พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทระดับภูมิภาคแห่งแรกของประเทศไทย ชวนลูกค้าและนักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง ร่วมงาน “ลาซัลซ่าบีช (La Salsa Beach)” กิจกรรมสุดพิเศษที่พรอมเมนาดาเนรมิตสวนสวยให้กลายเป็นสวรรค์ของคนรักหาดทราย สายลม และแสงแดด ภายใต้ธีมซัลซ่า ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 11 พฤษภาคม 2557 ร่วมสนุกสนานกับสระว่ายน้ำ ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเต้นระบำซัลซ่าและซุมบ้า และชมภาพยนตร์บนจอขนาดยักษ์ พร้อมกิจกรรมรับซัมเมอร์อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อสร้างช่วงเวลาพิเศษให้กับทุกคนในครอบครัว งาน ลาซัลซ่าบีช ณ พรอมเมนาดา นำเสนอกิจกรรมชายทะเลทั้งภายในศูนย์การค้าและกลางแจ้ง ในรูปแบบที่เร้าใจและสนุกสนานของธีมซัลซ่า โดยรังสรรค์บาร์ริมหาดสุดเก๋ในธีมซัลซ่า “ลาซัลซ่าบีชคาเฟ่ (La Salsa Beach Café)” ที่รวบรวมค็อกเทลหลากชนิด ไวน์และเบียร์นำเข้าเลิศรส และบูธเบียร์ระดับพรีเมี่ยมจากเยอรมนี เพื่อความผ่อนคลายในช่วงซัมเมอร์อย่างสูงสุด

      พรอมเมนาดายังนำเสนอกิจกรรมพิเศษ ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน อาทิ การแสดงเต้นระบำซัลซ่าและซุมบ้า พร้อมเวิร์คช็อปสอนการเต้น การแสดงดนตรีสดจากวงละตินแจ๊สชื่อดัง “เดล ริทโม (Del Ritmo)” สระว่ายน้ำและกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ โปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น ชุดว่ายน้ำ และสินค้าอื่นๆ และพิเศษสุดกับการฉายภาพยนตร์บนจอยักษ์ขนาด 10 เมตร ในทุกวันพฤหัสบดี เริ่มตั้งแต่ 17 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2557 ณ บริเวณลานกิจกรรม

 

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมของพรอมเมนาดา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com   และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/promenadachiangmai

 

 

ข่าวโดย : อีฟซี่

  

 

ฝากความคิดเห็น ...