4 ร้าน โรแมนติกบนดาดฟ้า ลั๊นลาที่สูงวิวสวย อร่อยด้วยนะเออ

 

        มองหาความโรแมนติกสุดพิเศษในเชียงใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ได้ชมวิวสวยยามค่ำคืน รับลมเย็นๆ แถมยังลิ้มรสความอร่อยจากอาหารและเครื่องดื่มที่ขับกล่อมบรรยากาศให้ชวนเคลิบเคลิ้ม แนะนำ 4 ร้านอาหารบนดาดฟ้าที่ให้ชมมุมสวยจากย่านต่างๆ ของเชียงใหม่แบบเต็มอิ่ม ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้ จะมองดาวหรือแสงไฟในเมืองก็สวยจับใจยิ่งกว่าช่วงไหนๆ หากมีคนรู้ใจอยู่ใกล้ๆ รับรองว่าคืนนั้นไม่ต้องการอะไรอีกเลย


1. Blue Bat – 360 องศา เห็นทั่วฟ้าเมืองเชียงใหม่

พิกัด ชั้น 21 ดาดฟ้าของโรงแรมพรพิงค์ ถนนเจริญประเทศ
เวลาเปิด-ปิด 18.30-24.00 น. ทุกวัน (ครัวปิด 23.00 น.)
โทรศัพท์ 053-2700999

ชื่นชมบรรยากาศความโรแมนติกของแสงสีเมืองเชียงใหม่แบบ 360 องศา

ถือเป็นห้องอาหารบนดาดฟ้าที่พูดได้ว่าเป็นจุดที่มองเห็นเมืองเชียงใหม่ได้สวยที่สุด ด้วยวิวแบบพาโนรามิค 360 องศา ที่เห็นได้ทั้งฝั่งดอยสุเทพและริมแม่น้ำปิง อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารบนดาดฟ้าใจกลางเมืองที่สูงที่สุดอีกด้วย ยิ่งช่วง 6 โมงเย็น-1 ทุ่ม ที่พระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า เป็นภาพที่ประทับใจงามจับตามากๆ ส่วนยามค่ำคืนชมแสงไฟในเมือง โรแมนติกสุดๆ แถมมีดนตรีอะคูสติกขับกล่อม ที่ขนมาทั้งเพลงไทย-สากล ร่วมสมัย ยุคเก่า ยุคใหม่ ถูกใจคนทุกวัย ส่วนเมนูอาหาร ตัวชูโรงหลักๆ คือบาร์บีคิว ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู และไก่ เสียบไม้ยาวย่างให้สุกจนพอดี หมักกับเครื่องเทศจากต่างประเทศ ในราคาสุทธิเพียง 150 บาท สำหรับอาหาร A La Carte มีทั้งเมนูนานาชาติและฟิวชั่น ผสมผสานความเป็นเมืองเหนือกับตะวันตกเข้าไป อย่างโปเตโต้ย๊อคคิแกงฮังเล ที่จับพาสต้าสุดคลาสสิกมามิกซ์กับอาหารเหนือขึ้นชื่อ ออกมาเก๋ไก๋น่าลองชิมเชียว ส่วนเมนูขายดีต้องยกให้ไส้กรอกเยอรมัน และเบคอนพันไส้กรอกเยอรมัน ซึ่งเมนูอาหารทุกอย่างนั้นเป็นราคา Net สุทธิ ไม่มีการบวก VAT หรือ Service Charge ให้คิดเงินเพิ่มจนปวดหัว และกล้าบอกได้ว่าอาหารที่นี่ราคาเป็นมิตรมากๆ จะพาคู่รัก คนรู้ใจ หรือพาครอบครัวมาสังสรรค์ รับรองว่าสุขใจกันทั่วหน้า

บาร์บีคิวไม้ละ 150 บาท มีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู และไก่
โปเตโต้ย๊อคคิแกงฮังเล 180 บาท ไส้กรอกเยอรมัน 330 บาท และเบคอนพันไส้กรอกเยอรมัน 180 บาท
เชียงใหม่ยามค่ำคืนเมื่อมองจากดาดฟ้าชั้น 21 งดงามเหลือเกิน
จะเฮฮากันแบบครอบครัวไปกับเพลงโปรดของทุกคน ก็ทำให้ค่ำคืนนี้มีความหมาย

2. NORI – นิมมานแห่งนี้คือที่ของเรา

พิกัด นิมมานเหมินท์ ซอย 5
เวลาเปิด-ปิด 17.30-24.00 น. (ครัวปิด 23.30 น.) ทุกวัน
โทรศัพท์ 083-5733888
Facebook NORI Sky Terrace

