AFast มาตรฐานคาร์แคร์แบบใหม่ ที่ใส่ใจคนรักรถอย่างแท้จริง

 

พิกัด ถนนสนามกีฬา ตรงข้ามศูนย์จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์
เวลาเปิด-ปิด  08.00-18.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 096-1524191
Facebook : A-Fast22/คาร์แคร์ที่แคร์คุณ

        ลืมภาพคาร์แคร์รับล้างรถแบบเก่าๆ เชยๆ ไปได้เลย เมื่อมาที่ Afast คาร์แคร์ทันสมัยที่ใช้เทคโนโลยีมาช่วยให้ทุกอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมด้วยบริการที่จะทำให้ลูกค้าพอใจถึงขีดสุด ด้วยการใช้น้ำยาเคลือบรถคุณภาพ มาตรฐานสากลที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับคนที่รักรถอย่างแท้จริง

บริการทุกรายละเอียดด้วยใจมุ่งมั่น

เชื่อว่าคนรักรถเชียงใหม่ทั้งหลายคงคุ้นเคยกับชื่อของ Afast คาร์แคร์ที่เริ่มต้นจากการเป็นร้านล้างรถเมื่อปี พ.ศ.2552 กันเป็นอย่างดี หลังจากที่ขยายสาขา และพัฒนาจนเป็นคาร์แคร์ที่มีมาตรฐานจนเป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนรักรถอย่างแพร่หลายแล้ว วันนี้บริการของ Afast ได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยบริการอีกระดับกับการล้างรถ+เคลือบแก้ว โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ ThreeBond ผลิตภัณฑ์ที่กลุ่มผู้รักยานยนต์กว่า 80 ประเทศทั่วโลกให้การไว้เนื้อเชื่อใจ อย่างศูนย์เมอร์เซเดส-เบนซ์, BMW ซึ่งที่นี่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย 1 ใน 4 แห่ง ของประเทศไทย ครอบคลุมเขตภาคเหนือทั้งหมด

นวัตกรรมเคลือบแก้วของ ThreeBond เป็นการเคลือบสีตัวถังรถยนต์ที่ล้ำยุคที่สุดในตอนนี้ ด้วยการใช้ฟิล์มใสราวกับกระจก แต่แข็งแรง ทนทาน ปกป้องสีของรถยนต์ให้ดูสวยและเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ คงทนความงามของรถยนต์ยาวนานถึง 5 ปี เลยทีเดียว

พนักงานเอาใจใส่รถของลูกค้าเป็นอย่างดี

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งถอยรถมาหมาดๆ หรือใครที่ต้องการให้รถคันโปรดดูสะอาด สดใส ทำความสะอาดง่าย ทุกครั้งที่เจอคราบสกปรกอย่าง ยางไม้ ยางมะตอย มูลนก ฯลฯ แนะนำบริการล้างรถ+เคลือบสี ที่เป็นมากกว่าการล้างรถธรรมดา แต่ยังเคลือบสีรถให้รถไม่เป็นรอยด้วยน้ำยาของ Surf city Garage ที่นำเข้าจากอเมริกา เป็นการเคลือบแว็กซ์ให้ฝุ่นไม่เกาะรถ ปกป้องมลภาวะที่จะทำลายสีรถ ยืดระยะเวลาให้รถเงางามดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานขึ้น

สิ่งที่ทำให้ลูกค้าที่นี่ประทับใจคือความมุ่งมั่นในการบริการ อย่างการใช้ระบบ AFOS ที่ใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมการทำงาน ป้อนคำสั่งอย่างละเอียดตามความต้องการของเจ้าของรถ สามารถตรวจเช็คได้ว่าขณะนี้รถของเรากำลังอยู่ในขั้นตอนใด โดยไม่ต้องเซ้าซี้ให้เสียเวลา ช่วยให้การทำงานได้มาตรฐานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่น Afast22 ที่สามารถดูคิวล้างรถของ Afast ทุกสาขาได้อย่างรวดเร็วทันใจ ช่วยให้วางแผนล่วงหน้าได้โดยไม่ต้องเสียเวลา ในส่วนของพนักงานแต่งกายเรียบร้อย พูดจาสุภาพ มีการแยกสีฟองน้ำและผ้าเช็ดรถเพื่อป้องกันรถไม่ให้เป็นรอย ในส่วนการรับรถก็คำนึงถึงความปลอดภัย มีการเก็บกุญแจลูกค้าในที่ที่เหมาะสม ใบรับรถทุกใบมีการเข้ารหัสที่ตรวจสอบได้ แสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่เป็นอย่างดี

บริการทุกขั้นตอนด้วยความละเอียด พิถีพิถัน

สำหรับคนที่มาใช้บริการ ก็มีห้องพักกว้างขวาง ติดแอร์เย็นฉ่ำ ให้นั่งรอสบายๆ มีกล้องวงจรปิดให้ชมขณะปฏิบัติงาน บริการน้ำดื่ม กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดาฟรี และมีรายการ AFAst TV ให้ชม นอกจากนี้ยังมีห้องพักรับรองเด็ก ฟรี Wifi มีโทรทัศน์ให้ชมฆ่าเวลา พร้อมทั้งห้องน้ำสะอาดให้ใช้บริการด้วย ล้างรถเสร็จแล้วแถมการ์ดน้ำหอมให้ สร้างความประทับใจไปอีกขึ้น โดยใช้เวลาล้างรถประมาณ 1-1.30 ชั่วโมง

ห้องพักรับรองกว้างขวาง ติดแอร์เย็นฉ่ำ นั่งสบาย
ห้องพักรับรองสำหรับเด็ก แยกออกมาเฉพาะเพื่อความเป็นส่วนตัว

ราคาเริ่มต้นสำหรับการล้างรถ ล้างภายนอกเริ่มต้นที่ 265 บาท ล้างสี+ดูดฝุ่น เริ่มต้นที่ 245 บาท ล้างรถ+เคลือบสี เริ่มต้นที่ 950 บาท สำหรับสมาชิกมีคูปองสำหรับใช้บริการได้ 6 ครั้ง เฉลี่ยครั้งละ 220 บาท ส่วนบริการเคลือบแก้วเริ่มต้นที่ 15,500 บาท เคลือบแก้วของ Threebond เริ่มต้นที่ 34,000 บาท โดยบริการเคลือบแก้วต้องแจ้งคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน บริการทั้งรถใช้งานทั่วไป ซูเปอร์คาร์ บิ๊กไบค์ รวมทั้งบริการดูแลรถนอกสถานที่และโรดโชว์

บริการมาตรฐานที่ดีที่สุด เป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนรักรถอย่างแท้จริง

 กว่า 6 ปีที่อยู่คู่คนเชียงใหม่ มั่นใจได้เลยว่า Afast คือคาร์แคร์ที่แคร์คนรักรถอย่างแท้จริง มีทั้งหมด 2 สาขาให้ท่านได้เลือกใช้บริการได้

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Related Posts