“AIS LIVE 360° จัดกิจกรรม “เอไอเอส ทริป บาย เอไอเอส พอยท์ @ เชียงใหม่”

    เอไอเอส เติมทุกองศากับความพิเศษในการใช้ชีวิตรอบด้าน สอดรับกับชีวิตยุคดิจิตัล เดินหน้ายกระดับสิทธิพิเศษ และนวัตกรรมงานบริการ เปิดตัวแคมเปญ “AIS LIVE 360º” ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ครบทั้ง 360 องศาของชีวิต จัดทริป กิจกรรม “เอไอเอส ทริป บาย เอไอเอส พอยท์ @ เชียงใหม่” พาลูกค้าแอ่วเหนือกับพระเอกสุดฮอต “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข”  แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ณ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2558
นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านลูกค้าและบริการ เอไอเอส กล่าวว่า  “ด้วยวิสัยทัศน์ของเอไอเอสที่ตั้งใจส่งมอบประสบการณ์พิเศษเพื่อชีวิตดิจิทัลให้กับลูกค้าจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมต่างๆ ทั้งด้านเครือข่าย และบริการดิจิทัล เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ และแน่นอน สิ่งที่เอไอเอสให้ความสำคัญควบคู่มาโดยตลอด คือการดูแลลูกค้าด้านงานบริการ และการมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนทุกวันนี้ ที่ต่างมองหาความพิเศษ ความสะดวกสบาย ความตื่นเต้น และความสนุกสนานที่มากยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการเปิดตัวแคมเปญดูแลลูกค้ายุคดิจิทัลกับ “AIS LIVE 360º” ที่จะเติมความสุข และความพึงพอใจที่มากยิ่งกว่าให้กับลูกค้าเอไอเอสทุกท่าน โดยในครั้งนี้เราได้จัดโครงการ “เอไอเอส ทริป บาย เอไอเอส พอยท์ @ เชียงใหม่”  หนึ่งในองศาความพิเศษจากแคมเปญ “AIS LIVE 360°” โดยในทริปแรกที่ ภูเก็ต เมื่อ 2 เดือนก่อน และในครั้งนี้ เราได้มาจัดที่เชียงใหม่ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เมืองวัฒนธรรม โดยในทริป 3 วัน 2 คืนนี้ เราได้พาลูกค้าทำบุญไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล ที่วัดศรีโสดาพระอารามหลวง วัดประวัติศาสตร์คู่นครเชียงใหม่ และวัดพระธาตุดอยสุเทพ พร้อมชมความงดงามของพระตำหนักดาราภิรมย์ พร้อมร่วมสัมผัสธรรมชาติที่สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังได้มี ดินเนอร์ปาร์ตี้ในบรรยากาศล้านนา ณ โรงแรมแคนทารี่ฮิลส์ พร้อมจัดกิจกรรม “มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี” ให้ลูกค้าเอไอเอส ได้รับสิทธิอร่อยฟรีกว่า 60 ร้านค้า ที่ มาลินพลาซ่า , ตลาดช้างเผือก และ ร้านอร่อยในตัวเมืองเชียงใหม่อีกด้วย
นอกจากนี้ AIS LIVE 360° ยังเติมความพิเศษทุกๆองศา ผ่านการทำงาน 5 ด้าน ดังนี้
1. AIS Privileges พิเศษกับองศาที่ชอบส่วนลด มอบสิทธิพิเศษในด้านต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าในทุกย่างก้าวของชีวิต โดยได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังในธุรกิจต่างๆ กว่า 12,000 ร้านค้า อาทิ เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป, ไมเนอร์กรุ๊ป, แมคโดนัลด์, แบล็คแคนยอน, S&P, เมเจอร์กรุ๊ป, SF Cinema, BTS, MRT, บางกอกแอร์เวย์ส, เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, ดิเอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, CMG, บางจาก, ฯลฯ รังสรรค์สิทธิพิเศษส่วนลดเพื่อมอบให้กับลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ ครอบคลุมทั้งเรื่องกิน, ช้อปปิ้ง, ความบันเทิง, การเดินทาง และท่องเที่ยว ตลอดจนส่วนลดมือถือที่ขนคาราวานสมาร์ทโฟนพร้อมแพ็กเกจราคาสุดคุ้มมามอบให้อย่างต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มความพิเศษในปีนี้กับแคมเปญ มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี ให้ลูกค้ากินฟรี ในย่านดังทั้งกรุงเทพฯ และอีก 20 จังหวัดทั่วไทย
