โรงแรมบรรยากาศดีติดริมน้ำปิง ดื่มด่ำบรรยากาศเทศกาลลอยกระทง

เทศกาลลอยกระทงก็เริ่มขยับใกล้เข้ามาทุกขณะ จังหวัดเชียงใหม่ถือว่าเป็นจังหวัดใหญ่จังหวัดหนึ่งที่มีการจัดงานเทศกาลลอยกระทงได้อย่างยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย เรียกนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามายังจังหวัดสร้างรายได้หมุนเวียนหลายล้านบาทและเนื่องจากนักท่องเที่ยวหลายๆคนยังมองหาโรงแรมที่มีบรรยากาศดีๆ ริมน้ำปิงสำหรับชมวิวหรือแม้กระทั่งใกล้กับจุดจัดงาน วันนี้เจ๋งมีโรงแรมแนะนำมาให้ทุกท่านได้รู้จักและตัดสินใจกัน

โรงแรมน่าพักกลางเมืองติดริมน้ำปิง

โรงแรมเพชรงาม

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศติดกับแม่น้ำปิง จุดเด่นคือที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่จัดงานไม่ว่าจะเป็น ถนนท่าแพ ขั้วเหล็กหรือสะพานเหล็ก สะพานนวรัฐและไนท์บาร์ซ่า เป็นต้น โรงแรมเพชรงามมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักทั้งห้องหลายหลายรูปแบบ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา ราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 700 – 2000 บาท ติดต่อสอบถามได้ที่ 053-818955 – 56   เว็บไซต์   

โรงแรมน่าพักกลางเมืองติดริมน้ำปิง

โรงแรมน่าพักกลางเมืองติดริมน้ำปิง

ท่าน้ำบริเวณหลังโรงแรม

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำปิงพร้อมท่าน้ำส่วนตัวสำหรับแขกผู้ที่ต้องการลอยกระทงและปล่อยโคมลอย นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่จำหน่ายดอกไม้ไฟและประทัดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นประทัด ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องพักสุดหรู ห้องอาหารหลากหลายสไตล์ สระว่ายน้ำ ห้องประชุม เป็นต้น ราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 3,000 – 12,000 บาท ติดต่อสอบถามได้ที่ 053-275300  เว็บไซต์    

โรงแรมน่าพักกลางเมืองติดริมน้ำปิง

คนรักเมนูบาร์บีคิวห้ามพลาดสำหรับโรงแรมนี้เจ๋งคอนเฟิร์ม

โรงแรมรติลานนาริเวอร์ไซด์สปารีสอร์ท

ด้วยเอกลักษณ์ของโครงสร้างและการออกแบบของโรงแรม หลายคนจึงติดใจและอยากจะกลับมาพักที่แห่งนี้อีกครั้ง โรงแรมตั้งอยู่บนถนนช้างคลานซึ่งถือว่าเป็นถนนสายเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมอบความสุขให้กับลูกค้าผู้มาเข้าพักอย่างเต็มที่ ทั้งห้องพักแบบวินเทจ ห้องอาหารสัญชาติต่างๆ สวนสวยริมน้ำสำหรับจัดงานคือเทศกาลลอยกระทง และที่พลาดไม่ได้คือ บาร์บีคิวเมนูเด็ดขึ้นชื่อของโรงแรมที่เรียกได้ว่า ใครได้ลองแล้วจะติดใจ ราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 4000 – 15,000 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ 053-999333    เว็บไซต์  

โรงแรมน่าพักกลางเมืองติดริมน้ำปิง

เพียงหน้าโรงแรมก็แสดงให้เห็นถึงการออกแบบสไตล์อาหรับ

โรงแรมชีคอิสทานา

โรงแรมแปลกแต่สวยกับเอกลักษณ์สีแดงที่โดดเด่นออกแบบในสไตล์โมร็อคโคและอาหรับตั้งอยู่บบถนนป่าแดดติดริมแม่น้ำปิง หากมองข้ามฟากแม่น้ำจะมองเห็นเวียงกุมกามได้อย่างชัดเจน มอบความสะดวกสบายของห้องพัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายและอื่นๆอีกมากมาย ราคาห้องพักประมาณ 3,000 – 9,000 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ 053-273142   เว็บไซต์   

โรงแรมปิงนคราบูติคโฮเท็ลแอนด์สปา

สะดุดตาโดนเด่นด้วยสีขาวของตึกและการออกแบบในสไตล์ล้านนาแบบผสมผสาน พร้อมความอำนวยสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศใกล้กับสะพานเหล็ก สะพานนวรัฐและไนท์บาร์ซ่า ราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 6,000 – 20,000 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ 053-252999     เว็บไซต์   

จุดเด่นอยู่บริเวณทางเข้าโรงแรม

โรงแรมอนันตราเชียงใหม่รีสอร์ทแอนด์สปา

ตั้งอยู่บริเวณสามแยกบนถนนเจริญประเทศและถนนศรีดอนไชยใกล้กับสะพานเหล็ก สะพานนวรัฐและไนท์บาร์ซ่า โรงแรมแห่งนี้มอบบรรยากาศของสวนสวยๆ ติดริมแม่น้ำปิงสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการชื่นชมบรรยากาศของการลอยกระทงอย่างเต็มที่ ภายในโรงแรมนอกจากห้องพักหรูหราแล้วยังมีห้องอาหารพร้อมการแสดงดนตรีพิเศษจากนักดนตรีมืออาชีพและห้องอาหารกลางสวนสวยอีกด้วย ราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 8,000 – 30,000 บาท

ติดต่อสอบถามได้ที่ 053 253 333  เว็บไซต์    

ท่านใดมีโรงแรมน่าพักกลางเมืองติดริมน้ำปิงแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Related Posts