ชื่อร้าน :  Garden bar

ที่อยู่ :  อยู่บริเวณด้านนอกของโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง ถ.ศรีดอนไชย ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : เปิด 17.30 – 24.00 น.

โทร. : 053 – 283900

เว็บ : –

สถามที่ที่เราจะพาไปรู้จักกันวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นลานเบียร์ที่มีชื่ออีกแห่งหนึ่งในเชียงใหม่  นั้นคือ “Garden bar” นั้นเอง   โดยลานเบียร์แห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องของเบียร์สด บรรยากาศดี  มีอาหารที่ปรุงจากเชฟระดับมืออาชีพ และการบริการที่ครบครันจากพนักงานคุณภาพ  จึงทำให้ลานเบียร์ที่นี้ เหมาะที่จะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ พบปะกันยามเย็นของเพื่อนฝูง ครอบครัวและคนรู้ใจเป็นอย่างยิ่ง เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายท่านคงอยากรู้อยากเข้าไปลองชิมกันแล้ว  วันนี้ “รีวิวเชียงใหม่” จึงไม่รอช้าที่จะเข้าไปขอพิสูจน์ทีเด็ดของที่นี่กัน

บรรยากาศลานเบียร์การ์เด้นท์บาร์

บรรยากาศในลานเบียร์

เบียรฺสดๆการ์เด้นท์บาร์

สำหรับบรรยากาศของที่นี่นั้น จะเป็นที่โล่งโปร่งสบายตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของโรงแรม โดยการตกแต่งจะเน้นรูปแบบบาวาเรียนสไตล์ (Bavarian Style) ทั้งการตกแต่งเวที ซุ้มดื่มเบียร์ และมุมนั่งดื่มเบียร์  นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีแจ๊สคอยบรรเลงขับกล่อม  ทำให้เมื่อจิบเบียร์ไปฟังดนตรีสดไป  ยิ่งรู้สึกอินกับบรรยากาศเย็นๆของเชียงใหม่เป็นที่สุด  โดยเบียร์ของที่นี้ก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกทั้ง   เบียร์ช้าง เบียร์ลีโอ ไฮเนเก้นท์ มีทั้งที่เป็นแบบขวด เป็นเหยือก และเป็นทาวเวอร์ ฯลฯ  รวมถึงไวน์ ให้คุณเลือกดื่มได้อย่างจุใจ

แซลม่อนสเต็ก

จิบเบียร์พอได้ที่แล้ว เรามาดูที่เมนูอาหารกันบ้างดีกว่า  โดยอาหารของที่นี้จะเน้นแนวปิ้งย่างเป็นส่วนใหญ่    เมนูแรกที่จะแนะนำ คือ   “แซลม่อนสเต็ก”   แซลม่อนชิ้นโต เนื้อแน่นและนุ่ม ที่ย่างจนสุก เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนด์ฟรายที่ทอดจนเหลืองกรอบและน้ำเกรวี่ที่มีรสออกเปรี้ยวนิดๆ ทำให้รสชาติของสเต็กจานนี้ลงตัวเป็นอย่างมาก

“ไส้กรอกเยอรมัน”   ไส้กรอกหมูเนื้อแน่น  ที่คัดสรรจากเนื้อหมูคุณภาพสูงผสมผสานลงตัวกับเครื่องเทศจนได้รสชาติที่กลมกล่อมของไส้กรอกชั้นเลิศ เมื่อนำมาย่างจนสุกกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์ พร้อมซอสหลากหลายรสชาติทั้งซอสมะเขือเทศ ซอสมายองเนส มัสตาร์ดและน้ำเกรวี่  ยิ่งทำให้เมนูนี้มีความเข้ากันเป็นอย่างมากทีเดียว

“ไก่ย่างเทอริยากิ”   ไก่ย่างที่หมักกับซอสเทอริยากิจนได้ที่ เมื่อนำมาย่างจึงรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมๆของซอสบวกกับความฉ่ำ และนุ่มของเนื้อไก่ที่ผ่านการหมักมาเป็นเวลายาวนาน  ยิ่งทำให้จานนี้เป็นจานโปรดของใครหลายคน  นอกจากนี้ยังมี ไก่ทอดแม็กซิกัน  ส้มตำทะเลรสเด็ด  ขาวัวย่าง และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

และหากใครที่อยากกินชาบู ชาบู ที่มีก็มีบริการเช่นกัน โดยวัตถุดิบที่นำมาใช้จะเป็นของสดใหม่ทุกวัน  ส่วนการตกแต่งก็จะเป็นรูปแบบห้องอาหารจีน   จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติมาใช้บริการอย่างมากมาย  สนนราคาเพียงท่านละ 320 บาทเท่านั้น และเนื่องจากในโอกาสพิเศษ ครบรอบ 25 ปี ของโรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จึงมอบโปรโมชั่นพิเศษ โดยคนที่ 5 จ่ายเพียง 25 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงธันวาคม 2556 ณ ห้อง อิมพีเรียล ชาบู ชาบู เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.30-23.00 น.

หากใครที่อยากจะไปผ่อนคลายกับ  “Garden bar “ ลานเบียร์แห่งความสุข สถานที่พบปะที่กินดื่มของคนทุกเพศทุกวัย สามารถแวะมาได้เลย ตั้งแต่เวลา 17.30 – 24.00 น. ทุกวัน ในช่วงเวลาพิเศษ (Happy Hour) 18.00-19.00 น. เครื่องดื่มจ่ายเพียงครึ่งราคาเท่านั้น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 0-5328-3900

คุณรู้หรือไม่

1. ลานเบียร์แห่งนี้จะเปิดเฉพาะช่วงเดือนตุลาคม-เมษายน เท่านั้น

2. นอกจากนี้โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงยังมีห้องอาหารจีน ห้องอาหารยุโรปและห้องอาหารไทยบริการด้วย

3. โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงเป็นโรงแรมที่นำชาบูเข้ามาบริการเป็นแห่งแรกของเชียงใหม่


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...