“ Garden bar ” ลานเบียร์สุดชิคโรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง

ชื่อร้าน :  Garden bar

ที่อยู่ :  อยู่บริเวณด้านนอกของโรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง ถ.ศรีดอนไชย ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เวลาเปิดปิด : เปิด 17.30 – 24.00 น.

โทร. : 053 – 283900

สถามที่ที่เราจะพาไปรู้จักกันวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นลานเบียร์ที่มีชื่ออีกแห่งหนึ่งในเชียงใหม่  นั้นคือ “Garden bar” นั้นเอง   โดยลานเบียร์แห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องของเบียร์สด บรรยากาศดี  มีอาหารที่ปรุงจากเชฟระดับมืออาชีพ และการบริการที่ครบครันจากพนักงานคุณภาพ  จึงทำให้ลานเบียร์ที่นี้ เหมาะที่จะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ พบปะกันยามเย็นของเพื่อนฝูง ครอบครัวและคนรู้ใจเป็นอย่างยิ่ง เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายท่านคงอยากรู้อยากเข้าไปลองชิมกันแล้ว  วันนี้ “รีวิวเชียงใหม่” จึงไม่รอช้าที่จะเข้าไปขอพิสูจน์ทีเด็ดของที่นี่กัน

เบียรฺสดๆการ์เด้นท์บาร์

สำหรับบรรยากาศของที่นี่นั้น จะเป็นที่โล่งโปร่งสบายตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของโรงแรม โดยการตกแต่งจะเน้นรูปแบบบาวาเรียนสไตล์ (Bavarian Style) ทั้งการตกแต่งเวที ซุ้มดื่มเบียร์ และมุมนั่งดื่มเบียร์  นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีแจ๊สคอยบรรเลงขับกล่อม  ทำให้เมื่อจิบเบียร์ไปฟังดนตรีสดไป  ยิ่งรู้สึกอินกับบรรยากาศเย็นๆของเชียงใหม่เป็นที่สุด  โดยเบียร์ของที่นี้ก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกทั้ง   เบียร์ช้าง เบียร์ลีโอ ไฮเนเก้นท์ มีทั้งที่เป็นแบบขวด เป็นเหยือก และเป็นทาวเวอร์ ฯลฯ  รวมถึงไวน์ ให้คุณเลือกดื่มได้อย่างจุใจ

แซลม่อนสเต็ก


จิบเบียร์พอได้ที่แล้ว เรามาดูที่เมนูอาหารกันบ้างดีกว่า  โดยอาหารของที่นี้จะเน้นแนวปิ้งย่างเป็นส่วนใหญ่    เมนูแรกที่จะแนะนำ คือ   “แซลม่อนสเต็ก”   แซลม่อนชิ้นโต เนื้อแน่นและนุ่ม ที่ย่างจนสุก เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนด์ฟรายที่ทอดจนเหลืองกรอบและน้ำเกรวี่ที่มีรสออกเปรี้ยวนิดๆ ทำให้รสชาติของสเต็กจานนี้ลงตัวเป็นอย่างมาก

“ไส้กรอกเยอรมัน”   ไส้กรอกหมูเนื้อแน่น  ที่คัดสรรจากเนื้อหมูคุณภาพสูงผสมผสานลงตัวกับเครื่องเทศจนได้รสชาติที่กลมกล่อมของไส้กรอกชั้นเลิศ เมื่อนำมาย่างจนสุกกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายด์ พร้อมซอสหลากหลายรสชาติทั้งซอสมะเขือเทศ ซอสมายองเนส มัสตาร์ดและน้ำเกรวี่  ยิ่งทำให้เมนูนี้มีความเข้ากันเป็นอย่างมากทีเดียว

“ไก่ย่างเทอริยากิ”   ไก่ย่างที่หมักกับซอสเทอริยากิจนได้ที่ เมื่อนำมาย่างจึงรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมๆของซอสบวกกับความฉ่ำ และนุ่มของเนื้อไก่ที่ผ่านการหมักมาเป็นเวลายาวนาน  ยิ่งทำให้จานนี้เป็นจานโปรดของใครหลายคน  นอกจากนี้ยังมี ไก่ทอดแม็กซิกัน  ส้มตำทะเลรสเด็ด  ขาวัวย่าง และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

และหากใครที่อยากกินชาบู ชาบู ที่มีก็มีบริการเช่นกัน โดยวัตถุดิบที่นำมาใช้จะเป็นของสดใหม่ทุกวัน  ส่วนการตกแต่งก็จะเป็นรูปแบบห้องอาหารจีน   จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติมาใช้บริการอย่างมากมาย  สนนราคาเพียงท่านละ 320 บาทเท่านั้น และเนื่องจากในโอกาสพิเศษ ครบรอบ 25 ปี ของโรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จึงมอบโปรโมชั่นพิเศษ โดยคนที่ 5 จ่ายเพียง 25 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึงธันวาคม 2556 ณ ห้อง อิมพีเรียล ชาบู ชาบู เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.30-23.00 น.


หากใครที่อยากจะไปผ่อนคลายกับ  “Garden bar “ ลานเบียร์แห่งความสุข สถานที่พบปะที่กินดื่มของคนทุกเพศทุกวัย สามารถแวะมาได้เลย ตั้งแต่เวลา 17.30 – 24.00 น. ทุกวัน ในช่วงเวลาพิเศษ (Happy Hour) 18.00-19.00 น. เครื่องดื่มจ่ายเพียงครึ่งราคาเท่านั้น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 0-5328-3900

คุณรู้หรือไม่

1. ลานเบียร์แห่งนี้จะเปิดเฉพาะช่วงเดือนตุลาคม-เมษายน เท่านั้น

2. นอกจากนี้โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงยังมีห้องอาหารจีน ห้องอาหารยุโรปและห้องอาหารไทยบริการด้วย

3. โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิงเป็นโรงแรมที่นำชาบูเข้ามาบริการเป็นแห่งแรกของเชียงใหม่


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022