ความคึกคักของย่านนิมมานเมื่อมองจากชั้นบน ให้ความรู้สึกไปอีกแบบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ด้วยบรรยากาศบนดาดฟ้าที่มองเห็นวิวถนนนิมมานเหมินท์จากที่สูง พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ยมหลากหลายสไตล์ ทั้งซูชิ ซูชิโรล ของปิ้งย่าง สเต็ก และสลัด โดยคำว่า NORI ย่อมาจากคำว่า N=Nakara เมือง Okujou=ดาดฟ้า Robata=ปิ้งย่าง Izakaya=ร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อรวมกันกลายเป็นคำจำกัดความของร้านอร่อยบนดาดฟ้าแห่งนี้ไว้อย่างชัดเจน เมื่อขึ้นลิฟท์มาชั้นที่ 5 แล้วดื่มด่ำกับบรรยากาศส่วนตัวท่ามกลางความคึกคักของย่านนิมมานแล้ว ลองสั่ง N.O.R.I. Mix Signature Nigiri ที่รวมเมนูเด็ดๆ ของร้านไว้ด้วยกัน ทั้ง Salmon Egg Gunkan, Aburi Salmon Cheese Nigiri, Okujou Nigiri, Nakara Nigiri และเมนู N.O.R.I. Mix Fusion Roll เมนูใหม่ล่าสุดที่รวมทุกความอร่อยที่หลายคนโปรดปราน อาทิ ปูนิ่ม กุ้ง โรยด้วยเกล็ดเทมปุระกรุบกรอบ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบอะไรคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีสลัดซาชิมิ รวมผักนานาชนิดกับปลาดิบคุณภาพเยี่ยม ทานคู่กับน้ำสลัดงาขาว เข้ากันสุดๆ และสเต็กหมูเคปัง เสิร์ฟพร้อมซอสมายองเนสสูตรของที่ร้าน ยิ่งอากาศเย็นๆ แบบนี้สั่งของปิ้งย่างมาทานคู่กัน ทั้งหมู ไก่ เห็ด มะเขือม่วง ในราคาเพียงไม้ละ 20-30 บาท เหมาะกับคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ


คลิกรับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า click_here_3

N.O.R.I. Mix Signature Nigiri 350 บาท รวมทุกเมนูเด่นไว้จานเดียว
N.O.R.I. Mix Fusion Roll 300 บาท โรสสุดคุ้มของคนชอบของอร่อย
สลัดซาชิมิ ทานคู่กับน้ำสลัดงาขาว 300 บาท ปิ้งย่าง หมู ไก่ เห็ด มะเขือม่วง 20-30 บาท และสเต็กหมูเคปัง
บรรยากาศของร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด
วิวยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้า

3. Xanadu – ออกเดทหนาวนี้บนที่สูง

พิกัด ชั้น 17 โรงแรม Furama สี่แยกรินคำ

เวลาเปิด-ปิด 18.00-24.00 น. ทุกวัน

โทรศัพท์ 053-415222

Facebook Xanadu Pub & Restaurant

ออกเดทกับสถานที่สุดโรแมนติก รับลมเย็นๆ พร้อมอาหารสุดอร่อย

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหนุ่มสาวคู่รักที่หาสถานที่สุดพิเศษสำหรับออกเดท หรือต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกของตัวเมืองเชียงใหม่ในยามค่ำคืน แวะมาที่ห้องอาหาร Xanadu Pub & Restaurant บนดาดฟ้าชั้น 17 ของโรงแรม Furama ที่สามารถชมวิวแบบ 360 องศา และเปิดเพียงเฉพาะฤดูหนาว หรือ 4 เดือนต่อปีเท่านั้น (เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์) ในแต่ละปีมีการจัดตกแต่งและเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ให้ไม่ซ้ำกัน ซึ่งในปีนี้มาพร้อมธีมของ ‘ตลาดตะวันตก’ ที่จัดโซนบาร์บีคิวกลางดาดฟ้า พร้อมขนของอร่อยมามากมาย อาทิ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล อย่างกุ้ง หอยแมลงภู่ ผลไม้ ฯลฯ ให้เดินเลือกทานกันตามสบายเหมือนจับจ่ายในตลาดสด บาร์บีคิวราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท หรือใครจะสั่งอาหารแบบ A La Carte ที่เป็นอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก และอาหารฟิวชั่น ส่วนเครื่องดื่มก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ไทย เบียร์นำเข้าจากต่างประเทศ เบียร์สด ค็อกเทล เอาใจวัยรุ่นให้ขึ้นมาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ แบบนี้โดยไม่รู้สึกขัดเขิน ลองดูสักครั้งรับรองว่าจะเป็นความทรงจำที่ดีไปอีกนาน


