คลิ๊ก!เดียวรู้ ชวนพ่อ กิน เที่ยว เชียงใหม่ที่ไหนมีโปรเด็ดบ้าง!

วันพ่อปีนี้ หลายท่านคงมีความตั้งใจจะพาพ่อไปนั่นมานี่ แต่บางท่านก็ยังคงคิดไม่ตกว่าจะพาคุณพ่อไปที่ไหนดี เจ๋งอาสารวมโปรเด็ดโปรดังมาให้เลือก มีที่ไหนน่าสนใจ ตามมาเลย!!

1. พาพ่อเข้าชมสวนสวนพฤกษ์ฯ อ.แม่ริม

โอกาสสำคัญมาแล้ว พาคุณพ่อไปเปิดหูเปิดตา พร้อมสัมผัสบรรยากาศบริสุทธิ์สดชื่นและเยี่ยมชมความงดงามของเหล่าพรรณไม้นานาชนิด แหล่งเรียนรู้ด้านพืชที่ครบวงจร พร้อมชมความงามของธรรมชาติ บนสะพานลอยฟ้า Canopy Walkwayสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่กันพวกเรา!! งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.00 น. 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 0-5384-1234

2. พาพ่ออิ่มกายอิ่มใจกับโปรโมชั่นติ่มซำสุดพิเศษ

อิ่มกาย อิ่มใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อพ่อกับติ่มซำ มา 5 จ่าย 4 ราคาเพียง 390 บาท ต่อ 1 ท่าน อีกทั้งยัง ฟรีซุปเป็ดตุ๋นรากโสม ฟรีถ่ายรูปครอบครัว ตั้งแต่วันที่ 5 – 6 ธันวาคม 2558 เวลา 11.30 – 14.00 น. ณ  ห้องอาหารจีนโกลด์ลีฟ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง

3. พาพ่อไปกินติ่มซำบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมเชียงใหม่ออคิด

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำท่านละ 255 บาท หรือจะสั่งแบบ A la cart และพิเศษสุดๆเฉพาะวันที่ 5 ธันวาคม คุณพ่อทุกท่านรับซุปบัวหิมะ ทานแล้วดีต่อสุขภาพ ห้องอาหารภูพิงค์ โรงแรมเชียงใหม่ออคิด บริการ 2 รอบคือ 11.00 – 14.00 น. และ 18.00 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 053-222099 , 053-222091-3

4. พาพ่อไปกินบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ จัดโปรวันพ่อ ให้ลูกๆและคุณพ่อได้อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ ซีฟู้ด และติ่มซำ พร้อมเครื่องดื่ม อีกทั้งยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมครอบครัวที่ห้องอาหารริเวอร์เทอเรส โรงแรมฮอลิเดย์อินน์เชียงใหม่ ในราคาเพียง 799 บาทต่อท่าน (ราคารวมทุกอย่างแล้ว) **มา 4 จ่าย 3  คุณพ่อทานฟรี!  มีบริการ 2 รอบคือ Lunch Buffet 11.30-14.30 และ Dinner Buffet 18.30-22.30 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 053 275300 ต่อ 1158

5. พาพ่อไปกินชาบูรับฟรีหมูสไลซ์ 1 จาน

หากใครที่ชอบบุฟเฟ่ต์แบบชาบูชาบู Shabugu มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ!! เมื่อพาคุณพ่อไปทานชาบู รับฟรีหมูสไลซ์ หรือ สามชั้นสไลซ์ฟรี 1 จาน ได้ทั้ง 2 สาขา คือ สาขาหลังบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า 053-245554 และสาขานิ่มซิตี้เดลี่ สี่แยกสนามบิน 053-270978
10.00-21.30 ทุกวัน.

6. พาพ่อกิน MK รับกรอบรูปสุดเท่ก่อนใครเพื่อน

พิเศษสุดสำหรับวันพ่อปีนี้กับกิจกรรมสุดพิเศษ หากใครที่พาพ่อมาทานอาหารที่ MK รับไปเลยสิทธิถ่ายรูปพร้อมกรอบจาก MK ทุกสาขา *กรอบรูปมีจำนวนจำกัด จากนั้นนำรูปมาร่วมกิจกรรมลุ้นรับ MK gift voucher ได้ที่ลิงค์นี้ http://on.fb.me/1NnwB8e

7. พาพ่ออายุตั้งแต่ 60 ปีไปดูหนังที่ Major Cineplex ฟรี!

