ครบเครื่องเรื่องกินดื่ม ที่ บ้านเปียโน Coffee

[Full Review]

Info: บ้านเปียโน Coffee
ที่ตั้ง: จากสี่แยกรวมโชคเลี้ยวขวา ขับรถตรงผ่านหลังโลตัสรวมโชค 30 เมตรเลี้ยวซอยทางเข้าหมู่บ้านพิมุกต์ 2 เจอสามแยกให้เลี้ยวซ้าย ตรงมาประมาณ 100 เมตรร้านอยู่ขวามือ
เวลาเปิดปิด: 10.00-24.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร: 094-6426444
       หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหามุมดีๆสักที่หนึ่งเพื่อนั่งผ่อนคลายสบายอารมณ์เหมือนไปบ้านเพื่อน หนึ่งในร้านที่เจ๋งอยากแนะนำคือ “บ้านเปียโน Coffee” บ้านหลังเล็กที่ไม่ว่าจะไปจิบกาแฟ นั่งคุยงานในช่วงบ่ายกับลูกค้าหรือจะพาครอบครัวมาทานข้าวในช่วงเย็นและอยู่ต่อสังสรรค์ในช่วงดึกกับแก๊งค์เพื่องฝูงก็ได้ทั้งนั้น เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบเครื่องเรื่องกินดื่มกันเลยทีเดียว

จากจุดเริ่มต้นที่เป็นคนชอบกินเที่ยวดื่ม จึงเป็นเหตุให้คุณอุ๋ย- ชลธิชา จินดารัตน์ เจ้าของร้านสาวสวยตั้งใจที่จะเปิดร้านกาแฟสักแห่งหนึ่ง ที่ลูกค้าสามารถมานั่งพักผ่อนได้ทั้งวัน บรรยากาศในร้านจึงเน้นตกแต่งแนวสวนและมีมุมให้ลูกค้าได้เลือกนั่งหลากหลาย ส่วนที่จอดรถจอดหน้าร้านได้เลย

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน บริเวณสวนหน้าบ้านมีต้นไม้น้อยใหญ่ดูร่มรื่นสบายตา มีเก้าอี้สีขาวพร้อมทั้งของตกแต่งประดับประดาให้ลูกค้าได้มาถ่ายรูปเช็คอินกันแบบเพลินๆ

นอกจากนี้ยังมีโซนข้างๆบ่อปลาคราฟให้นั่งจิบกาแฟไปดูปลาคาร์ฟไปแบบชิลๆ

หรือถ้าหากชอบความเก๋ไก๋ในสวน จะแวะมาแชะภาพมุมนี้ไปอวดเพื่อนในโลกโซเซียลก็ดูดีไม่น้อย

แต่หากต้องการพื้นที่ส่วนตัวกับแก๊งค์เพื่อนฝูงจะเลือกนั่งมุมนี้ก็ไม่ว่ากัน

 

มากันทั้งครอบครัวก็มีสนามและเครื่องเล่นให้เด็กด้วย

ส่วนบริเวณด้านในร้าน สิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านที่ขาดไม่ได้คือเปียโน ลูกค้าสามารถมานั่งเล่นกันได้แบบสนุกสนานและในอนาคตจะมีการแสดงบรรเลงเปียโนให้ลูกค้าได้ฟังทุกเย็นด้วย

อีกหนึ่งมุมถ่ายรูปยอดฮิตสำหรับสาวๆที่หลงใหลสไตล์โมเดิร์น

หรือถ้าหากชอบความน่ารักหวานแหวนต้องมุมนี้เลย

 

 

เดินดูบรรยากาศร้านพร้อมเช็คอินจนหนำใจแล้ว ถึงเวลาลิ้มลองอาหาร อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยน

“ปลาอินทรีย์ทอดราดพริกขึ้หนู” ปลาอินทรีย์หั่นเป็นชิ้นทอดจนเหลืองกรอบคลุกเคล้าน้ำยำ รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป คนไม่ชอบทานเผ็ดก็ทานได้ ราคา 119 บาท

“ปลาช่อนยำน้ำพริกเผา” ปลาช่อนตัวโตเนื้อแน่นทอดจนเหลืองกรอบราดด้วยน้ำยำสมุนไพร 3 รส ทั้งหวาน เปรี้ยวและเผ็ดเล็กน้อย (ส่วนตัวเจ๋งชอบที่มีมะม่วง หอมแดงและตะไคร้หั่นฝอย) ราคา 189 บาท

“ข้าวผัดปลาแซลม่อนราดซอสเทอริยากิ” ปลาแซลม่อนกรอบหั่นเป็นลูกเต๋าขนาดพอดีคำ คลุกเคล้ากับเครื่องเคียงจนเข้ากัน รสชาติอร่อยลงตัว ราคา 69 บาท

“สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า” เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มราดด้วยซอสคาโบนาร่ารสกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียม ราคา 119 บาท

“พะแนงหมูกรอบ” หมูกรอบชิ้นบางผัดกับพริกแกงจนเข้าเนื้อ ราดด้วยน้ำกะทิ โรยด้วยใบมะกรูดหั่นฝอย รสชาติจัดจ้านครบรส ยิ่งกินกับข้าวสวยร้อนๆยิ่งอร่อย ราคา 129 บาท

ทานอาหารคาวไปแล้วมาถึงอาหารหวานกันบ้าง “Cheesecake” และ “Blueberry Cheesecake” ชีสเค้กเนื้อเนียนอัดแน่นไปด้วยชีสเต็มคำ รสชาติไม่หวานมาก (2 ชิ้นนี้โดนใจเจ๋งมาก) เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและผลไม้สด ราคาชิ้นละ 80 บาท “Chocolate Lava” เค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่มสอดไส้ด้วยช็อกโกแลตลาวา ราคา 80 บาท นอกจากนี้ยังมีมาการองเมนูขึ้นชื่อของทางร้านหลากหลายรสชาติให้เลือก ใครที่ชื่นชอบมาการองเจ๋งกระซิบให้ลองชิม

นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกกว่า 10 เมนู

เครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟและสมูทตี้ แต่เมนูที่แนะให้ลองคือ “ลาเต้เย็น” กาแฟรสเข้มเสิร์ฟพร้อมฟองนมนุ่มราคา 65 บาท หรือถ้าหากอยากดับกระหายคลายร้อนต้อง “แอปเปิ้ลโซดา” ซาบซ่าส์ถึงใจแน่นอน ราคา 45 บาท


แต่ถ้าหากชอบจิบกาแฟร้อนๆต้องแก้วนี้ “ลาเต้ร้อน” ราคา 55 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเบียร์แนะนำ เบียร์ช้างสามขวดเพียง 159 บาท และเบียร์ลีโอสามขวดเพียง 189 บาท ใครที่เป็นขาดื่มและบ้านอยู่โซนนั้น “บ้านเปียโน Coffee” ก็ถือว่าเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด
ท่านใดมีร้านอาหารอร่อยแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

[Full Review]

Related Posts