รวม 11 ร้านจิ๋ว แจ๋ว เจาะโลก เชียงใหม่

เคยมั้ย…เวลาไปกินอะไรอร่อยๆ ยังไม่ทันจะหนำใจ คว้าช้อนจะตักเข้าปากอีกที เฮ้ยหมดแล้ว!!! แบบว่าสะดุดไม่ใช่สะดุดรักโต๊ะตรงข้ามนะ แต่มันอร่อยแบบสะดุดๆ แบบว่าชามเดียวไม่พอต้องขอสั่งเพิ่ม กว่าจะอิ่มหนำสำราญ บางทีจานเรียงกันเป็นแพ ชามซ้อนกันเป็นคอนโดฯ ยิ่งชวนเพื่อนไปแข่งกันกินยิ่งสนุกสนาน แต่จะว่าไปแล้วเมนูอร่อยมากที่สวนทางกับปริมาณ ก็ชวนให้สนุกกับการกินไปอีกแบบ เพราะที่เห็นส่วนมากร้านอร่อยแต่น้อยจังแบบนี้ก็มักจะมีเมนูให้เลือกมากกว่าหนึ่ง แบบอันนั้นก็ดีอันนี้เลิศเลยอยากให้ลูกค้าอย่างเราได้ลิ้มลอง ภาษาเมือง(เชียงใหม่)ต้องบอกว่า “ซะป๊ะขนาด” มาดูกันร้านไหนขึ้นชื่อเรื่องกินไปบ่นไปแต่ไม่ไปไม่ได้ขอบอก

……………………………………………………….

1. ก๋วยเตี๋ยว 3 บาท – ฟาดทีละ 10 

พิกัด : หลัง โรงเรียนปรินส์รอยแยลฯ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด – ปิด : 08.00-17.30 ราคาเริ่มต้นที่ 3 บาท

พูดถึงเรื่องอร่อยน้อยจังต้องให้ที่นี่เป็นเจ้าแรก ด้วยราคาและปริมาณที่น้อยในราคาแค่ชามละ 3 บาท แต่ความอร่อยอย่าบอกใคร จึงเป็นอีกร้านที่น่าเข้าไปท้าประลองกระเพาะอันน้อยๆของเรา ก๋วยเตี๋ยว 3 บาท เริ่มขายมาตั้งแต่เมื่อ 23 ปีก่อนจนปัจจุบัน คุณยายของร้านบอกว่าจะขึ้นราคาก็สงสารลูกค้าเพราะเศรษฐกิจไม่ค่อยดี ร้านก็เลยคงราคาเดิม ก๋วยเตี๋ยวทุกอย่าง 3 บาท ยกเว้นเส้นหมี่เหลือง 10 บาท ข้าวซอย 20 (เมื่อก่อน15 ) น้ำชา กาแฟ โอเลี้ยงยังแก้วละ 5 บาท(เมื่อก่อน3บาท) หรือจะสั่งหมูสะเต๊ะ ราคาก็เริ่มต้นชุดละ 30 บาท

มาร้านก๋วยเตี๋ยวก็ต้องสั่งก๋วยเตี๋ยว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเข้มข้นรสจัดจ้าน ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสรสกลอมกล่อม มีซุปหมูและเนื้อเลือกได้ตามชอบ ผักหยิบเลยแบบเปรมๆ  หมดชามแล้วจะสั่งข้าวซอยแกล้มด้วยหมูสะเต๊ะต่อก็ยังไหว เพราะก็อร่อยครบเครื่องไม่แพ้กัน ทั้ง หมู-ไก่-เนื้อ อิ่มอร่อยหนึ่งมื้อได้หลายเมนู ใครจะมาแนะนำสั่งแบบเซ็ตใหญ่ท้าประลองไปเลย 30 ชาม เพราะถ้าหากสั่งทีละชาม มีหวังเป็นลมกันพอดีเพราะลูกค้าเยอะต่อคิวยาวแน่นมาก

เส้นเล็กน้ำตกนับเป็นคำๆกันเลย

เส้นเล็กลูกชิ้นหมูชามนี้ให้ 2 คำ 3 บาท แต่มาทั้งทีต้องจัดกันสักยี่สิบสามสิบชามถึงจะอิ่ม

