“Let it be Steak House” หั่นสเต็กชิ้นโต แกล้มเสียงดนตรี

สำหรับคอสเต็กเฮ้าส์ระดับฮาร์ดคอร์ ประเภทที่ชอบ สเต็กชิ้นโตเนื้อนุ่มๆชุ่มลิ้น เสิร์ฟมาแบบออริจินัลในจานใหญ่ๆ แกล้มด้วย หอยลายอบกระเทียม หรือ ซีซาร์สลัด เรียกว่า ร้านนี้จะเป็นสวรรค์น้อยๆสำหรับคุณเลยทีเดียว
        หากใครเคยผ่านเส้นรวมโชคมุ่งสู่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เชื่อว่าคงเคยสะดุดตากับร้านนี้ เพราะเป็นร้านอาหารแบบสเต็กเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่มีบริเวณกว้างขวางและมีที่จอดรถกว้างขวางเอาไว้ให้เข้ามาจอดกินสเต็กกันได้แบบสบายๆ และที่นี่ยังมีดนตรีสด พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆเอาไว้ให้จิบแกล้มอาหารกันหลากหลายชนิด ทั้งเบียร์ เหล้าและไวน์ ที่มีให้เลือกสรรกันหลายราคา

ภาพบรรยากาศร้าน Let it be Steak house

แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะกลัวว่าร้านน่านั่งขนาดนี้ ราคาคงค่อนข้างแพง ซึ่งเมื่อเราได้เข้ามาดูเมนูของร้าน คงบอกได้คำเดียวว่า คุณคิดผิดไปแล้ว เพราะที่นี่นอกจากเรื่องของบรรยากาศร้านที่น่านั่ง และมีเสียงดนตรีดีๆ กับอาหารจานโต ที่นี่นังเป็นร้านอาหารในแบบฉบับที่เรียกว่า อร่อยอย่างราชาแต่ราคา สบายกระเป๋าอีกต่างหาก
“พี่กิตติ” ซึ่งเป็นเจ้าของร้านและเป็นเชฟอาหารอิตาลี บอกกับเราว่า อยากให้ที่นี่เป็นร้านอาหารที่ราคาไม่แพงและกินดื่มกันได้แบบสบายกระเป๋า เพราะอย่างราคาเบียร์ของที่นี่ก็สตาร์ทที่ขวดละ 75 บาท ส่วนมิกเซอร์อยู่ที่ 25 บาท
“เวอร์จิ้นมิโดริ” ค็อกเทลไร้แอลกอฮอล์ สูตรผสมระหว่างเมลอนกับเลม่อน ชุ่มชื่นอย่างลงตัว
และสำหรับอาหารระดับฝีมือเชฟอาหารอิตาลี ที่เราอยากแนะนำ นอกจากอาหารฝรั่งตามสไตล์สเต็กเฮ้าส์ที่นี่ก็ยังมียำและอาหารไทยรสจัดเอาไว้ให้เลือกชิมกันด้วย อาทิ พล่าแซลมอน และยำมะเขือยาวกุ้งสด หรือยำอื่นๆอีกหลากหลายเมนู
ยำมะเขือยาวกุ้งสด รสจัดจ้าน ราคา 145 บาท
“พล่าแซลมอน” รสอาหารไทย เผ็ดเปรี้ยวคบเครื่องพร้อมแซลมอนสดๆชิ้นโต ราคา 145 บาท   ส่วนประเภทกับแกล้ม หรือของกินเล่นอื่นๆ ที่นี่มีไว้บริการ อาทิ ปลาหมึกทอดคาราเมอรี่
ปลาหมึกทอดกรอบ แกล้มซอสคาราเมอรี่ เพิ่มความเข้มข้นราคา 125 บาท
ทีนี้ก็มาถึงระดับพระเอกของร้าน คืออาหารจำพวกสเต็กเฮ้าส์ ที่เริ่มในราคาตั้งแต่ร้อยกว่าบาท ไปจนถึงจานที่แพงที่สุดคือสี่ร้อยกว่าบาท แต่เป็นอาาหารระดับพรีเมี่ยมที่ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ และเสิร์ฟมาแบบครบเครื่องจริงๆ
“BBQ-PORK-RIBS” ซี่โครงชิ้นโตที่เปื่อยจนแทบละลายในปาก  ราดด้วยซอสบาร์บีคิวรสเข้ม อร่อยจนต้องขออีกจาน ราคา 175 บาท
หอยลายอบเนย – กระเทียม เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมกรอบๆหอมๆ ราคา 145 บาท
“ผักโขมอบชีส” แบบยืดๆ สะใจคนรักชีส ราคา 95 บาท
“ซีซาร์สลัด” ผักสดๆโรยด้วยเบค่อนกรอบๆ และขนมปังกรอบ คลุกเคล้ามาพร้อมน้ำสลัดรสเด็ด ราคา 85 บาท เหมาะสำหรับแกล้มสเต็กมาก
“พอร์คช็อป” เนื้อนุ่ม ชุ่มซอส ราคา 165 บาท
และปิดท้ายตามสูตรเชฟอิตาลี ด้วยพิซซ่าสูตรแป้งบาง แต่ล้นเครื่องจนเต็มหน้า แถมยังมีชีสข้นๆเป็นอาวุธสำคัญ
“พิซซ่าฮาวาเอี้ยน” ราคา 240 บาท ถาดนี้ คุณสามารถเลือกหน้าหรือมิกซ์เป็นสองหน้าได้ในหนึ่งถาด
ตบท้ายด้วยของหวานอย่างฟรุตสลัด  ที่ทางร้านบอกว่าแถมฟรี และนอกจากจะใจดีแถมฟรุตสลัดแล้ว ตอนนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นพิเศษ คือ ถ้าใครมาเช็คอินที่ร้านรับไปเลย ส่วนลด 10%
“ฟรุตสลัด”ดับร้อนและดับเลี่ยน เป็นของหวานหลังอาหาร ที่จบได้สมบูรร์แบบจริงๆ
อ่อ ถ้าใครคิดว่าถ้าไปกินคนเดียวหรือสองคน อาหารจะจานใหญ่ไปหรือเปล่า อันนี้บอกได้เลย ว่าแนะนำให้สั่งเป็นเซ็ทพิเศษซึ่งเป็น โปรโมชั่นประจำเดือนของทางร้าน ใน “ราคาแค่ 199 บาท” ซึ่งถือว่าถูกจริงๆ
เพราะคุณสามารถเลือกได้ว่า จะเป็น สปาเก็ตตี้ทะเล หรือพิซซ่าฮาวาเอี้ยน และบาร์บีคิวซี่โครงหรือสเต็ก พร้อมมิโดริเวอร์จิ้น(เมล่อนผสมเลม่อน)เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ
Special of the month set 1
Special of the month set 2
Special of the month set 3

LET IT BE STEAK HOUSE
Tel. 086-387-2557

______________________________________________________________

Related Posts