คอร์สทำอาหารช่วงเวลาบ่าย (Afternoon Cooking Class) เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในศิลปะการทำอาหารเรียกน้ำย่อย การทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรไทยและผลไม้ปลอดสารพิษจากโครงการหลวง การแกะสลักผักและผลไม้ ตลอดจนเรียนรู้วิธีการชงชาที่ถูกต้องโดยการใช้ใบชาสดและเมล็ดกาแฟจากดอยแม่สลอง
%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%99

เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 17.00 น.
คอร์สทำอาหารแบบส่วนตัว (Private Cooking Experience)

เรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารแบบส่วนตัวจากเชฟอาหารไทยของริมใต้คิช เช่น โดยเลือกทำอาหารที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมือง อาหารเพื่อสุขภาพหรือการทำเครื่องแกงแบบไทยสูตรดั้งเดิม โดยคอร์สนี้สามารถเลือกที่จะเยี่ยมชมเละเรียนรู้วิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบที่ตลาดท้องถิ่นหรือร่วมคัดสรรวัตถุดิบสดๆกับเชฟที่สวนผักออร์แกนิคของรีสอร์ท จากนั้นค้นหาสูตรลับจากเชฟครัวไทยพร้อมปรุงแต่งเมนูเอกของคุณโดยมีคำแนะนำอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยการเรียนรู้ศิลปะในการตกแต่งอาหารจานพิเศษด้วยการแกะสลักผักและผลไม้

เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 13.30 น. ราคา 8,500 บาทต่อท่าน ไทยคิชเช่น ไลฟ์ (Thai Kitchen Live) ในช่วงเวลาพลบค่ำ ยกระดับประสบการณ์ การทานอาหารมื้อค่ำแบบใหม่ ที่ไทยคิช เช่น ไลฟ์พร้อมบริการด้วยเมนูอาหารไทยที่หลากหลายที่จะดึงดูดให้คุณประชันทักษะในการทำอาหารของคุณกับเชฟผู้มากประสบการณ์หรือเลือกเติมเต็มเคล็ดลับความอร่อยในแบบฉบับของโฟร์ซีซั่นส์แบบใกล้ชิด กับเมนูอาหารแบบดั้งเดิมได้แก่ อาหารพื้นเมือง ส้มตำ ยำต่างๆ ผัดกระเพรา ผัดไทยกุ้งสด ปลาทับทิมนึ่งมะนาว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรขนมไทยและผลไม้จาก คุ๊กกิ้ง สตูดิโอ%e0%b9%83%e0%b8%99

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 21.00 น.
ราคา 2,900 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มสมุนไพรและน้ำผลไม้
ราคา 3,900 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มแอลกฮอล์แบบไม่จำกัด

นอกจากนี้ ริมใต้คิชเช่น ยังสามารถรองรับกลุ่มนักธุรกิจ, งานแต่งงาน, งานปาร์ตี้แบบส่วนตัวได้มากถึง 92 ที่นั่ง โดยสามารถจัดงานค็อกเทลก่อนงานสังสรรค์ ท่ามกลางสวนสวยในบรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเอง ได้ที่ ค็อกเทล ลอว์น

[wpgmza id=”108″]

ฝากความคิดเห็น ...