น้ำถือเป็นปัจจัยหนึ่งในการดำรงชีวิตประจำวันของมนุษย์ทุกคน จะดีกว่ามั้ยที่เราสามารถเลือกซื้อน้ำดื่มที่ปลอดภัยไว้ใจได้ มีการบริการส่งถึงหน้าบ้าน แล้วน้ำดื่มที่บริการตามบ้านกับน้ำดื่มตามร้านค้าและตู้กดน้ำ แบบไหนดีกว่ากันอย่างไร เราจัดเปรียบเทียบให้ตามนี้


1. น้ำดื่มดิวดรอป

พิกัด สันทรายน้อย อ.สันทราย

เวลาเปิด-ปิด 08.00-17.00 น. วันจันทร์-เสาร์ จัดส่งทุกวัน

โทรศัพท์ 053-351331

มีโปรโมชั้นด้วยนะติดตามที่รถกันได้

กว่า 40 ปีที่น้ำดื่มแห่งนี้ให้บริการคนเชียงใหม่ โดยเริ่มจากการจำหน่ายให้กับฐานทัพสหรัฐอเมริกาในประเทศไทยที่ลำปาง จากนั้นได้ขยายตลาดเรื่อยๆ มาจนถึงทุกวันนี้ โดย ดร.วิชัย วงค์ไชยอยากให้คนเชียงใหม่ดื่มน้ำที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไร้เชื้อโรคปะปน น้ำดื่มผ่านกรรมวิธีที่สะอาดและเทคโนโลยีที่ทันสมัย จัดส่งทั่วเมืองเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นที่  40 บาท ต่อ 1 ลัง (12 ขวด)

น้ำดื่มหลากหลายขนาดให้ท่านเลือก

น้ำดื่มขนาด 1.2 ลิตร 1 ลังมี 12 ขวด


2. น้ำดื่มกลาเชียร์

พิกัด ป่าบง อ.สารภี
เวลาเปิด-ปิด 08.00-20.00 น. ทุกวัน จัดส่งทุกวัน
โทรศัพท์ 053-128500

น้ำดื่มเพียบอัดมาเต็มรถ

น้ำดื่มคู่ขวัญคนเชียงใหม่ที่ให้บริการมานานกว่า 18 ปี เริ่มตั้งแต่ พ.ศ. 2540 เดิมบริษัทตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปัจจุบันย้ายไปที่สารภี แต่ยังคงบริการจัดส่งน้ำดื่มสะอาดทั่วเชียงใหม่ทั้งในเมืองและต่างอำเภอ รวมทั้งจังหวัดใกล้เคียง ราคาเริ่มต้นที่ 42 บาท ต่อ 1 ลัง (20 ขวด)

พี่มาคนเดียวยกได้ทั้งหมดเลย

น้ำดื่มขนาด 1 ลิตร 1 ลังมี 20 ขวด


3. น้ำดื่มพิรุณทิพย์

พิกัด ช้างเผือก อ.เมือง
เวลาเปิด-ปิด 08.00-17.00 น. วันจันทร์-เสาร์ จัดส่งทุกวัน
โทรศัพท์ 053-214269

ดูจากรถแล้วคันนี้จัดเต็ม

น้ำดื่มเล็กๆภายในครอบครัว ครองใจชาวโชตนา เพราะส่งรวดเร็วทันใจ ตรงถึงหน้าบ้าน จัดส่งทั่วเมืองเชียงใหม่ ตามที่ลูกค้าสั่ง ราคาใกล้ไกล ตกลงกันอีกที ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท ต่อ 1 ลัง (20 ขวด)

มากันสามคนเลยช่วยกันๆ

น้ำดื่มขนาด 1 ลิตร 1 ลังมี 20 ขวด


แถมให้…

ร้านสะดวกซื้อ ร้านโชห่วย

ร้านสะดวกซื้อมีทุกหนแห่ง

แน่นอนว่าน้ำดื่มสะอาดสามารถซื้อได้ตามร้านค้าใกล้บ้านทุกหนแห่ง ตั้งแต่หน้าปากซอยยันท้ายซอย โดยน้ำดื่มที่จำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขวดเล็กไปถึงเป็นแกลลอน เป็นขวดเดี่ยวจนถึงแพ็ค ราคาขึ้นอยู่กับยี่ห้อของแต่ละบริษัท อย่างน้ำดื่มขวดพลาสติกทั่วไปเริ่มต้นที่ 5 บาท แต่ถ้าเป็นน้ำดื่มในตู้แช่เย็นเริ่มต้นที่ 6-7 บาท

น้ำดื่มขนาด 600 มล.


ตู้กดน้ำอัตโนมัติ

ตู้น้ำขวัญใจเด็กหอ

ทางเลือกใหม่ขวัญใจเด็กหอเลยก็ว่าได้ หากสังเกตดีๆ จะเห็นเด็กถือขวดน้ำเปล่าใส่ถุงผ้าทีละ 4-5 ขวดเดินไปกดน้ำที่ตู้ เพราะราคาถูก เริ่มต้นที่ 1 บาท ได้น้ำดื่ม 2 ลิตร แต่ต้องเลือกตู้กดน้ำดื่มที่มีพนักงานทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ โดยสามารถสังเกตหรือสอบถามจากคนที่อยู่ใกล้เคียงตู้กดน้ำได้

นำขวดน้ำไปรองตามที่จุดรับน้ำ

น้ำดื่มขนาด 1 ลิตร

ตางรางเปรียบเทียบน้ำดื่มทั้งหมด

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ท่านใดมีรถส่งน้ำ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

ฝากความคิดเห็น ...