ในเมืองใหญ่ยังคงมีผู้คนที่ต้องดำเนินชีวิตไปไม่ต่างจากเรื่องราวตามบทละครที่ถูกสร้างขึ้น พระเอกหรือนางเอก มันก็แล้วแต่ผู้กำกับจะดึงชีวิตของใครออกมาชูให้โดดเด่น แต่งเติม เพิ่มเรื่องให้ดูน่าติดตาม ที่นี่ ณ ตอนนี้ก็เช่นกัน กองบัญชาการเล็กๆ ที่ใครจะรู้ว่าเป็นผู้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารทุกๆเรื่องราวของเมืองใหญ่ทั้งเมืองอย่างรู้ลึกรู้จริง และยังเป็นฐานทัพกราฟฟิกและออนไลน์ชั้นนำทั่วเมืองใหญ่แหล่งนี้ คุณภาพคับโลกกับกองกำลังก็มีเพียงหยิบมือเดียวจึงวุ่นวายยุ่งเหยิงเต็มไปหมด ทุกคนล้วนวุ่นอยู่กับบทบาทภาระหน้าที่ของตนเอง ด้วยสิ่งที่ทุกคนต้องตระหนักกับปรัชญาของฐานทัพที่ร่วมกันกล่าวไว้ “ ทุกย่างก้าวที่บริษัทเติบโตขึ้น ทีมงาน Gomew Terminal ได้สร้างความรัก ความสามัคคีฉันพี่น้องขึ้นในองค์กร อีกทั้งทีมงานจะได้รับการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ก้าวไปพร้อมกันอย่างมั่นคง ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการ ความจำเป็นเพื่อธุรกิจของลูกค้าและรวมไปถึงบริการหลังการขายอันเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ จนทำให้ลูกค้าจำนวนมากประทับใจและเราจะคงไว้ซึ่งสี่งดีๆทั้งหมดนี้ตลอดไป“

ฟังดูจะจริงจัง แล้วเราจะหยิบยกใครขึ้นมาก่อนดี !   เอิ้ม ม ม ม ม…

ผบ. ผู้ดูแล ทุกๆมุมของ กองบัญชาการ ฐานทัพพิเศษ

สาวผู้มาดมั่นในหน้าที่การงาน เรียกได้ว่าทุกหย่อมหญ้าของเวลาเธอทุมเทให้กับงานแทบจะไม่มีเวลาส่วนตัวเลยยยยย อันที่จริงเธอคงเป็นผู้หญิงรักสวยรักงาม แต่ก็คงเหลือเวลาให้กับการเอาใจใส่ตัวเองไม่มากเท่าไหร่ นับตั้งแต่วินาทีที่เธอก้าวท้าวออกจากหอพักมากับมอเตอร์ไซต์คู่ใจคนเดิมที่ไม่รู้จะมีเวลาได้ล้างมันเมื่อไหร่ แต่มันก็จงรักภักดีพาเธอมาถึงฐานทัพอย่างปลอดภัย วันๆเธอดูจะหัวหมุนกับทุกๆเรื่องของที่ทำงาน

ต้องดูแลตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยังเรือรบ ไม่ว่าจะเป็นพวกเด็กฝึกงานเจ้าปัญหา ไหนจะเจ้านายที่ชอบจี้ตามงานกับเธอตลอดเวลา และถึงแม้เพื่อนร่วมงานของเธอจะเปลี่ยนหน้า เปลี่ยนตาบ่อย แต่เธอก็ยังมุ่งมั่นและ ตั้งใจกับงานจนแม้กระทั่งเวลากินข้าวสาวผู้มาดมั่นก็จะสละเวลาเพียงไม่กี่วินาที โถ่ๆ ใครจะเข้าใจ…

โปรดติดตาม คนต่อไปอาจเป็นคุณ ^___~

GoMew Terminal เคียงข้างคุณเสมอ : Always Be With You

                                                                   …หัวหมุน ติ้ว ติ้ว ~

 

ฝากความคิดเห็น ...