? ผ่านพ้นไปแล้วฮะ กับงานที่รวมคนจริง!! ของจริง!! พร้อมกิจกรรมสุดเข้มข้นพวกความมันส์แบบทะลุมิติในงาน “BE REAL CuHIANGMAI FESTIVAL” เมื่อวันที่ 29-30 กันยายนที่ผ่านมา งานนี้คนจริงเขามารวมตัวระเบิดความมันส์กันเพียบ!! เครื่องดื่มของคนจริงก็มา!! วันนี้เราเลยเก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากกัน คราวหน้าจะมีงานสนุกสุดมันส์แบบนี้อีกเมื่อไหร่ติดตามได้ที่เพจรีวิวเชียงใหม่เลยจ้าาาา

?สำหรับคนที่ไปงานมาแล้วหรือพลาดงานครั้งนี้ (ไม่ต้องเสียใจไป งานหน้าจะมีอะไรใหม่ต้องติดตาม) บางทีอาจสงสัยว่าที่มาของงานมาจากอะไร งานนี้มีของดี ของเด็ดอะไรบ้าง ตามเราไปดูบรรยากาศสนุกๆ ภายในงานกันเลยยยย

?ถ้าพูดถึง British Cool Culture แม้จะอยู่คนละซีกโลกกับบ้านเรา แต่ก็คงคงปฎิเสธไม่ได้ว่าในเมืองไทยมีกลุ่มคนที่เป็น “ตัวจริง” ซึ่งชื่นชอบในวัฒนธรรมเท่ๆ แบบอังกฤษอยู่มาก และก็ไม่ได้ชอบแค่ผิวๆ ซะด้วย พวกเขารู้ลึกรู้จริง และทุ่มเทให้กับสิ่งที่ตัวเองรักสุดชีวิต

?Bell’s Whisky ในฐานะวิสกี้แท้จากอังกฤษ ตัวจริงเรื่องคุณภาพมาตั้งแต่ ค.ศ. 1825 อยากส่งผ่านสปิริตแบบอังกฤษตัวจริง และ Celebrateให้กับความเป็นคนจริงที่มีอยู่ในตัวคุณจึงได้จัดงาน Bell’s Presents Be Real : Chiang Mai Festival งานนี้ได้รวมเอากลุ่ม Biker แห่งเชียงใหม่ที่หลงไหลในความเท่แบบ 2 ล้อสไตล์อังกฤษอย่างกลุ่ม Triumph และกลุ่ม Vespa ไว้ครบครัน นำทีมโดย BritBike Chiangmai, SpeedDog และ Truxton R สายเหนือ และเมื่อคนจริงมารวมตัวกันจึงไม่ใช่แค่ความมันส์แบบผิวๆ ตลอดงานทั้ง 2 วันจึงเต็มไปด้วยความสนุกกับประสบการณ์สุดเข้มข้นที่ลงลึกถึงแก่นแท้ความเป็นอังกฤษ

?กิจกรรมในวันงานเริ่มต้นด้วยขบวนแรลลี่ที่เหล่าคนจริงนำเอามอเตอร์ไซค์สุดรักออกมาขับไปด้วยกันรอบเมือง ใครอยากเห็น Vespa รุ่นจี๊ดๆ หรือ Triumph วินเทจสุดเก๋า งานนี้มีให้เห็นกันละลานตา เพราะแต่ละคันที่ขับออกมานั้นเรียกได้เลยว่าตัวจริงกันทุกคน

?หลังบิดเรียกน้ำย่อยกันเพลินๆ ชาว Biker ก็มารวมตัวที่งานแล้วเริ่มสตาร์ทความสนุกด้วยการดื่ม Bell’s วิสกี้กัน ด้วยรสชาตินุ่มลึกแบบอังกฤษก็ยิ่งทำให้คนคอเดียวกันคุยกันถูกคอมากขึ้น พร้อมกับแกล้มอาหารตาที่ตื่นตามากๆ กับการโชว์เพนต์บอดี้รถคลาสสิคและหมวกกันน็อคจากฝีมือของอาร์ติสท์ชื่อดังในเชียงใหม่ ที่มาเติมเสน่ห์ความวินเทจให้เท่เตะตาขึ้นไปอีกด้วยลวดลายสไตล์อังกฤษ

?แน่นอนว่า “คนจริง” ก็ต้องคู่กับ “ของจริง” ในงานนี้เรายังได้เห็นของสะสมหายากของเหล่า Biker ตัวจริงที่มีเงินอย่างเดียวซื้อไม่ได้ เพราะต้องมีใจรักจริงทุ่มเทจริงถึงจะได้มาครอบครอง รวมถึงยังจัดตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนอะไหล่และอุปกรณ์มอเตอร์ไซค์มากมายให้คนคอเดียวกันได้แบ่งปันของดีๆ ให้กันด้วย


?นอกจากแบ่งปันของกันแล้ว ในงานยังมีการแลกเปลี่ยนเรื่องราวเข้มข้นของเหล่า biker ตัวจริง ที่นำประสบการณ์ดีๆ มาแบ่งปันเติมแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ได้มีพลังในการใช้ชีวิตตามวิถีของตัวเอง

?ตบท้ายด้วยความมันส์จากศิลปินที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวจริงในวงการดนตรีอย่าง Win Squeezes Animal และ Chat Suchat ผลัดกันมาสร้างสีสันให้กับงานทั้ง 2 วันได้จบลงด้วยความสนุกอย่างเต็มอิ่ม

?เพราะ Bell’s เชื่อว่าคนจริงมีอยู่ในทุกที่ ถ้าคุณเชื่อในวิถีของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสปิริตแบบคนจริงกับงาน Be Real ครั้งต่อไป จะเป็นจังหวัดไหน พบกันได้เร็วๆ นี้แน่นอน

ฝากความคิดเห็น ...