2. AIS Rewards พิเศษกับองศาที่ชอบลุ้นทอง คืนกำไรให้ลูกค้าเอไอเอส สานต่อความยิ่งใหญ่กับโครงการ “เอไอเอส อุ่นใจปี 7 โชคทองถล่มทับ” ร่วมกับเวิร์คพอยท์ ในรายการปริศนาฟ้าแลบ เพื่อมอบโชคให้ลูกค้าได้ลุ้นทองแสนทุกวัน ทองล้านทุกเดือน พร้อมเพิ่มความสนุกเร้าใจกับการร่วมเล่นเกมผ่านทางเฟสไทม์ โดยยอดค่าใช้บริการทุก 100 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นทอง สมัครกด *544# โทรออกฟรี
3. AIS Points พิเศษกับองศาที่ชอบแลกพอยท์ มอบความคุ้มค่าทุกการใช้งาน โดยยอดค่าใช้บริการทุก 25 บาท รับ 1 พอยท์ เพื่อรับสิทธิ์แลกค่าโทร, ค่าเน็ต, กินฟรี, ดูหนังฟรี, พรีเมี่ยมอุ่นใจ และไฮไลท์คือ ลุ้นเที่ยวฟรีกับเจมส์จิ สมัครกด *550# โทรออกฟรี
4. AIS Experiences พิเศษกับองศาเปิดประสบการณ์ มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่เลือกสรรเพื่อคุณ ทั้งในและต่างประเทศ แบบครั้งหนึ่งในชีวิต ได้แก่ ด้านท่องเที่ยวใน 8 เส้นทางเมืองมรดกโลก ตลอดทั้งปี 2558 อาทิ ตุรกี, กุ้ยหลิน, เชคโกสโลวาเกีย, ด้านกินดื่มที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างหลากหลาย อาทิ อร่อยแบบพรีเมี่ยมกับเชฟระดับโลกจาก Michelin Star Chef ตลอดจนประสบการณ์พิเศษในแบบฉบับของเซเรเนด อาทิ เปิดตำนาน 100 ปี พระที่นั่งอนันตสมาคม, ชมวัง คลังผ้า อลังการงานศิลป์ โดยวิทยากรกิตติมศักดิ์ อ.เผ่าทอง ทองเจือ เป็นต้น
5. AIS Services พิเศษกับองศาการบริการที่ใส่ใจ ยกระดับงานบริการผ่านเอไอเอส ช็อป และเอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ทั้งด้านเทคโนโลยีพร้อมพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้การดูแลกว่า 5,000 คน เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น อาทิ
– เอไอเอส ช็อป ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบในทุกกระบวนการ ภายใต้แนวคิด Digital Life และขยายจุดบริการไปทั่วประเทศให้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้นกว่า 382,000 จุด, เพิ่มจำนวนดิจิทัลกูรูอีก 50% เพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น
– เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ ปัจจุบันสามารถรองรับการรับสายลูกค้ากว่า 10 ล้านสายต่อเดือน พร้อมมุ่งนำเสนอบริการต่างๆ หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน อาทิ เพิ่ม IVR ภาษาพม่าที่มีบริการดูดวง ฟังข่าว ฟังเพลงภาษาพม่า, เพิ่มช่องทางสื่อสารกับลูกค้าบนโซเชียลมีเดียต่างๆ มากขึ้น, ขยายช่องทางการให้บริการสู่โมบายแอปพลิเคชั่นของเอไอเอสคอลล์เซ็นเตอร์ ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้
ลูกค้าเอไอเอสรับความพิเศษมากมายจากแคมเปญ “AIS LIVE 360° – Points”  กันได้ง่ายๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.co.th/points

Related Posts