โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ชวนส่งต่อความสุข ในคริสต์มาสและปีใหม่นี้

x'mas 5.jpg

เชิญชวนท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ กับหลากหลายกิจกรรมสนุกสนานที่จะสร้างความบันเทิง รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แก่เพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในจังหวัดเชียงใหม่ โดยทางโรงแรมจะพาเหล่าซานต้าและซานตาริน่าแสนดีของเรา ไปมอบความบันเทิง และเสียงเพลง เพื่อแบ่งปันและส่งต่อความสุขให้มากที่สุด นางสุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ กล่าวว่า “ช่วงคริสต์มาส และปีใหม่ คือช่วงเวลาแห่งการให้ ดังนั้น ทางโรงแรมเห็นว่าเราควรใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้มอบสิ่งที่ดีคืนให้แก่ชุมชน รวมถึงเด็กด้อยโอกาสในจังหวัดเชียงใหม่ โดยดิฉันหวังว่า การจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อมอบรอยยิ่มในเทศกาลวันคริสต์มาส จะทำให้เราสามารถสร้างความสุขแก่เด็กขาดโอกาสได้ ทั้งนี้ทางดุสิตดีทูเชียงใหม่ ยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมกันจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ คืนสู่สังคม และชาวเชียงใหม่” นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความชื่นชมยินดีเช่นนี้ ทางโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ได้จัดเตรียมการบริการที่ประทับใจในบรรยากาศที่หรูหราสะดวกสะบาย พร้อมอาหารค่ำสุดพิเศษที่ห้องอาหารม็อกซี่ ซึ่งเราได้ตั้งใจมอบแด่แขกคนพิเศษเช่นคุณในเทศกาลแห่งความสุขนี้

• “once upon a Christmas night” 24 ธันวาคม 2556 เทศกาลคริสต์มาสกลับมาเยือนอีกครั้ง ต้อนรับสีสันแห่งเดือนธันวาคม ด้วยต้นคริสต์มาสสไตล์เก๋ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมร่วมกันสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ กับช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำในคืนก่อนวันคริสต์มาส กับหลากหลายเมนู อาทิ เนื้อแกะนิวซีแลนด์ย่าง อาหารทะเลสด ซูชิ-ซาชิมิ ชีสนานาชนิด และขนมหวานรสเลิศ พร้อมกันนี้อย่าพลาดไก่งวงอบและปลาแซลมอนย่างหอมกรุ่น เพลิดเพลินไปกับวงดนตรีบรรเลงเพลงแจ๊สที่จะมาขับกล่อมท่าน พร้อมกับความบันเทิงและสนุกสนานจากซานตาคลอสและซานตารีน่าสาวสวย บุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำ คืนคริสต์มาสอีฟ ระหว่างเวลา 19.00 น. – 22.30 น. ที่ห้องอาหารม็อกซี่ สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 2,500 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) สำหรับเด็ก ราคา 1,250 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย

• merry christmas! 25 ธันวาคม 2556 เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสกับครอบครัวและมิตรสหาย ที่ห้องอาหารม็อกซี่ กับงานเลี้ยงค็อกเทลอาหารกลางวันที่ทีมงานครัวดุสิตดีทูสร้างสรรค์มาเพื่อวันพิเศษนี้โดยเฉพาะ ทั้งมุมสลัดผักสด อาหารเรียกน้ำย่อยนานาชนิด รวมถึงติ่มซำ ซูชิและซาชิมิ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ไก่งวงอบ และของหวานละลานตา เสียงเพลงจากวงดนตรีดูโอ พร้อมของขวัญพิเศษจากซานตาคลอสและซานตารีน่าสาวสวย รอให้ความบันเทิงในวันพิเศษของปี บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันต้อนรับคริสต์มาส ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. ที่ห้องอาหารม็อกซี่ สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 1,800 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) สำหรับเด็ก ราคา 900 บาท (เฉพาะอาหาร) เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย 2/4

• new year eve gala dinner 31 ธันวาคม 2556 ค่ำคืนแห่งการส่งท้ายปีเก่าร่วมกับครอบครัวและมิตรสหาย ในสไตล์เฉพาะตัวของดุสิตดีทู เชียงใหม่ อิ่มอร่อยกับสุดยอดบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำ ทั้งคาเวียร์ ตับห่าน และชีสนานาชนิด นอกจากนี้เชฟฉลอง สักกะพลางกูร ยังคัดสรรซี่โครงย่างคุณภาพเยี่ยม บาร์บีคิวและอาหารทะเลสดนานาชนิด พร้อมทั้งไอศกรีมโฮมเมด ช็อคโกแลตรสเลิศ ทิรามิสุ และอีกมากมายเพื่อการเฉลิมฉลองที่น่าประทับใจ บุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำต้อนรับปีใหม่ ระหว่างเวลา 19.00 น. – 22.00 น. เป็นต้นไป ที่ห้องอาหารม็อกซี่ สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 4,200 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) สำหรับเด็ก ราคา 2,100 บาท (เฉพาะอาหาร) เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย

• shaken over the night ปาร์ตี้เริ่มตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ที่ดี สแควร์

Related Posts