หากอยากเพิ่มความสนุกแนะนำให้ชวนเพื่อน ชวนแฟนไปแข่งกันกิน

สั่งก่อนได้ก่อน สั่งทีหลังนั่งรอไป บอกแล้วต้องสั่งทีเดียวเป็นเซ็ต

อร่อยครบแถมอิ่มจังตังค์ก็เหลือ มาร้านนี้เลย

ร้านหาไม่ยากตั้งอยู่ตรงหลังโรงเรียนปรินส์รอยแยลวิทยาลัย ถนนรัตนโกสินทร์ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง จะมีป้ายอยู่หน้าซอยให้เลี้ยวเข้าไปประมาณ 150 เมตร

………………………………………

2. เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย – กินเป็นร้อยยังไม่อิ่ม

พิกัด : ถนนระแกง ก่อนถึงแยกโรงแรมลานนาพาเลซ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด : ตั้งแต่ 7 โมงเป็นต้นไป หยุดวันอาทิตย์
เบอร์โทร : 085 – 0346320

อร่อยไซส์มินิต้องยกให้เจ้านี้ “เนื้อสะเต๊ะ” ถ้าลองหากันจริงๆ หาทานไม่ง่ายเลย แต่ในเชียงใหม่ก็ยังมีเราได้ลิ้มลองกันอยู่ ร้าน เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย อยู่ใต้ต้นข่อยบริเวณริมถนนระแกงในตัวเมืองก่อนถึงแยกโรงแรมลานนาพาเลซ ปักหลักเป็นร้านหาบไม้เล็กๆ กึ่งที่นั่งกินกึ่งที่เก็บอุปกรณ์ เวลาไปชิมก็นั่งล้อมรอป้าปิ้งกันสดๆ กลิ่นเนื้อคลุกเคล้าเครื่องสะเต๊ะหอมๆ เสียบอยู่บนไม้เล็กจิ๋วรสชาติกลมกล่อม อร่อยถูกใจคนชอบเนื้อ ยิ่งปิ้งมาร้อนๆ จิ้มน้ำอาจาด กินพร้อมหยิบแตงกวา หอมแดงนิด พริกสดหน่อย อร่อยลืมนับไม้กันเลยทีเดียว

ปิ้งกันร้อนๆ สุกแล้วเสิร์ฟเลย

อร่อยเนื้อๆเน้นๆ ราคา 5 ไม้ 20 บาท มาแล้วแนะนำให้สั่งทีละสิบยี่สิบไม้ ไม่งั้นมีหวังรอคิวยาว

ไม้เดียวไม่พอต้องขอเพิ่ม จิ้มกับเครื่องเคียงอร่อยล้ำ

กินแบบไม่ต้องเก๊กอิ่มเมื่อไหร่ค่อยมานับไม้กัน

……………………………………………….

3. ลาบบังเกอร์ – รอเธอหลังเที่ยงคืน

พิกัด : ริมแม่น้ำปิง ใกล้ร้าน White House ทางไปค่ายกาวิละ เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด :  24.00-12.00 น. หยุดวันเสาร์

สาวกอาหารเหนือสายฮาร์ดคอร์น่าจะรู้เป็นอย่างดีกับร้าน ลาบบังเกอร์ แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้จักก็อยากแนะนำ เพราะเป็นร้านอาหารเหนือที่ราคาถูกที่สุด และก็เปิดดึกที่สุดในเชียงใหม่ ใครอยากมาชิมไม่ใช่จะมากันได้เลยต้องรอตอนดึกๆ ถึงจะได้ลิ้มรสความอร่อยของอาหารเมือง และคำว่า“บังเกอร์” หลายคนคิดว่ามาจากตำแหน่งที่ตั้งแถวๆค่ายทหาร แต่ไม่ใช่นะ จริงๆ แล้วมาจากกระสอบทรายที่กั้นน้ำท่วมด้านหน้าร้านและปัจจุบันได้กลายมาเป็นที่นั่งของลูกค้าไปแล้ว อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากๆ ทั้งลาบ ต้มแซ่บ จิ้นส้มหมก แอ๊บหมู ไส้อั่ว คอหมูย่าง แกงอ่อม ส้า ไข่ป่าม จิ้นส้มหมก ฯลฯ ใส่มาในห่อใบตองเล็กๆ หรือจานใบจิ๋ว เมนูแนะนำต้องขอบอกอร่อยทุกอย่างถูกใจคนชอบอาหารเหนือ ราคาเริ่มต้นที่จานละ 10 บาท

เมนูปิ้งย่างในแบบพื้นเมืองหอมกรุ่น ปริมาณกระจุ๋มกระจิ๋มสมราคา

ใครชอบอร่อยยามดึกห้ามพลาดร้านนี้เลย

……………………………………………………….

