4 ร้านกาแฟเชียงใหม่ สิงสถิตได้ตลอด 24 ชั่วโมง

        บรรดามนุษย์ค้างคาวทั้งหลายที่มองหาคาเฟ่ที่นั่งได้ทั้งวันทั้งคืน จะอ่านหนังสือหรือทำรายงาน จะเคลียร์งานประจำหรือรับจ้างฟรีแลนซ์ เจ๋งรวบรวมร้านกาแฟของเชียงใหม่ที่นั่ง นอน และทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีปลั๊กไฟให้ใช้และฟรี Wifi ไม่ว่าเวลาไหนก็มาสิงสถิตได้ สบายหายห่วง


1. Tom N Toms Coffee (Star Avenue)

พิกัด : Star Avenue (สี่แยกศาลเด็ก)
โทรศัพท์ : 053-242017
Facebook : TOM N TOMS COFFEE,Thailand

บริเวณทางเข้าหน้าร้าน

เริ่มต้นกันที่ร้านแรก กับกาแฟแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Tom N Toms ที่มาสาขาไปทั่วโลก ซึ่งสาขาแรกที่เปิดตัวในเชียงใหม่ก็คือสาขาStar Avenue Lifestyle Mall นั่นเอง และด้วยความที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจึงเกิดสาขาที่ 2 ตามมา คือสาขา Think Park จุดเด่นอับดับแรกของร้านนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่การเป็นร้านกาแฟเจ้าแรกๆที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง บรรยากาศในร้านค่อนข้างกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีที่นั่งหลายสิบโต๊ะให้เลือกได้ตามอัธยาศัย มี Wi-Fi ให้ใช้ นอกจากกาแฟแล้ว ที่นี่ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลตที่สามารถเพิ่มไซรัปกลิ่นต่างๆได้ ชาเขียว ชาดำ ชาผลไม้ ชาสมุนไพร ไปจนถึงอิตาเลียนโซดา และน้ำผลไม้สด แต่ที่ขึ้นชื่อจริงๆเห็นจะเป็นขนมหวานจำพวกโทสต์ที่ใครได้ลองกินก็ต้องบอกว่าอร่อยกันทั้งนั้น มีให้เลือก 3 อย่าง ได้แก่ Garlic Butter, Honey Butter และ Choco Bread นอกจากนี้ก็ยังมีขนมเค้ก และขนมอบหอมๆให้เลือกทานกันยันสว่างเลยล่ะ

เสน่ห์ของร้านกาแฟที่ต้องมีแทบทุกร้านก็คือลาเต้อาร์ตนี่แหละ
พนักงานพร้อมให้บริการอย่างแข็งขัน

2. Too Fast To Sleep.SCB

พิกัด : สวนดอกปาร์ค ชั้น 2 (ขึ้นทางธนาคารไทยพานิชย์)
โทรศัพท์ : 084 088 1392
Facebook : Too Fast To Sleep.SCB (เทศบาลนครเชียงใหม่)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a1-1-800x600.jpg

คาเฟ่ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ภายในร้านตกแต่งสวยงาม บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บรรดานักเรียน นักศึกษา หนุ่มสาวออฟฟิศและฟรีแลนซ์ทั้งหลาย มีที่อ่านหนังสือและทำงานตลอดเวลา  เหมาะกับคนที่ต้องการสมาธิเพราะเงียบกริบมาก ช่วงเย็นและค่ำ ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ ยิ่งถ้าเป็นช่วงสอบ ทั้งนักศึกษา มช. มากันเพียบ ที่ร้านบริการ พร้อมปลั๊กไฟหลายจุด สะดวกสบายนั่งได้ยาวตั้งแต่ค่ำจนถึงเช้าเลยทีเดียว

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a2-1-800x600.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a3-1-800x600.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a4-800x600.jpg

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ a5-1-800x600.jpg


3. Wake Up

พิกัด : ถนนนิมมานเหมินท์
โทรศัพท์ : 053-216610, 085-521-1392
Facebook : WAKE UP Coffee

ร้านประจำคนนอนดึกย่านนิมมานเหมินท์

ร้านประจำสำหรับคนที่หิวยามดึก กับร้านกาแฟสุดชิคในย่านนิมมานเหมินท์ ด้วยอาคารที่สูงโดดเด่นเห็นได้ชัด ตกแต่งในร้านและนอกร้านแบบเรียบง่ายสบายตา แต่มีสไตล์ เหมาะแก่การนั่งชิลล์เป็นที่สุด ซึ่งแต่เดิมอาคารนี้มีเพียงร้าน Subway ที่บริการแซนด์วิชสุดอร่อยตลอด 24 ชั่วโมง แต่เมื่อมีจุดอ่อนในเรื่องเครื่องดื่มที่มีให้เลือกไม่หลากหลาย จึงเกิดความคิดเปิด Wake Up ขึ้นในอาคารเดียวกัน เพื่อตอบสนองบรรดาลูกค้าขาหิวทั้งหลายได้อิ่มครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งมีฟรี Wifi สำหรับคนที่สั่งเครื่องดื่มหรืออาหารตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป 1  รหัส เล่นได้นานถึง 4 ชั่วโมง ทำให้บรรดานักท่องเที่ยวและวัยทำงานทั้งหลายติดหนึบร้านนี้กันเพียบ

โกโก้เย็น 79 บาท ชา Berry Sensation 99 บาท และ Greentea Cheesecake 89 บาท
มีทั้งชั้น 1 ชั้น 2 โซนในร้าน และนอกร้าน ให้เลือกนั่ง

4. CAMP Library Cafe

พิกัด : ชั้น 5 ห้าง MAYA สี่แยกรินคำ เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 052-081199
Facebook : CAMP

คาเฟ่สไตล์ห้องสมุดขนาดใหญ่ ตอบโจทย์วัยเรียนวัยทำงานมาก

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สิงสถิตของบรรดานักเรียน นักศึกษา และนักท่องเที่ยวที่ขยันขันแข็ง ตั้งใจอ่านหนังสือและทำงานกันแบบหามรุ่งหามค่ำ เพราะคาเฟ่สไตล์ห้องสมุดขนาดใหญ่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มคนเชียงใหม่ ว่าเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง แถมสามารถนั่งนอนได้อย่างสบาย เพราะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งกับพื้น เมื่อยมากก็เอนกายพักกันก่อนได้ แถมมีบริการปลั๊กไฟให้ใช้ทั่วทั้งร้าน พร้อมรหัส Wifi สำหรับใช้งาน 2 ชั่วโมง สำหรับใครที่สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการรถรางรับส่งระหว่าง MAYA กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษา มช. อีกด้วย แถมยังจัดกิจกรรม CAMP AIS ICON ที่เชิญบุคคลาน่าสนใจจากหลากหลายแวดวงมาพูดจุดประกายความคิด สร้างแรงบันดาลใจให้ฟังกันแบบฟรีๆ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่แฟนเพจของ CAMP ได้เลย

บรรดาน้องๆ นักเรียน นักศึกษา มาใช้บริการกันเพียบ
จะนั่งจะนอนก็ตามสบายเลย

ท่านใดมีร้านกาแฟของเชียงใหม่ เปิด 24 ชั่วโมง เด็ดๆ  แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Related Posts