีวิต

🎉Bell’s Whisky ในฐานะวิสกี้แท้จากอังกฤษ ตัวจริงเรื่องคุณภาพมาตั้งแต่ ค.ศ. 1825 อยากส่งผ่านสปิริตแบบอังกฤษตัวจริง และ Celebrateให้กับความเป็นคนจริงที่มีอยู่ในตัวคุณจึงได้จัดงาน Bell’s Presents Be Real : Chiang Mai Festival งานนี้ได้รวมเอากลุ่ม Biker แห่งเชียงใหม่ที่หลงไหลในความเท่แบบ 2 ล้อสไตล์อังกฤษอย่างกลุ่ม Triumph และกลุ่ม Vespa ไว้ครบครัน นำทีมโดย BritBike Chiangmai, SpeedDog และ Truxton R สายเหนือ และเมื่อคนจริงมารวมตัวกันจึงไม่ใช่แค่ความมันส์แบบผิวๆ ตลอดงานทั้ง 2 วันจึงเต็มไปด้วยความสนุกกับประสบการณ์สุดเข้มข้นที่ลงลึกถึงแก่นแท้ความเป็นอังกฤษ

🎉กิจกรรมในวันงานเริ่มต้นด้วยขบวนแรลลี่ที่เหล่าคนจริงนำเอามอเตอร์ไซค์สุดรักออกมาขับไปด้วยกันรอบเมือง ใครอยากเห็น Vespa รุ่นจี๊ดๆ หรือ Triumph วินเทจสุดเก๋า งานนี้มีให้เห็นกันละลานตา เพราะแต่ละคันที่ขับออกมานั้นเรียกได้เลยว่าตัวจริงกันทุกคน

🎉หลังบิดเรียกน้ำย่อยกันเพลินๆ ชาว Biker ก็มารวมตัวที่งานแล้วเริ่มสตาร์ทความสนุกด้วยการดื่ม Bell’s วิสกี้กัน ด้วยรสชาตินุ่มลึกแบบอังกฤษก็ยิ่งทำให้คนคอเดียวกันคุยกันถูกคอมากขึ้น พร้อมกับแกล้มอาหารตาที่ตื่นตามากๆ กับการโชว์เพนต์บอดี้รถคลาสสิคและหมวกกันน็อคจากฝีมือของอาร์ติสท์ชื่อดังในเชียงใหม่ ที่มาเติมเสน่ห์ความวินเทจให้เท่เตะตาขึ้นไปอีกด้วยลวดลายสไตล์อังกฤษ

🎉แน่นอนว่า “คนจริง” ก็ต้องคู่กับ “ของจริง” ในงานนี้เรายังได้เห็นของสะสมหายากของเหล่า Biker ตัวจริงที่มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้ เพราะต้องมีใจรักจริงทุ่มเทจริงถึงจะได้มาครอบครอง รวมถึงยังจัดตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนอะไหล่และอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์มากมายให้คนคอเดียวกันได้แบ่งปันของดีๆ ให้กันด้วย


🎉นอกจากแบ่งปันของกันแล้ว ในงานยังมีการแลกเปลี่ยนเรื่องราวเข้มข้นของเหล่า biker ตัวจริง ที่นำประสบการณ์ดีๆ มาแบ่งปันเติมแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ได้มีพลังในการใช้ชีวิตตามวิถีของตัวเอง

🎉ตบท้ายด้วยความมันส์จากศิลปินที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวจริงในวงการดนตรีอย่าง Win Squeezes Animal และ Chat Suchat ผลัดกันมาสร้างสีสันให้กับงานทั้ง 2 วันได้จบลงด้วยความสนุกอย่างเต็มอิ่ม

🎉เพราะ Bell’s เชื่อว่าคนจริงมีอยู่ในทุกที่ ถ้าคุณเชื่อในวิถีของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสปิริตแบบคนจริงกับงาน Be Real ครั้งต่อไป จะเป็นจังหวัดไหน พบกันได้เร็วๆ นี้แน่นอน

ฝากความคิดเห็น ...