ชื่อร้าน : VV happening

ที่อยู่ : 8/11-13 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง (star avenue 2)  อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : เปิดทุกวันตั้งแต่  11.00-21.30 น.
โทร. : 053-240620 / 084-7407451
เว็บ : facebook : VV Happening

จัดหนัก จัดเต็ม กับโปรโมชั่ดีๆ เริ่มต้นปีใหม่ 
1.มีบุพเฟ่สเต๊ก 159 บาท ทุกวันพฤหัส เริ่ม 23 มกราคมนี้

2.ช่วง happy hours เวลา 14.00-18.00 น. มา4ท่าน    รับไปเลย โค๊กฟรี 1ขวด

“VV happening”  ร้านนั่งชิลบรรยากาศดี สีสันสดใส ขวัญใจวัยโจ๋ ที่มีจุดเริ่มต้นจากสองพี่น้องคุณกุลและคุณกิ๊ฟ ที่ชื่นชอบการทำอาหารและอยากให้เชียงใหม่ มีร้านน่ารักๆ ที่สามารถถ่ายรูปได้เช่นเดียวกับร้านกาแฟ แต่มีอาหารและเครื่องดื่มชนิดอื่นด้วย  โดย “VV” มาจากชื่อจริงของเจ้าของร้านทั้งสอง คือ วิวรรณ และ วิกุล ส่วน “Happening” คือ สิ่งแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นในร้านอยู่เสมอๆ

โดยบรรยากาศภายในร้านจะเน้นตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส

ส่วนด้านบนของชั้นสองมีทั้งที่เป็นแบบโอเพ่นแอร์

และห้องแอร์ ที่มีทั้งมุมโซฟาสบายๆ สำหรับท่านที่ชื่นชอบมาเป็นแก๊งค์

หรืออยากใช้ห้องประชุมส่วนตัว ที่นี้เขาก็มีบริการเช่นกัน

ส่วนอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่น อาหารมื้อหนัก  เครื่องดื่มเย็นๆ ทั้งชา กาแฟ เบียร์ น้ำผลไม้ปั่น ไอศรีม  หรือแม้กระทั่งเบเกอร์รี่ อย่างเค้ก คุ้กกี้ ขนมปัง  ที่นี้ก็มีจำหน่าย เรียกได้ว่าเข้าแค่ “vv happening” ร้านเดียวก็ได้กินอาหารแบบครบ 5 หมู่ ไม่ธรรมดาจริงๆ

VV Happening

เดินทางมาเหนื่อยๆ เรามาหาเครื่องดื่มสุดฮิปเพื่อแก้กระหายกันดีกว่า นี่เลย!  “Blue Italian soda”  เครื่องดื่มสีฟ้า สีสันสดใส  ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับโซดาซาบซ่าส์  รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวาน ใครที่เป็นคอโซดา ต้องแก้วนี้เลย ดับกระหายได้แน่นอน!

บลูเบอร์รี่พริก

“ Bird-eye berry” หรือชื่อภาษาไทยเก๋ๆ ว่า “บลูเบอร์รี่พริก” ไม่น่าเชื่อว่าบลูเบอร์รี่จะเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับพริกขี้หนู รสชาติจะออกเปรี้ยวๆอมหวานของบลูเบอร์รี่ และมีกลิ่นพริกขี้หนูขึ้นจมูกนิดๆ แต่ไม่เผ็ด ถือว่าเป็นการผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีน้ำกระเพราปั่น น้ำผลไม้ปั่นสมูทตี้อีกหลากหลายเมนูที่รอให้ท่านได้เข้าไปลิ้มชิมรสความแปลกใหม่กัน

ซีซาร์สลัด

ซีซาร์สลัด  (Caesar Salad)   ผักสลัด Cos ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ ขนมปังกรอบ ไข่ต้ม เบคอนกรอบ  และ  Parmesan Cheese ชิ้นโต ราดด้วยน้ำสลัดซีซาร์รสกลมกล่อม  ที่เป็นที่ติดอกติดใจใครหลายคน   นอกจากนี้ยังมีเมนูสลัดแนะนำอีกหลายเมนู เช่น สลัดแซลมอน และสลัดหมูนุ่ม เป็นต้น

ข้าวแกงกระหรี่ไก่

“ข้าวแกงกระหรี่ไก่” น่องไก่ชิ้นโตที่เคี่ยวกับเครื่องแกงกะหรี่จนเข้าเนื้อ บวกกับข้าวหอมๆที่เสิร์ฟมาคู่กัน ยิ่งอร่อยลงตัว หากใครที่อยากกินข้าวแกงกระหรี่ฉบับไทยแท้ แนะนำ ร้านนี้เลย!

ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

“ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน” เส้นก๋วยเตี๋ยวที่สอดไส้ด้วยหมูผัดเต้าหู้ และผักนานาชนิด หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟมาในจานที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน ถือว่าเป็นเมนูไทยๆที่จะกินเล่นหรือกินเป็นมื้อหนักก็ไม่ว่ากัน   แต่หากใครที่เป็นคออาหารยุโรปที่นี่เขาก็มีบริการ ทั้งซุปเห็ด มักกะโรนีอบชีสแฮมเห็ด ลาซานญาเนื้อ  สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง และซี่โครงหมูบาร์บีคิว ฯลฯ ใครชอบแบบไหน ก็เลือกกันได้เล๊ย!

เชอร์รี่ชีสเค้ก

ทานของคาวก็หลายเมนูแล้ว  มาทานของหวานที่ทางร้านทำเองกันบ้างดีกว่า  “เชอร์รี่ชีสเค้ก (Cherry cheese cake)” ชีสเค้กเนื้อนิ่มที่ราดด้วยซอสเชอร์รี่จนเยิ้มทั่วชิ้นเค้ก รสชาติของเค้กก็จะมีรสเปรี้ยวของเชอร์รี่  รสหวานของชีสเค้ก และรสมันของขนมปังกรอบด้านล่าง หากกินพร้อมกันทั้ง 3 ชั้น รับรองไม่มีเลี่ยน!

เค้กส้ม

มาต่อกันที่ “เค้กส้ม”  เค้กชิ้นโตที่นอกจากจะสอดไส้ด้วยซอสส้มจนเต็มล้นแล้วยังแต่งหน้าด้วยเนื้อส้มสด ยิ่งเพิ่มความน่ากินให้เค้กชิ้นนี้ได้ดีจริงๆ  ส่วนรสชาติก็จะออกเปรี้ยวๆหวานๆของรสส้ม นอกจากนี้ก็ยังมีเค้กชาเขียว  และเครปเค้กบริการในบางโอกาสอีกด้วย

ช็อกโกบอล

“ช็อกโกบอล” ขนาดพอดีคำที่เพียงแค่กัดคำแรก ถึงกับวางไม่ลง เพราะรสชาติที่ลงตัวของทั้งสตรอเบอร์รี่และช็อกโกแลต โดยสตรอเบอร์รี่จะสอดไส้ด้วยคุ้กกี้   ส่วนช็อกโกแลตสอดไส้มะพร้าว  ซึ่งถือว่าเป็นความแปลกใหม่ของสองรสชาติที่เข้ากันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี คุ้กกี้คอนเฟลกซ์ ซึ่งจะมีขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น  ขนมนำเข้าตามออร์เดอร์ทั้ง kitkat รสชาติต่างๆ  และอีกหลากหลายยี่ห้อจำหน่ายด้วยเช่นกัน

และหากคุณอยากหาร้านนั่งชิล บรรยากาศดี มีที่ถ่ายรูปสวย อาหารหลากหลายให้เลือก แนะนำ ที่  “VV Happening”  ในโครงการ  Star Avenue 2 ติดกับอาเขตแห่งที่ 3  อีกสถานที่แปลกใหม่ที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน!!

คุณรู้หรือไม่

1. ห้องประชุมหรือสัมมนาของที่นี้เป็นแบบ mini meeting จุคนได้ถึง 15-20 คน คิดค่าห้องรวมโปรเจคเตอร์ชั่วโมงละ 300 บาท  แต่ถ้าเหมา 1 วัน (8 ชม.)  คิด 2000 บาทเท่านั้น

2. ผักที่ใช้ในร้านเป็นผักไฮโดรโปรนิกส์

3.ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาเบียร์เบลเยี่ยมจากขวดละ  150 เหลือ 100 บาท และ หากใครซื้อทุกๆ 100 บาท จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมมาก ลดมาก ลดสูงสุด 50% เริ่ม 1 พ.ย. 56 – 28 ก.พ. 57


ดู VV happening ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ฝากความคิดเห็น ...