Movie For Dad 5 ธันวา พาคุณพ่อวัยอิสระ 60 ปีขึ้นไป ดูหนังฟรี ทุกรอบทุกสาขาทั้งวัน พร้อมรับสิทธิ์สมัครฟรี MGEN Freedom คนไหนชอบดูหนังไม่ควรพลาด!!
เงื่อนไข
• สำหรับสมาชิก MGEN Freedom (ผู้ชาย) รับสิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง / สมาชิก
• รับสิทธิ์ดูหนังฟรี สำหรับที่นั่งปกติ ระบบปกติ และโรง IMAX

8. พาพ่อไปดูหนังที่ SF Cinema ฟรี 20,000 ที่นั่ง

โปรนี้มีเพื่อพ่อ ให้พ่อดูหนังฟรี 20,000 ที่นั่ง เพียงแสดงบัตรประชาชน นามสกุลคู่คุณพ่อก็รับสิทธิ์ดูหนังฟรี1ที่นั่ง  ยังไม่พอ รับฟรี บัตรส่วนลดดูหนัง Senior Card สำหรับคุณพ่อรุ่นใหญ่ อายุ 60 ปีขึ้นไป เฉพาะ 5 ธ.ค.นี้ งานนี้คงต้องกันแล้ว!

9. พาพ่อไปซื้อเก้าอี้ตัวใหม่

บอกรักพ่อด้วยเก้าอี้ Recliner สุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้น 6,250 บาท วันนี้ – 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น!!!

10. พาพ่อไปเดิน shop

 

บอกรักให้พ่อรู้ ด้วยการเลือกชุดสุดสมาร์ทจากยูนิโคล่เป็นของขวัญวันพ่อกันเถอะ ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตหรือกางเกงก็มีให้เลือกหลายแบบ รับรองคุณพ่อต้องปลื้มสุดๆไปเลย!!!

Website : http://www.uniqlo.com
FBhttps://www.facebook.com/uniqlo.th

 


11. พาพ่อไปเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ชวนพ่อเที่ยวฟรี เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ

โทรศัพท์ 053-999-000


 

ท้ายนี้เจ๋งอยากจะฝากทริคเล็กๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้พ่อกันสักหน่อย  

1. กอดพ่อ หลายท่านอาจจะบอกว่าจะเป็นเรื่องยุ่งยากอะไรแค่เดินเข้าไปกอดพ่อ แต่สำหรับบางท่านการจะกอดพ่อสักครั้งมันเป็นเรื่องยากแสนยากจริงๆ ทั้งเขิน ทั้งอาย ยิ่งเราโตขึ้น ก็ยิ่งมีช่องว่างระหว่างวัยมากขึ้น แต่วันพ่อทั้งทีคิดใหม่ทำใหม่ เข้าไปแสดงความรักให้พ่อกันสักหน่อย แค่นี้ท่านก็ดีใจมากแล้ว


2. เขียนการ์ดขอบคุณพ่อ การเขียนการ์ดไม่ใช่เรื่องยาก แค่เตรียมกระดาษใบเล็กๆ และสีไม้สักแท่งสองแท่งที่คุณชอบ แค่นี้ก็มีของขวัญชิ้นพิเศษให้พ่อแล้ว

3. ให้ของขวัญ วันพิเศษทั้งที จะไม่มีของขวัญติดไม้ติดมือก็ดูกระไรอยู่ อาจจะหาเวลาไปเดินดูของขวัญสักชิ้นตามห้างร้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเงิน รองเท้า นาฬิกา ฯลฯ จากนั้นก็เตรียมเซอร์ไพรส์ท่านได้เลย

4. ให้เงิน หากไม่รู้จะให้อะไรจริงๆ  การให้เงินก็เป็นนตัวเลือกที่ดีไม่น้อย จะมากไม่น้อยไม่สำคัญ แค่เพียงเรามีความตั้งใจให้ แค่นี้ท่านก็ชื่นใจแล้ว

5. พาพ่อเข้าวัดทำบุญ / ร่วมกิจกรรมที่โบสถ์ สุดท้ายท้ายสุด การพาพ่อเข้าวัดทำบุญ หรือร่วมกิจกรรมวันพ่อของโบสถ์ต่างๆ ก็เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัวได้ไม่น้อย

Relate Posts :

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022

International Yoga Day คนรักโยคะห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineInternational Yoga Day สายโยคะมารวมกันตรงนี้จ้า จะเล่นโยคะคนเดียวไปทำไม ทำไมไม่มาจอยด้วยกันเลย  ที่ One Nimman วันที่ 18 มิถุนายนนี้ เขามีกิจกรรม International yoga day @One Nimman ใครสายโยคะมาจอยกันหน่อยเร็ว และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ จะเป็นอะไรมาดูกัน   ช่วง 17:00 – 18:00 น.️ Pilates Mat Workshop #classbyJettsFitness อุปกรณ์น้อยชิ้น แบบบอดี้เวท ชั้น 3 วันนิมมาน ขึ้นลิฟท์ที่หอนาฬิกาสามารถ Walk-in ได้เลย  ช่วง 18:00 – 19:30 น.️ พบกับครูจาก Spirit Studio Mr.Jagat […]

Arr

June 19, 2022