เย็นใจคลายร้อนกับข้าวแช่สูตรชาววัง
ห้องอาหารเลอกรองด์ ล้านนา ขอต้อนรับฤดูร้อนและเทศกาลสงกรานต์กับเมนูอาหารยอดฮิต “ข้าวแช่” ต้นตำรับไทยโบราณ สดชื่นกับข้าวแช่ในน้ำดอกมะลิและเครื่องเคียงครบรส ไม่ว่าจะเป็นหอมแดงชุปแป้งทอด ลูกกะปิทอด หมูฝอย พริกหยวกทอด ปลาเส้นหวาน และอีกหลากหลาย เสิร์ฟพร้อมมะยงชิดลอยแก้ว หรือทับทิมกรอบสลิ่ม ให้ท่านคลายร้อนในช่วงมื้อกลางวันของทุกวัน ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 18 เมษายน 2559 นี้ ในราคาเพียง 750* บาท ต่อชุด
อร่อยรสเลิศกับแซลมอลสไตล์ฮ่องกง
ตลอดเดือนเมษายนนี้ ห้องอาหารจีนฟูเจี้ยนขอนำเสนอเมนูปลาแซลมอนปรุงแบบสไตส์จีนกวางตุ้งให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนู อาทิเช่น ปลาแซลมอนซอสบาบีคิวไข่ขาวสไตส์ฮ่องกง และเปาะเปี๊ยะปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมซอสบ๊วยมะม่วง ในราคาเพียง 650* บาท ต่อจาน
เนื้อแกะแสนนุ่มลิ้นจากออสเตรเลีย
ตลอดเดือนนี้ เชฟสเตฟาน เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารฝรั่งเศสขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองชุดเมนูอาหารสุดพิเศษ โดยเชฟได้รังสรรค์เนื้อแกะออสเตรเลียที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดเนื้อ ในเรื่องของความนุ่มและความอร่อย มาเป็นเมนูชั้นเลิศ 6 คอร์สให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เริ่มต้นความอร่อยด้วย เมนูเนื้อแกะกับมะเขือม่วงหมักน้ามันมะกอก เสิร์ฟพร้อมสลัดผักร็อคเก็ต เนื้อสันหลังแกะหมักกับมาจอแรมย่าง ดอกกะหล่ำบดกับกระเทียมและถั่วเลนทิล ตบท้ายด้วยของหวานรสอร่อย ในราคาเพียง 1,800* บาท ต่อท่าน
ปลาทะเลสดส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย
ในประเทศญี่ปุ่น คนส่วนใหญ่บริโภคเนื้อปลาเป็นหลัก และปลาสดๆเหล่านี้ จัดซื้อจากชาวประมงโดยตรงหรือจากตลาดปลา และในบางครั้งชาวประมง จะเป็นคนจัดขายปลาแบบยกกล่อง ที่เรียกว่า “Irobako”  โดย ตลอดเดือนเมษายนนี้ ห้องอาหารเรนขอนำเสนอปลาสดใหม่ส่งยกกล่องตรงจากตลาดปลาในญี่ปุ่น และนำมารังสรรค์เป็นเมนูเลิศรสจากฝีมือเชฟก้องให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย ในราคาเริ่มต้นเพียง 550* ต่อกรัม 
อร่อยแพคคู่คลายร้อน
ดาราเทวี เค้กช็อป ขอนำเสนอความอร่อยแบบแพคคู่ตลอดเดือนเมษายนนี้ ให้ทุกท่านได้คลายร้อนไปกับเครื่องดื่มเย็นหลากหลายชนิดเสิร์ฟพร้อมขนมอบแสนอร่อย หอมกรุ่นจากเตาอบของครัวเบอเกอรี่ ในราคาเพียงชุดละ 199* บาทสุทธิ พร้อมเพลิดเพลินผ่อนคลายในบรรยากาศสบาย สบาย เป็นกันเองได้ทุกวัน
SPRITZ ค็อกเทลรับลมร้อน
ในวันที่ 10-30 เมษายนนี้ โรงแรมดาราเทวีขอเชิญทุกท่านต้อนรับฤดูร้อนไปกับเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีส่วนผสมของวอดก้า Belvedere จากประเทศโปแลนด์ ให้ท่านได้ลิ้มลองเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินและคลายร้อนริมสระว่ายน้ำได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. ที่บริเวณสระลอยคำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 300* บาท ต่อแก้ว
*ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 053 888 888 หรืออีเมล์ enquiry@dharadhevi.com

ฝากความคิดเห็น ...