KOKO ครีมบำรุงผิวคุณภาพระดับนางฟ้า ราคาคนเดินดินโดยคนเชียงใหม่

ใครๆก็อยากมีผิวพรรณที่สวยใสสไตล์เจแปน แต่ด้วยต้นทุนที่มีมาตั้งแต่เกิดอาจจะไม่ช่วยให้เราได้สมใจหวัง วันนี้เจ๋งจะพาไปรู้จักตัวช่วยสำคัญของเรา  KOKO ครีมบำรุงผิวคุณภาพระดับนางฟ้าราคาคนเดินดิน โดย FC CHUO-YAKURI LABORATORIES CO., LTD. Shizuoka ประเทศญี่ปุ่น มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพมาตราฐานและความปลอดภัย ที่สำคัญนำเข้าโดยนักธุรกิจสาวสวยคนเชียงใหม่ของเราอีกด้วย

koko-cream14

KOKO (โกโก๊ะ) เป็นครีมบำรุงและปรับสภาพผิวหน้าประสิทธิภาพสูง มุ่งตรงลดเลือนจุดด่างดำเรื้อรังได้อย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากประเทศญี่ปุ่น จึงช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำให้เลือนหาย และป้องกันการเกิดใหม่ของเม็ดสี อีกทั้งยังช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง ดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งจนคุณสัมผัสได้

koko-cream6

หลักการทำงานของ KOKO เริ่มตั้งแต่การปกป้องผิวก่อนเกิดจุดด่างดำ และเน้นการดูแลในขณะที่จุดด่างดำก่อตัว อีกทั้งยังช่วยบำรุง รักษา ฟื้นฟูหลังจากที่จุดด่างดำเกิดขึ้นแล้ว KOKO จึงเหมาะสำหรับทั้งผู้ที่ยังไม่มีปัญหาผิวใดๆ และผู้ที่มีปัญหาผิว โดยใช้ทาทั่วใบหน้า และลำคอทั้งกลางวัน และกลางคืน อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ปราศจากพาราเบน น้ำหอม และการแต่งสี แต่งกลิ่นใดๆ ใช้ได้แม้กระทั่งผิวรอบดวงตา

koko-cream13
เนื้อครีมบางเบา อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

 

koko-cream7
ใช้แล้วผิวพรรณเปล่งปลั่งสวยใสสมวัย

 

koko-cream9(1)
ผิวเนียนใสน่าสัมผัส

 

koko-cream11
KOKO ผลิตในประเทศญี่ปุ่นจึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย

 

koko-cream12
1 กระปุกมีปริมาณ 50 กรัม ราคาเพียง 1,450 บาท (ราคาที่ญี่ปุ่น 5,900 เยน)

 

koko-cream10
กระปุกพอดีมือ เนื้อครีมแน่นใช้ได้นาน

 

KOKO ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ชะเอมเทศ, Arbutin, วิตามินอี วิตามินเอ Sodium Hyaluronate, คอลลาเจน, วิตามินซี และ Fullreness ที่มีคุณสมบัติหลากหลายทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ยับยั้งการผลัดเซลล์ผิวจึงกระจ่างใสชวนสัมผัส

koko-cream5
เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว จึงนุ่มชุ่มฉ่ำและมีกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์สาวญี่ปุ่น

 

ครีมในโลกออนไลน์นั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ แต่จะมีสักกี่แบรนด์ที่เชื่อถือ KOKO ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าลอง ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพ และที่สำคัญคือ ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็มีให้คนเชียงใหม่ได้ลองแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.koko-japan.com

Related Posts