จะมีอะไรสุขใจไปกว่าการที่ได้แบกเป้คู่ใจไปกับกล้องตัวโปรด แล้วออกเดินทางไปในที่ที่ใครก็ใฝ่ฝันอยากจะไปอย่างเชียงใหม่ มหานครล้านนาอันเลอค่าที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าเขาลำเนาไพรและร้านกาแฟ วันนี้หญิงซี่จะพาไปฟินกับการกินเที่ยวดื่มกันให้สุขสันต์ในวันเดียวพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า มีที่ไหนน่าสนใจ ตามมา!!

1. เช่ารถที่เชียงใหม่เรียกใช้ AA Lease & Rent

aacarrentjpg

พิกัด : ถนนราชภาคินัย เข้ามาทางสี่แยกกาดกลางเวียงข้างวัดพันอ้น

เวลาเปิด-ปิด : 08.00-21.00 น. ทุกวัน

โทรศัพท์ : 053-208425, 094-6173939

Facebook : AA Lease And Rent – เอเอ รถเช่าเชียงใหม่

LINE ID : aaleaseandrent

มาถึงเชียงใหม่ทั้งทีเที่ยวยังไงให้สนุกลุกนั่งสะดวก เริ่มกันที่  AA Lease & Rent  จะไปเที่ยวเส้นทางไหนก็ไปได้หมด เพราะมีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น รวมถึงเพื่อนๆสามารถกำหนดจุดส่งรถได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน อาเขต โรงแรม ห้าง ฯลฯ ในเขตเมืองบริการส่งรถฟรี ส่วนนอกเมืองคิดค่าบริการตามระยะทาง และตอนคืนรถก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะสามารถคืนที่ไหนก็ได้ เพียงแจ้งทางโทรศัพท์ LINE หรือเฟสบุ๊ก ได้ตลอด 24 ชั่วโมงนะจ๊ะ

มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า Tripzii โชว์ Code วันนี้ เช่ารถ ALL NEW YARIS Jeco จากราคาปกติวันละ 900 บาท เหลือเพียง 700 บาททันที!!   click_here_3


2. Phufin in the lake – ไม่ต้องปลีกวิเวกก็จอยได้

phufininthelake1

พิกัด : หมู่บ้านวังตาล หางดง

เวลาเปิด-ปิด : 10.00-21.00 น. ทุกวัน

โทรศัพท์ : 093-1511041

Facebook : Phufin in the lake

Phufin in the lake แหล่งพักผ่อนสุดฟินอินหางดง ด้วยระยะทางที่ห่างจากตัวเมืองเพียงยี่สิบนาทีบวกกับสถานที่พักผ่อนแสนงดงาม ไม่ว่าจะไปถ่ายรูป Check-in หรือไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ ก็ได้ทั้งนั้น ด้วยจุดเด่นที่เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ จึงโดดเด่นด้วยสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่นั่งชิล

อีกทั้งยังมีสารพัดเมนูอาหารทั้งไทยและเทศให้เลือก เมนูแนะนำ ข้าวอบสับปะรด เนื้อตุ๋นต้มแซ่บ และยำรวมทะเลรสแซ่บ รวมถึงภูฟินฟราย เมนูของทอดกว่า 5 ชนิดที่เรียกว่าได้อิ่มยันเช้า

tripzii

ไม่เพียงแค่นี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้เลือก แนะนำ ลาเต้มิ้นท์และลาเต้ รวมถึงสารพัดเมนูเค้กและเบเกอร์รี่ที่จะให้คุณๆได้ฟินกันยันค่ำ นอกจากนี้ยังมีอีก 2 สาขาให้คุณได้เลือกอีกเช่นกันที่ภูฟินดอยและตำฟินคาเฟ่

phufininthelake2

โปรโมชั่นดี๊ดีจนหญิงซี่ต้องบอกต่อ!! เพียงโชว์ Code Tripzii ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้วรับฟรีอีก 1 แก้วทันทีในราคาเท่ากันหรือน้อยกว่า ในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตกฤษ์ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2559 ได้ทั้ง 3 สาขา click_here_3


3. Grand Canyon Water Park – สนุกสุดเหวี่ยงเพียงก้าวขา

grandcanyonwaterpark3

พิกัด : บ้านน้ำแพร่-หางดง เลี้ยวเข้าซอยข้างโรงงานปูน หลังจากนั้นขับรถตามป้าย

เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 19.00 น.. ทุกวัน

โทรศัพท์ : 061-736-3999

Facebook : Grand Canyon Water Park 

เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม ครีมกันแดดให้เพียบและไปเหยียบผืนน้ำกันที่ Grand  Canyon  Water Park อีกหนึ่งความสนุกที่เสิร์ฟให้ได้มันส์สุดเหวี่ยงกันทั้งวันกับเหล่าเครื่องเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องเป่าลมขนาดใหญ่ โซนสระว่ายน้ำเด็ก โซนสระใหญ่ให้ได้จอยกับเหล่าแก๊งค์พลังช้างสาร และที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเค้ามี Life Guard ผู้หล่อล่ำคอยดูแลหัวใจ ไม่ใช่! ความปลอดภัยให้ผู้เล่นอยู่ทุกจุด และยังมีล็อกเกอร์รวมถึงคาเฟ่ และร้านอาหารไว้บริการด้วยนะ

grandcanyonwaterpark2

อ๊ะๆๆ อย่าเอ๊ะไป มาตามหญิงซี่ขนาดนี้มีหรือจะไม่มีข่าวดีมาบอก เพียงโชว์ Code Tripzii รับส่วนลดทันทีค่าบัตรเข้า 100 บาท ใช้ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559  click_here_3

grandcanyonwaterpark1


4. ถึงเจียงใหม่ – ถูกใจคนรักอาหารเหนือ

tungchiangmai1

พิกัด : ซอยวัดอุโมงค์ หลังมช. เข้าไปประมาณ 500 เมตรร้านอยู่ขวามือ

เวลาเปิด-ปิด : 09:00-21:00 น. ครัวปิด 20.30 น. หยุดทุกวันที่ 1 ของเดือน

โทรศัพท์ : 091-0766100, 086-6599775

Facebook : ถึงเจียงใหม่ 

มาถึงเมืองเหนือแต่ไม่กินอาหารเหนือก็ยังไงๆอยู่ หญิงซี่พาปิดทริปนี้ด้วยร้านอาหารเมืองที่คุณต้องร้องขึ้นมาดังๆว่า หร่อยแรง! เอ้ย! ไม่ใช่ ลำขนาดเจ้า!!! เพราะพ่อครัวแม่ครัวที่นี่เค้าส่งตรงความอร่อยมาจากพะเยาเมืองคนงามถึงถึงดินแดนนพบุรีศรีนครพิงค์มากว่า 7 ปี  เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งต้มผัดแกงทอด หอมอร่อยในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นออร์เดิร์ฟเมือง คั่วเห็ดถอบ (มีตลอดปีตลอดชาติ) แกงมดส้ม (มดแดง)  น้ำพนิกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว ฯลฯ เรียกได้ว่าอยากกินเมนูไหนมาถึงเชียงใหม่ไม่มีผิดหวัง

tungchiangmai

2

อ๊ะๆ กำลังมองหาโปรละสิ นี่เลยเพียงโชว์  Code Tripzii รับทันทีจิ้งหรีดทอดหอมกรอบนอกนุ่มใน 1 จาน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น click_here_3

tungchiangmai2

ฝากความคิดเห็น ...