4. หมูปิ้งน้องพลอย – ของอร่อยต้องคอยนาน

พิกัด : หน้าธนาคารกรุงเทพ ข่วงสิงห์
เวลาเปิด- ปิด:  06.00-09.00 น.

ถ้าใครที่เคยผ่านเส้นทางไปแม่ริม ในตอนเช้าๆ ลองสังเกตด้านหน้าธนาคารกรุงเทพสาขาข่วงสิงห์  จะเห็นหมูปิ้งร้านหนึ่งที่คนซื้อเยอะมาก เรียกได้ว่าเจ้าของร้านนี่ปิ้งมือกันเป็นระวิงทีเดียว หมูปิ้งร้านนี้มีชื่อร้านว่า หมูปิ้งน้องพลอย เป็นชื่อของลูกสาวเฮียแกนั่นเอง ขายในราคาไม้ละ 3 บาท นอกจากหมูปิ้งเมนูไม้เล็กไม้เด็ด ไม้เดียวไม่พอ(แน่ๆ) ยังมีตับปิ้ง ไส้อั่ว และน้ำพริกหนุ่ม ให้เลือกหอบหิ้วติดไม้ติดมือไปแก้หิวตามใจชอบ

เมนูปิ้งๆ มีให้เลือกอีกเยอะ แต่ไม้เล็กไม้น้อยสมราคา ถ้ากินเอาอิ่มควรจัดสัก 10 ไม้

ปิ้งกันแต่เช้าควันโขมง

…………………………………………………………………………..

5.ร้านลูกชิ้นช้างเผือก – ลูกชิ้นหัวนมกล่อมกลมไหมละเธอ

ที่ตั้งร้าน: ตลาดโต้รุ่ง ประตูช้างเผือก
เวลาเปิด-ปิด: ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.
โทร: 081-5309609

 

มาถึงร้านนี้ ใครได้เข้าไปกินเป็นอันต้องติดใจในรสชาติของเจ้าลูกชิ้นปิ้งลูกเล็ก (ลูกชิ้นปิ้งหัวนม) เพราะไปกินเพลินไป อ้าว! หมดไปตอนไหนไม่รู้ เพราะฉะนั้นจะให้ดีควรสั่งมา 30 ไม้ ถ้าหากจะกินเอาอิ่ม สำหรับร้านนี้ก็เปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว และทำกันเองภายในครอบครัว ตื่นเช้ามาก็มาทำ เสียบๆ ขาย วันละหลายพันไม้ สำหรับร้านนี้ก็ขายไม่แพงมาก เริ่มที่ 7 ไม้ 20 บาท  หรือ 10  ไม้ 30 บาท หรือ 14 ไม้ 40 บาท  หรือ 18 ไม้ 50 บาท แต่หากใครยังไม่อิ่มก็จัดชุดใหญ่ไปเลยเน้นๆ  36 ไม้ เหมาจ่าย 1000 บาท เอ้ยย 100 บาท และหากใครที่ติดใจอยากจะซื้อไปปิ้งที่บ้านอีกเขาก็ขายนะ ติดต่อเบอร์ข้างบนได้เลย

 

……………………………………………

6. ก๋วยเตี๋ยวตำลึง – ของอร่อยในซอย 1

พิกัด :  ถนนนิมมานฯ ซอย 1
เวลาเปิด-ปิด: 08.30-15.00 น. หยุดทุกวันที่ 1-2 และ 15-16 ของทุกเดือน
เบอร์โทร. 053-2244741 / 085-7149161

