[Full Review]

Info: นันทกานต์ กราฟฟิค/การพิมพ์

ที่ตั้ง: ซอยข้างธนาคารไทยพานิชย์ช้างเผือก ถ.ช้างเผือก

เวลาเปิดปิด: จ. – ส. 8.00 – 17.00 น.

โทร: 053-217014

Website: nantakarngraphic.com

        หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ดีๆ มีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมให้บริการในเวลาเร่งด่วน ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ควบคุมคุณภาพการผลิตในทุกขั้นตอน พร้อมส่งมอบงานภายในเวลาที่กำหนด “นันทกานต์ปรินท์ติ้ง” คือหนึ่งในโรงพิมพ์ที่น่าเข้าไปใช้บริการ เช่นเดียวกับองค์กรของเราเคยใช้บริการพิมพ์งานของนันทกานต์และเกิดความประทับใจจึงอยากนำมาบอกต่อ ที่นี่มีดียังไงไปหาคำตอบพร้อมกัน

โรงพิมพ์เชียงใหม่

กว่า 25 ปีที่ “นันทกานต์ปรินท์ติ้ง” ดำเนินด้านธุรกิจสิ่งพิมพ์ เริ่มต้นจากงานพิมพ์ซิลสกรีน (Silk Screen) พัฒนาจนเป็นระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset) ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเน้นการพัฒนาทางด้านความชำนาญของบุคคลากร เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานพิมพ์และงานออกแบบต่างๆ

โรงพิมพ์เชียงใหม่

ด้วยความที่มีความพร้อมในเรื่องการผลิตทั้งการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์, การผลิตแม่แบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท (CTP Computer to Plate), การพิมพ์ระบบออฟเซ็ท (Offset Printing), การพิมพ์ด้วยระบบ Digital (Print on Demand) และเครื่องจักรหลังการพิมพ์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพับ, เครื่องตัดกระดาษ, เครื่องเย็บและเครื่องตี Running No. จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรใหญ่ที่ต้องการผลิตงานที่ได้คุณภาพจำนวนมาก

โรงพิมพ์เชียงใหม่

เครื่องจักรทันสมัย พร้อมรับงานพิมพ์จำนวนมาก

จากการได้พูดคุยกับคุณต้น (สราวุธ สมบัติสวัสดิ์) เจ้าของโรงพิมพ์แห่งนี้ “เราทำงานพิมพ์หลากหลายครับ ทั้งงานพิมพ์สำนักงาน โบรชัวร์ แผ่นพับ แคตตาล๊อค งานพิมพ์สมุด หนังสือ วารสารหน่วยงานต่างๆ โปสเตอร์ โปสการ์ด  การ์ดต่างๆ งานพิมพ์ปฏิทิน และงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Packaging ในรูปแบบต่างๆ ลูกค้าจะมีแบบมาหรือไม่มีแบบเรารับออกแบบให้ มาที่นี่ที่เดียวมีบริการให้ครบครันครับ”

โรงพิมพ์เชียงใหม่

แฟ้มสวยๆขององค์กรเราจัดพิมพ์หลายพันเล่ม ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าว่าสวยงามน่าใช้ ดูดีเหมาะสมกับภาพลักษณ์องค์กร

โรงพิมพ์เชียงใหม่

ตัวอย่างงานวารสารหน่วยงานต่างๆ

โรงพิมพ์เชียงใหม่

งานพิมพ์โบรชัวร์

โรงพิมพ์เชียงใหม่

งานพิมพ์หนังสือ

โรงพิมพ์เชียงใหม่

ปฏิทินแบบตั้งโต๊ะและแบบแขวนผนังก็มีในเลือก

โรงพิมพ์เชียงใหม่

บรรจุภัณฑ์ Packaging หลากหลายรูปแบบ

ใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์งานดีๆ การบริการที่เป็นกันเอง ราคาต่อรองได้ ก็เชิญลองแวะมาที่นันทกานต์ รับรองว่าปัญหาสื่อสิ่งพิมพ์ที่ท่านกำลังพบเจอจะหมดไปเมื่อแวะมาที่ “นันทกานต์ปรินท์ติ้ง”


หากใครมีโรงพิมพ์งานดีแบบนี้ สามารถแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมาเม้นท์มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องคอมเม้นท์ด้านล่างหรือ

  

 เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

 

[Full Review]


ดู นันทกานต์ กราฟฟิค/การพิมพ์ ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ฝากความคิดเห็น ...