ReviewChiangmai.com / รีวิวเชียงใหม่ คือใคร

รีวิวเชียงใหม่ เป็นผู้นำอันดับ 1 เว็บไลฟ์สไตล์ แนะนำที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ในแบบผู้รู้จริงเมืองเชียงใหม่ นำเสนอในรูปแบบของรีวิว / BLOG ประกอบไปด้วยนักเขียนรีวิว Blogger มืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวรวมทั้งผู้อาศัยในจังหวัดเชียงใหม่และคนไทยทั่วประเทศ ด้วยยอดผู้ใช้งานมากกว่า 1,000,000 คนต่อเดือนและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
รีวิวเชียงใหม่  เป็นผู้นำอันดับ 1 ด้าน  Social Media และ Life Style ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยจำนวน Users Fan Page และ Twitter ที่มากเป็นอันดับ 1 ด้านการมีปฎิสัมพันธ์ [Reach Engagement ] กลุ่มผู้ชมเหล่านี้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เฝ้าคอยติดตามเนื้อหาและข้อมูลที่เว็บไซต์นำเสนอ  ทั้งยังเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อสินค้าและบริการ
 
Fanpage                            Twitter                                Instagram

* ข้อมูล ณ วันที่ 6 เมษายน 2560

ทำไมต้องลงโฆษณากับ รีวิวเชียงใหม่

1. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

เว็บไซต์ รีวิวเชียงใหม่ เป็นเว็บไซต์ที่แนะนำ ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ร้านค้าและบริการต่างๆในจังหวัดเชียงใหม่ เราเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมและนำเสนอข้อมูลได้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์คนเชียงใหม่และกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

2. จำนวนผู้เข้าชม

รีวิวเชียงใหม่  มีผู้เข้ามาเข้าชมรีวิวในเว็บไซต์กว่า  1,000,000 คนต่อเดือนและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพราะเว็บไซต์ รีวิวเชียงใหม่ เป็นผู้นำด้านความทันสมัย รวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ จึงทำให้ รีวิวเชียงใหม่ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเชียงใหม่ได้อย่างเเท้จริง

3. คุ้มค่า ประหยัดและมีประสิทธิภาพ

เนื่องจาก รีวิวเชียงใหม่ เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ร้านค้าเเละบริการในจังหวัดเชียงใหม่มาไว้ในเว็บไซต์เดียว จึงทำให้โฆษณาของท่านสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากทั่วประเทศโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเป็นเงินจำนวนมหาศาล ซึ่งสื่อเว็บไซต์เป็นสื่อการโฆษณาที่ได้ผลตอบรับดีกว่าสื่อโฆษณาอื่นๆ

4. เห็นชัดเจนและหลากหลายตำแหน่ง

ด้วยตำแหน่งแบนเนอร์บนหน้าเว็บไซต์ที่เราได้เน้นความโดดเด่นและชัดเจนให้กับสินค้าและบริการของท่าน และทั้งนี้ท่านยังสามารถเลือกลงโฆษณาได้หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายตำแหน่ง รวมถึงการลงโฆษณาแบบเฉพาะกิจ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด
ข้อมูลปัจจุบันจาก google analytics บอกเราว่า ผู้อ่านของเราคือผู้ที่สนใจเรื่องราวการท่องเที่ยว กินดื่ม มองหาที่พัก และสิ่งที่ควรรู้ในการเที่ยวและอยู่อาศัยในเชียงใหม่ดังจะเห็นได้จากคำค้นที่ปรากฎดังรูปด้านล่าง บางคำค้นเป็นการค้นแบบเฉพาะเจาะจง หมายความว่า ลูกค้ารู้เป้าหมายที่ตนเองต้องการแล้วแต่ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจ หาก ReviewChiangMai / รีวิว เชียงใหม่  มีข้อมูลนั้น ก็เป็นการง่ายที่ลูกค้าจะค้นมาเจอการรีวิวของ Blogger ของเรา และตัดสินใจที่จะเลือกซื้อหรือใช้บริการหรือไม่

สนใจลงโฆษณา/สอบถามราคาติดต่อ

คุณสายสมร (บูบี) โทร : 091-858-9038  Id Line : @reviewchiangmai
Email : info@reviewchiangmai.com , info@gomew.com

 

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

ธันวาคม 2015

 

อัตราการเติบโตของแฟนเพจ รีวิวเชียงใหม่ ในรอบ 1 สัปดาห์ (12/21/2105-12/27/2015)

 

ข้อมูลบอกเพศและช่วงอายุของผู้เข้าชมเว็บไซต์

 

 

ตำแหน่ง Banner บนเว็บไซต์ รีวิว เชียงใหม่

ตำแหน่งโฆษณาหน้าแรก

ตำแหน่งโฆษณาในหมวดต่างๆ

เงื่อนไขการติดตั้งแบนเนอร์
– ยอดซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท
– กรณีซื้อมากกว่า 20,000 บาท จัดทำแบนเนอร์ให้ฟรี
– ชำระเงินค่าบริการ ก่อนเริ่มติดตั้งโฆษณา

องค์กรที่ลงโฆษณากับเว็บไซต์รีวิวเชียงใหม่

                 

ช่องทางการติดต่อรีวิวเชียงใหม่

ที่อยู่ : บริษัท โกมิว จำกัด เลขที่ 31 ซ.13 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

Email : info@reviewchiangmai.com, info@gomew.com
Fanpage : facebook.com/reviewchiangmai
Twitter : twitter.com/reviewchiangmai
Tel : 091-858-9038

 

กรอกข้อมูลเพื่อติดต่อรีวิวเชียงใหม่