ก๋วยเตี๋ยวตำลึง ร้านดังย่านนิมมานซอย 1 เอกลักษณ์ของทางร้านคือจะใช้ตำลึงแทนที่จะใช้ถั่วงอก เพิ่มความพิเศษให้ก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บร้านนี้โดดเด่น ด้วยความที่เครื่องเคราเยอะทั้งเครื่องในหมูหั่นชิ้นบาง กากหมูกรอบๆหอมๆ ถั่วคั่วและพริกแห้งเสริมรสชาติ น้ำซุปให้มาแบบขลุกขลิกใครชอบซดน้ำซุปอย่าหวังจะได้ดั่งใจ ร้านอร่อยแซ่บซดสามทีแห้งขอด คีบสามทีหมด ใครแวะมาแนะนำเลือกเมนูที่ชอบสักสองสามอย่างจะอิ่มแบบไม่มีบ่น

ใช้ตำลึงแทนที่จะใช้ถั่วงอก เพิ่มความพิเศษให้ก๋วยเตี๋ยว

เพราะร้านอยู่แถวนิมมานฯ อาจหาที่จอดยากสักหน่อยถ้าไปช่วงเที่ยง

……………………………………………

7. ขนมไทยหวานละมุน – คุณค่าที่คุณคู่ควร

พิกัด : ถนนอินทวโรรส ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง
เบอร์โทร : 053 – 416185

“หวานละมุน”  ร้านนี้หากเอ่ยชื่อ ในเชียงใหม่คงไม่มีใครไม่รู้จัก  เพราะเป็นร้านขนมชื่อดัง ที่มีมานานกว่า 15 ปีแล้ว  ด้วยคุณภาพที่เต็มเปี่ยมในขนมทุกกล่อง อาหารทุกจาน จึงทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านขนมในดวงใจของใครหลายคน คำว่า “หวานละมุน” คือ ความหวานของขนมที่มีความละมุนละม่อมอยู่ในตัวไม่หวานเจี๊ยบจนเกินไป เฉกเช่นเดียวกับรสชาติขนมของร้านนี้ ด้วยความที่เป็นขนมไทยเน้นคุณภาพหลายคนอาจมองว่าราคาสูงไปสักหน่อย ถ้าเทียบกับปริมาณหรือจำนวนชิ้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติของร้านที่วางสินค้าในระดับพรีเมี่ยมแบบนี้

 

ขนมและอาหารของที่นี่มีมากมายหลากหลายชนิดให้เลือกชิม  ไม่ว่าจะเป็น ถั่วแปบ ขนมชั้น ขนมต้ม ลูกชุบ วุ้น ผัดไทย ปอเปี๊ยะสด ฯลฯ ส่วนมากจะเป็นแบบซื้อใส่กล่องกลับบ้าน และด้วยความอร่อยของรสชาติบวกกับความสะดวกในการเดินซื้อเข้าออกง่าย  จึงทำให้มีลูกค้าเข้าร้านจำนวนมากสม่ำเสมอทุกวัน

 

ด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ในการเลือกแต่สิ่งที่มีคุณภาพนำมาขาย  จึงทำให้เกือบ 20 ปีที่ผ่านมา  ขนมไทยแบรนด์นี้ยังคงเป็นที่ติดอกติดใจของใครหลายคน ปัจจุบันมีถึง 4 สาขาแล้ว คือที่บริเวณข้างอนุสาวรีย์สามกษัตริย์  ถนนช้างม่อยซอย 2 ถนนนิมมานเหมินทร์ ใกล้ร้านมนต์นมสด และเซ็นทรัลเฟสติวัล ชั้น 2

ชุดรวมข้าวเหนียวสี่หน้า

ใครอยากเติมความหวานให้กับชีวิตแวะไปที่หวานละมุน

……………………………………………..

8. ข้าวแกงโอรสเด็ด – สั่งแกงเผ็ดพร้อมไข่ยางมะตูม

พิกัด :  ถนนฟ้าฮ่าม ใกล้ถนนซุปเปอร์สายเชียงใหม่-ลำปาง ก่อนถึงสามแยกที่กลับรถใต้สะพาน
เวลาเปิด-ปิด: ตั้งแต่ 07.00 น. เป็นต้นไป

