หนึ่งวันเที่ยวเชียงใหม่ หนีตามใจไปกับ Tripzii บริการรถเช่าพร้อมคนขับพาเที่ยว

จะมีอะไรสุขใจไปกว่าการที่ได้แบกเป้คู่ใจไปกับกล้องตัวโปรด แล้วออกเดินทางไปในที่ที่ใครก็ใฝ่ฝันอยากจะไปอย่างเชียงใหม่ มหานครล้านนาอันเลอค่าที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าเขาลำเนาไพรและร้านกาแฟ วันนี้หญิงซี่จะพาไปฟินกับการกินเที่ยวดื่มกันให้สุขสันต์ในวันเดียวพร้อม มีที่ไหนน่าสนใจ ตามมา!!

1. เช่ารถพร้อมคนขับที่เชียงใหม่

เช่ารถเชียงใหม่พร้อมคนขับเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เช่ารถพร้อมคนขับขึ้นดอยเชียงใหม่

ติดต่อสอบถาม จองทริปไปเที่ยวเชียงใหม่ : เช่ารถเที่ยวเชียงใหม่ไม่ต้องจ่ายมัดจำ : บริการรถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ ช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ตลอด 24 ชม. ติดต่อง่าย ยืนยันการจองรวดเร็ว

Web : www.Tripzii.co
Facebook : facebook.com/tripzii.co
Line : line.me/ti/p/@tripzii
โทร : 064-961-5978
E-mail : gotripzii@gmail.com

มาถึงเชียงใหม่ทั้งทีเที่ยวยังไงให้สนุกลุกนั่งสะดวกจะไปเที่ยวเส้นทางไหนก็ไปได้หมด เพราะมีรถพร้อมคนขับพาไป รวมถึงเพื่อนๆสามารถกำหนดจุดรับส่งได้ตามสะดวก หลายคนอาจเคยประสบปัญหามาถึงเชียงใหม่แล้วไม่รู้จะไปไหนต่อ บางคนขับรถไม่เป็นหรือเป็นแต่ไม่คุ้นทาง ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะรีวิวเชียงใหม่อยากนำเสนอบริการนี้ก่อนออกเดินทางเที่ยวทั่วเชียงใหม่แบบสบายใจ


2. Phufin in the lake – ไม่ต้องปลีกวิเวกก็จอยได้

phufininthelake1

พิกัด : หมู่บ้านวังตาล หางดง
เวลาเปิด-ปิด : 10.00-21.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ : 093-1511041
Facebook : Phufin in the lake

Phufin in the lake แหล่งพักผ่อนสุดฟินอินหางดง ด้วยระยะทางที่ห่างจากตัวเมืองเพียงยี่สิบนาทีบวกกับสถานที่พักผ่อนแสนงดงาม ไม่ว่าจะไปถ่ายรูป Check-in หรือไปนั่งจิบกาแฟชิลๆ ก็ได้ทั้งนั้น ด้วยจุดเด่นที่เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ จึงโดดเด่นด้วยสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่นั่งชิล

อีกทั้งยังมีสารพัดเมนูอาหารทั้งไทยและเทศให้เลือก เมนูแนะนำ ข้าวอบสับปะรด เนื้อตุ๋นต้มแซ่บ และยำรวมทะเลรสแซ่บ รวมถึงภูฟินฟราย เมนูของทอดกว่า 5 ชนิดที่เรียกว่าได้อิ่มยันเช้า

tripzii

ไม่เพียงแค่นี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นให้เลือก แนะนำ ลาเต้มิ้นท์และลาเต้ รวมถึงสารพัดเมนูเค้กและเบเกอร์รี่ที่จะให้คุณๆได้ฟินกันยันค่ำ นอกจากนี้ยังมีอีก 2 สาขาให้คุณได้เลือกอีกเช่นกันที่ภูฟินดอยและตำฟินคาเฟ่

phufininthelake2

 


3. Grand Canyon Water Park – สนุกสุดเหวี่ยงเพียงก้าวขา

grandcanyonwaterpark3

พิกัด : บ้านน้ำแพร่-หางดง เลี้ยวเข้าซอยข้างโรงงานปูน หลังจากนั้นขับรถตามป้าย
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 19.00 น.. ทุกวัน
โทรศัพท์ : 061-736-3999
Facebook : Grand Canyon Water Park 

เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม ครีมกันแดดให้เพียบและไปเหยียบผืนน้ำกันที่ Grand  Canyon  Water Park อีกหนึ่งความสนุกที่เสิร์ฟให้ได้มันส์สุดเหวี่ยงกันทั้งวันกับเหล่าเครื่องเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องเป่าลมขนาดใหญ่ โซนสระว่ายน้ำเด็ก โซนสระใหญ่ให้ได้จอยกับเหล่าแก๊งค์พลังช้างสาร และที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเค้ามี Life Guard ผู้หล่อล่ำคอยดูแลหัวใจ ไม่ใช่! ความปลอดภัยให้ผู้เล่นอยู่ทุกจุด และยังมีล็อกเกอร์รวมถึงคาเฟ่ และร้านอาหารไว้บริการด้วยนะ

grandcanyonwaterpark2

อ๊ะๆๆ รู้นะว่าอยากโดด  

grandcanyonwaterpark1


4. ถึงเจียงใหม่ – ถูกใจคนรักอาหารเหนือ

tungchiangmai1

พิกัด : ซอยวัดอุโมงค์ หลังมช. เข้าไปประมาณ 500 เมตรร้านอยู่ขวามือ
เวลาเปิด-ปิด : 09:00-21:00 น. ครัวปิด 20.30 น. หยุดทุกวันที่ 1 ของเดือน
โทรศัพท์ : 091-0766100, 086-6599775
Facebook : ถึงเจียงใหม่ 

มาถึงเมืองเหนือแต่ไม่กินอาหารเหนือก็ยังไงๆอยู่ ขอพาปิดทริปนี้ด้วยร้านอาหารเมืองที่คุณต้องร้องขึ้นมาดังๆว่า หร่อยแรง! เอ้ย! ไม่ใช่ ลำขนาดเจ้า!!! เพราะพ่อครัวแม่ครัวที่นี่เค้าส่งตรงความอร่อยมาจากพะเยาเมืองคนงามถึงถึงดินแดนนพบุรีศรีนครพิงค์มากว่า 7 ปี  เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งต้มผัดแกงทอด หอมอร่อยในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นออร์เดิร์ฟเมือง คั่วเห็ดถอบ (มีตลอดปีตลอดชาติ) แกงมดส้ม (มดแดง)  น้ำพนิกอ่อง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว ฯลฯ เรียกได้ว่าอยากกินเมนูไหนมาถึงเชียงใหม่ไม่มีผิดหวัง

tungchiangmai

2

อ๊ะๆ กำลังมองหาจิ้งหรีดทอดหอมกรอบนอกนุ่มใน ตรงไปถึงเชียงใหม่มีให้กินแน่นอน

tungchiangmai2


รถพร้อมคนขับไปไหนไปกัน

มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่มีรถ ขับรถไม่เป็น ขับขึ้นดอยไม่คล่อง หรือนั่งเครื่องบินมา ทางรีวิวเชียงใหม่ขอแนะนำ Tripzii เค้ามีบริการ รถพร้อมคนขับไปไหนไปกัน 

1. รถตู้ นั่งได้ 9-10 คน
2. Fortuner นั่งได้ 4-5 คน
3. รถเก๋ง โตโยต้าวีออส นั่งได้ 3-4 คน

  • สามารถรับจากสนามบินเชียงใหม่ สถานีขนส่ง สถานีรถไฟ
  • สามารถรับจากที่พัก โรงแรม
  • สามารถจัดรถตู้หลายๆคัน หรือมินิบัสให้ได้ ในกรณีที่มาเป็นหมู่คณะ

ติดต่อสอบถาม จองทริปไปเที่ยวเชียงใหม่ : เช่ารถเที่ยวเชียงใหม่ไม่ต้องจ่ายมัดจำ : บริการรถรับส่งสนามบินเชียงใหม่ ช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ตลอด 24 ชม. ติดต่อง่าย ยืนยันการจองรวดเร็ว

Web : www.Tripzii.co
Facebook : facebook.com/tripzii.co
Line : line.me/ti/p/@tripzii
โทร : 064-961-5978
E-mail : gotripzii@gmail.com

 

Related Posts