Info : ณภัทรา โฮเทล (Napatra Hotel)
ที่ตั้ง : ถนนหมื่นด้ามพร้าคต หน้าม.ราชภัฎ เชียงใหม่
เบอร์โทร :  053-231031
Website : www.napatrahotel.com

กว่า 2 ปีที่ “ณภัทรา โฮเทล” โรงแรมสุดชิคย่านมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่แห่งนี้ได้เปิดตัวขึ้น เพื่อต้อนรับทุกท่านที่ต้องการพักผ่อนในตัวเมืองพร้อมกับซึมซับบรรยากาศอันสวยงามของดอยสุเทพ โรงแรมแห่งนี้มีทั้งหมด 5 ชั้น ห้องพัก 68 ห้อง การตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตยุคใหม่ที่เน้นความทันสมัย ราคาสบายกระเป๋า สามารถเข้ามาพักผ่อนกันได้แบบสบายๆ บวกกับที่นี่ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างโครงการจริงใจมาร์เก็ตและร้านท่าช้างที่สามารถเดินไปกลับได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าเข้าไปพักผ่อนจริงๆ  เกริ่นมาซะขนาดนี้ หลายท่านคงอยากรู้จักที่นี่กันมากขึ้นแล้ว เราเข้าไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า!

บรรยากาศด้านหน้าโรงแรมพร้อมที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย

เมื่อเดินเข้ามาด้านในโรงแรม สิ่งแรกที่พบคือ รอยยิ้มจากพนักงาน “เราจะเน้นการบริการให้ลูกค้าอย่างดีค่ะ เพราะลูกค้า คือ หัวใจของเรา ลูกค้าต้องการสิ่งไหนขอให้บอก เราพร้อมที่จะจัดหาให้  อย่างบริเวณชั้นนี้เราจะมีชากาแฟบริการให้ตั้งแต่หกโมงเช้าจนถึงเที่ยง และยังมี internet cafe บริการให้ตลอด ลูกค้าท่านไหนที่อยากแวะมา เรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ” คุณกุ้ง หนึ่งในพนักงานของ ณภัทรา กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

เมื่อได้กุญแจแล้ว เราก็ขึ้นไปสัมผัสบรรยากาศในห้องกัน ห้องพักของที่นี่เป็นห้องขนาด 32 ตารางเมตร มี 2 แบบให้เลือก คือ เตียงเดี่ยวและเตียงคู่  โดยเตียงเดี่ยวจะอยู่ฝั่งขวาสามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้แบบ Panorama ส่วนเตียงคู่จะอยู่ฝั่งซ้ายสามารถมองเห็นวิวของเมือง  ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งจะเหมือนกัน ห้องพักราคา 800 บาทต่อคืน (Low Season) และราคา 1200 บาทต่อคืน (High Season) (ไม่รวมอาหารเช้า) แต่ถ้าหากอยากอยู่ยาวก็สามารถเช่ารายเดือนได้ ราคา18,000 บาท/เดือน (รวมค่าน้ำค่าไฟ)

สำหรับการตกแต่งในห้องนั้นจะเน้นสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ดูสะอาดสะอ้านสบายตา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของดอยสุเทพได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ไม่น้อย

แม้จะมีตึกรามบ้านช่องผุดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่ก็ไม่สามารถบดบังของเสน่ห์ของดอยสุเทพได้แม้แต่น้อย

ในส่วนของห้องน้ำเน้นใช้สีขาวดูสะอาดสะอ้านสบายตา

ห้องพักกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยมากมาย

ส่วนมุมหน้ากระจกมีทีวีขนาด 32 นิ้วคอยให้ความบันเทิงพร้อมกับหนังสือ เอาใจท่านที่ชื่นชอบการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ หรือหากชอบเล่น Internet โรงแรม ณ ภัทรา มีรหัส Wifi ให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เช่นเดียวกับโรงแรมที่ได้มาตรฐานทั่วไป โรงแรม ณภัทรา มีตู้เชฟสำหรับบรรจุสิ่งของมีค่าให้บริการแก่ทุกท่าน

ฟรีมินิบาร์ทั้งขนมและเครื่องดื่ม


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมสุดชิคที่น่าไปใช้บริการ เพราะอยู่ในตัวเมืองไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

หากมีโรงแรมไหนที่เป็นโรงแรมเด็ดในดวงใจของพี่น้องที่อยากให้เราได้เข้าไปรีวิวให้ได้รู้จักกัน ก็อย่าลืมแวะมาเม้นท์มาแชร์ให้เราได้รู้ตามช่องคอมเม้นท์ด้านล่าง หรือ

  

เราจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


ดู โรงแรมณภัทราโฮเทล เชียงใหม่ ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ฝากความคิดเห็น ...