บาร์บีคิว เริ่มต้นที่ 69 บาท มีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู และอาหารทะเล
ซี่โครงหมูอบหม้อดิน ขนาดใหญ่ 499 บาท และเซ็ททูน่ากับสลัดแอปเปิ้ล 129 บาท
จำลองบรรยากาศของกาดฝรั่งที่ใครชอบอะไรก็เลือกจับจ่ายกันตามสบาย
นั่งกิน นั่งดื่ม รับลมหนาวแบบนี้ ใครบ้างล่ะจะไม่ชอบ

4. Oasis Rooftop – สองเรากับลมหนาว

พิกัด ถนนศรีภูมิ ซอย 1 ตรงข้ามกับชาร์โคล เฮ้าส์
เวลาเปิด-ปิด 18.00-24.00 น. หยุดทุกวันอังคาร
โทรศัพท์ 081-6935019
Facebook OASIS Rooftop Garden Bar

มุมสบายของคนรักกัน ดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัวบนดาดฟ้า

บรรยากาศสุดโรแมนติกบนดาดฟ้าย่านเขตเมืองเก่าที่เป็นเสมือนมุมส่วนตัว หรือ Hidden Gem ของบรรดาคู่รักและนักท่องเที่ยวทั้งหลาย โดยเฉพาะยามเย็นที่อาทิตย์อัสดง ส่วนยามค่ำคืนชมแสงไฟในเมือง พร้อมรับลมเย็นๆ พลางจิบเครื่องดื่มสุดชื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์กว่า 42 ชนิด ทั้งเบียร์ไทยและเบียร์นำเข้า ราคาเริ่มต้นที่ 70-100 บาท ส่วนเบียร์นำเข้าโดยเฉพาะเบียร์เบลเยี่ยม ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทขึ้นไป สำหรับสาวๆ แนะนำค็อกเทลที่มีให้เลือกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทขึ้นไป โดยมีตัวเด่นของร้านคือมาการิต้า โมจิโต้ต้มยำ แต่หากใครอยากดื่มอะไรสวยๆ หวานๆ แนะนำ Tequila Rose ที่เสิร์ฟพร้อมวิปครีม พรีเซ้นท์อย่างน่ารัก หรือจะเป็นเมนูใหม่อย่าง Salrita ที่เสิร์ฟเบียร์พรีเมี่ยมนำเข้าอย่าง Salitos Tequila มาผสมผสานกับมาการิต้า กลายเป็นเครื่องดื่มที่โดดเด่น สดชื่น รสชาติไม่เหมือนใคร แต่ถ้าใครไม่ใช่คอดื่ม เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอลล์ก็มีให้เลือกเหมือนกัน ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท จุดเด่นของที่นี่คือเป็นร้านนั่งชิลล์ที่พูดคุยกันได้อย่างใกล้ชิด ได้อิ่มเอมกับบรรยากาศแบบส่วนตัวเต็มที่ ไม่แปลกใจหากแวะมาแล้วพบว่ามีแต่คู่รักเต็มไปหมด เพราะบรรยากาศมันใช่จริงๆ

Salrita เมนูใหม่ที่เสิร์ฟเบียร์พรีเมี่ยมกับค็อกเทล 280 บาท และ Tequila Rose สำหรับสาวๆ 180 บาท
เอนกาย พูดคุยกันได้เต็มที่ ร้านนี้ชิลล์สุดๆ
ถ้ามาคนเดียวจะนั่งที่เคาน์เตอร์ก็ได้ ไม่ว่ากัน
ทางเข้าร้านอาจจะดูลึกลับ แต่เมื่อขึ้นไปบนดาดฟ้ารับรองว่าจะประหลาดใจ

ท่านใดมีร้านโรแมนติกบนดาดฟ้าเด็ดๆ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

 

 

Relate Posts :

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022

ซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านซูชิสุดมินิมอล พร้อมเมนูอาหารอีกเพียบ!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineซูชินินจา สาขาข่วงสิงห์ ร้านเค้าเป็นร้านซูชิที่เราสามารถเข้าไปเลือกคีบซูชิได้ตามใจชอบจากหน้าบาร์ซึ่งมีให้เลือกกว่า 50 อย่าง โดยซูชิเริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาท เท่านั้นจ้าวว เรียกได้ว่าราคาน่ารัก วัตถุดิบดี แซลม่อนเค้านำเข้าจากนอร์เวย์ โดยเราสามารถเลือกได้น้าว่าจะทานที่ร้าน หรือ ใส่กล่องกลับบ้าน แอดอยากบอกว่านอกจากเมนูซูชิแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารอื่นๆ ให้ได้เลือกสรร เช่น ซาชิมิ ดงบุริ ข้าวแกงกะหรี่ เซตดองเกาหลี ทาโกะยากิ ด้วยจ้าววว พูดถึงบรรยากาศร้านที่นี่คือน่านั่งมากก มีความมินิมอลผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น มีมุมที่เป็นซากุระอยู่หน้าร้านให้ได้ถ่ายรูปฟีลญี่ปุ่นกรุบๆ จ้าว ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชันซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับฟรี! Ninja Griptok และซื้อซูชิ 10 ชิ้น ฟรี 2 ชิ้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษ! เมนูข้าวหน้า ลด 15%  เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เน้อออ ร้านซูชินินจาในเชียงใหม่ตอนนี้เค้ามี 2 สาขาเน้อ คือ สาขาข่วงสิงห์ […]