ร้านข้าวแกงขวัญใจของหลายๆคน มาทีไรต้องสั่งสองเมนูเด็ดแพนงเนื้อกับผัดเผ็ดปลาดุกทอดกรอบ แต่ต้องบอกว่ามาช้าอดเพราะลูกค้าเยอะตั้งช่วงเช้า เรียกว่าเป็นร้านฝากท้องอาหารเช้าของชาวฟ้าฮ่ามกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังมีเมนูอร่อยอื่นๆ อีกหลายอย่าง เช่น มัสมั่นไก่  แกงเขียวหวาน ไข่พะโล้ และขนมจีนน้ำยา น้ำเงี้ยวฯลฯ และเด็ดเด้งที่ขาดไม่ได้คือ ไข่ต้มยางมะตูมเยิ้มๆ เรียกว่าขาดไม่ได้ต้องมีโป๊ะมากับทุกเมนูเสมอ ราคาอาหารจะเริ่มต้นที่ 15 บาท ขึ้นไป ปริมาณก็ตามราคาจะให้ดีสั่งสองเมนูอิ่มกำลังดี แต่ถ้าอิ่มแบบจัดเต็มต้องกิน 2 จาน มีน้ำเปล่าฟรีบริการตัวเอง ของหวานก็มี ลอดช่องน้ำกะทิ และวุ้นกะทิ เอาไว้แก้เผ็ดได้ดีทีเดียว

แพนงเนื้อรสเข้มข้นถึงเครื่องแกงมากับไข่ต้มยางมะตูมเยิ้มๆ

 

ขนมจีนแกงเขียวหวานหมูกินกับไข่ต้มหยุดไม่ได้กันเลย

 

ร้านข้าวแกงอร่อยขวัญใจประชาชน ราคาน่าคบหา

……………………………………………

 

9. ข้าวมันไก่เกียรติโอชา – คุณพี่ขาจะเสียงดังไปไหน

พิกัด : 41 – 43 ถนนอินทรวโรรส  อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (อยู่ด้านหลัง อนุสาวรีย์สามกษัตริย์)
เวลาเปิด -ปิด : เปิดทุกวัน 06.00-15.00 น.
เบอร์โทร:  053 – 327262 – 3

 

หากพูดถึงอาหารจานเดียวยอดนิยมคงต้องมีเมนู “ข้าวมันไก่” เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน และหากพูดถึงร้านข้าวมันไก่รสชาติอร่อยเหนือชั้นในเชียงใหม่ก็ต้องมาที่ร้านเกียรติโอชา ร้านที่อยู่คู่เชียงใหม่มายาวนานกว่า 50 ปี ด้วยสูตรข้าวมันไก่ไหหลำหรือไห่หนานซึ่งถือเป็นต้นตำรับเรื่องข้าวมันไก่  จุดเด่นของข้าวมันไก่ไหหลำคือ “ไก่ตอน ผิวสวยมัน  เนื้อนุ่ม และ เหนียวกำลังดี” ทั้งหมดนี้มีให้ลิ้มลองครบ ทั้งแบบจานเดียวหรือจะสั่งแบบชุดใหญ่ และจิ้มน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยล้ำ นอกจากข้าวมันไก่แล้วหมูสะเต๊ะของเค้าก็อร่อยไม่แพ้กัน ถึงแม้จะน้อยจนต้องแอบบ่น แต่ก็ยอมเพราะความอร่อย

บรรยากาศร้านเป็นห้องแถวสองคูหาโล่งโปร่ง ช่วงเที่ยงคนแน่นกว่าจะได้กินก็ยืนเมื่อย

 

เฮียมือสับ ยืนสับไก่มาอย่างยาวนาน ใส่จานอย่างรวดเร็ว

 

ข้าวมันไก่รวม มีทั้งไก่ต้มและไก่ทอดเลือกได้ตามชอบ ปริมาณอาจจะดูน้อยแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพต้องบอกว่าคุ้มค่าจริงๆ

ตบท้ายด้วยหมูสะเต๊ะสูตรอร่อยของทางร้านหอมนุ่ม

……………………………………

 

10. เย็นตาโฟศรีพิงค์ – คุณหญิงขอปรับราคา

พิกัด : ถนนสุเทพ (ตรงข้ามคณะเภสัช มช.) อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 10:00 – 17:00 น.
เบอร์โทร:  053- 809129

 