Ninereview

August 26, 2022

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาสูตรเด็ด เผ็ดจัดจ้าน ที่ บ้านขาว เจ็ดยอด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเด็ดๆ อยู่ แอดมาแนะนำร้านบ้านขาวเลยจ้าวว  น้ำซุปเป็นสูตรพิเศษของทางร้านมีสมุนไพรถึง 13 ชนิด ใช้เวลาตุ๋นซุปนาน 10 ชั่วโมง จนสมุนไพรและซุปเป็นเนื้อเดียวกัน รสชาติจัดจ้านจากพริกแห้งที่คั่วเอง เข้มข้นหอมกลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับกากหมูหรือหมูกระจก ยิ่งเพิ่มความอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยน้า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ!! ทั้ง ข้าวต้มบาทเดียว อาหารตามสั่ง  เครื่องดื่มทั้ง coffee และ Non – coffee และขนมอร่อยๆ จากร้าน Jungle De Cafe กินคาวเสร็จก็สามารถกินหวานต่อที่นี่ได้เลย มีทุกอย่างให้เธอแล้ว เหมือนเป็น Community นึงเลยก็ว่าได้  อาหาร ( ก๋วยเตี๋ยว / ข้าวต้มบาทเดียว/ ชาบู/ อาหารตามสั่ง )  คาเฟ่ กาแฟเครื่องดื่ม บิงซู เสริมสวย สปา Co-Working Space เติมพลังในช่วงเช้า […]

Ninereview

July 22, 2022

7 ร้าน Chef’s Table เชียงใหม่ เมนูตามใจเชฟ สุดพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดพิเศษบรรยากาศส่วนตัวอยู่มาทางนี้ เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดร้าน Chef’s Table เชียงใหม่  ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่า Chef’s table คืออะไรกันนะ? Chef’s Table  คือ สไตล์การกินอาหารแบบ “ตามใจเชฟ” ที่เชฟจะเป็นผู้เลือกวัตถุดิบ ประเภทอาหาร ไปจนถึงธีมเอง นอกจากนี้จะมีเรื่องราวที่เชฟต้องการสื่อสารผ่านอาหาร ยิ่งทำให้การทานมีอรรถรส โดยส่วนใหญ่มักจะนั่งทานที่โต๊ะยาวหน้าครัวเปิด ซึ่งจะเป็นที่ร้านอาหาร บ้านเชฟ หรือที่ไหนก็ได้ บอกเลยว่าฝีมือเชฟต้องไม่ธรรมดาเลย เกริ่นมาขนาดนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าวว  ป.ล. หากใครจะไปแอดแนะนำว่าควรจองล่วงหน้าด้วยเน้ออ 1. หลังบ้านเชฟ อันดับหนึ่งในดวงใจยกให้ร้านเชฟส์เทเบิลย่านสันกำแพงอย่างร้าน ‘หลังบ้านเชฟ’  ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเชฟนิว เชฟที่รักการทำอาหารและการบริการจึงเปิดบ้านตัวเองเพื่อทำอาหาร โดยเริ่มจากการมีเพียงโต๊ะเดียวจนสามารถขยับขยายมีหลายโซนอย่างทุกวันนี้ โดยเชฟจะคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญเลยคืออร่อย  ในส่วนของบรรยากาศร้านบอกเลยว่าสายธรรมชาติต้องชอบเพราะที่นี่จะเห็นวิวทุ่งนา ได้ความสงบเป็นส่วนตัวสุดๆ เมนูอาหารของทางร้านเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามวัตถุดิบดีที่สุดในแต่ละฤดูกาล  ซึ่งเป็นอาหารยุโรปผสมผสานกับเอเชียอย่างลงตัวโดยใช้เทคนิค Cooking แบบฝรั่งเศส บอกเลยว่าพิถีพิถันทุกขั้นตอน นอกจากนี้เชฟยังเป็นกันเองมากๆ รับประกันความพึงพอใจในทุกๆด้านจ้าววว  ข้อแนะนำ: ร้านเค้ารับเฉพาะจองล่วงหน้า ใครจะไปทานควรจองไว้ก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ผ่านช่องทาง […]

Ninereview

July 12, 2022