มีไม่มากนักถ้าจะมองหาร้านที่ขึ้นป้ายว่าขายเย็นตาโฟเต็มๆ เพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวซะมากกว่า แต่ร้านนี้ “เย็นตาโฟศรีพิงค์” ประกาศตัวตนชัดเจนว่าฉันขายเย็นตาโฟ รสชาติความอร่อยจะขนาดไหนสังเกตุได้จากลูกค้าแน่นเอี๊ยดตั้งแต่ยังไม่เที่ยง  เวลาไปกินเย็นตาโฟสิ่งที่มองหาก่อนเลยคือลูกชิ้นปลา ต่อมาก็เป็นผักบุ้งลวกอวบๆ นิ่มๆ แต่ไม่เละซึ่งทำยากมากถ้าไม่เซียนทำไม่ได้แต่ร้านนี้ถือว่าสอบผ่าน และสุดท้ายต้องเป็นเกี๊ยวกรอบตัวโตเพิ่มความอร่อย รสชาติของน้ำซุปที่ครบเครื่อง ส่วนตัวเจ๋งว่าหวานไปนิด รวมๆถูกใจคอเย็นตาโฟอย่างแน่นอน ปริมาณโดยรวมถือว่าน้อยไปนิดเมื่อเทียบกับความอร่อยก็ถือว่าสอบผ่าน ชายฉกรรจ์อาจต้องเบิ้ลสองหรือสามถ้วย หญิงสาวทานหนึ่งถ้วยแบบพิเศษกำลังดี  แต่เดี๋ยวนี้เพิ่มราคาขึ้นเป็นธรรมดา 50 บาท พิเศษ 70 บาท ถือว่าสูงเอาการเลยทีเดียว

 

คุณหญิงทำเองไม่ใช่ไฮโซที่ไหนแต่เจ้าของร้านแกแต่งตัวสวยมาปรุงเองทุกวัน

เมนูอร่อยยอดฮิตก็ต้องวุ้นเส้นเย็นตาโฟ และอาจต่อด้วยเส้นหมี่หรือบะหมี่อีกสักชามอิ่มพอดี

……………………………………

11. อ๋องทิพย์รส – ทดตัวเลขรัวๆ

พิกัด : ถนนพระปกเกล้า อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (ใกล้ประตูช้างเผือก ตรงข้ามสนามหญ้าเทียม)
เวลาให้บริการ 17.00-04.00 น. โทร 053-212712

เจ้าของคิดตังค์เร็วมากแบบไม่พึ่งเครื่องคิดเลข น้ำซุปปลาเข้มข้นกลอมกล่อม ลูกชิ้นปลากรายแท้จิ๋ว(มากๆ) แต่แจ๋วด้วยเนื้อปลาเต็มๆ เป็นความเลื่องลือของร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ธรรมดาแห่งนี้  ลูกค้าทั่วทุกสารทิศที่มาเยี่ยมเยือนเมืองเชียงใหม่ต่างติดอกติดใจแวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสายกว่า 40 ปีการันตีความอร่อยได้ไม่ต้องมากความ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแล้ว ยังมีก๋วยเตี๋ยวซุปกระดูก และขนมจีบ ซาลาเปา ให้เลือกสั่งเพิ่มเติมความอิ่ม ตามประสาคนเคยชินกินเต็มอิ่มกัน

เมนูแนะนำ เส้นเล็กแห้งลูกชิ้นปลากราย และซุปกระดูกหมู  ราคาเริ่มต้น 35 บาท

ปัจจุบันได้ขยายสาขาเพิ่มจากสาขา 1 ถ.พระปกเกล้า (ใกล้ประตูช้างเผือก)  และสาขา 2 ถนนเลียบคลองชลประทาน

ใกล้ตลาดต้นพยอม สาขา 3 ใกล้ตลาดรวมโชค ใกล้ตรงไหนแวะเลย

…………………………………

ความอร่อยไม่ได้ขึ้นอยู่กับปริมาณจริงหรือ… เป็นคำถามที่หลายคนคิดเวลาออกไปแสวงหาร้านอร่อยนอกบ้าน แต่อีกหลายคนก็ไม่เกี่ยงกับปริมาณถ้ารสชาติอร่อยถูกใจ สุดแต่จะเลือกสรรเมนูอร่อยจะน้อยหรือมากก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจบนโต๊ะอาหารกันเลือกกันได้ตามใจชอบ

ท่านใดมีร้านอร่อยน่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ
  
เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

 

Related Posts